Cách biến email của bạn thành một trung tâm truyền thông xã hội với Posterous

Trong thế giới của phương tiện truyền thông xã hội, rất dễ bị choáng ngợp trong một biển hồ sơ và cập nhật trạng thái. Với rất nhiều dịch vụ và rất ít thời gian, việc gửi email đến hồ sơ truyền thông xã hội của bạn có dễ dàng không? Với Posterous nó là.

Posterous cho phép bạn Gửi tới khoảng 20 nền tảng truyền thông xã hội qua email. Xuất bản trên LinkedIn, Facebook, Twitter bao gồm Youtube và Picasa cũng đơn giản như gửi email. Và chúng tôi cũng không nói về các bài viết dựa trên văn bản đơn giản.

Với Posterous bạn có thể tạo phòng trưng bày ảnh toàn màn hình, các nhóm để chia sẻ và cộng tác hoặc chỉ Hãy dành một bài viết để đọc mọi thứ trên Internet bằng cách gửi email. Thêm điện thoại thông minh và bạn có một cách mạnh mẽ để tạo và chia sẻ nội dung khi đang di chuyển.

Một ví dụ về trang blog Posterous: viết blog và Posterous

Về cơ bản, Posterous là một nền tảng blog tương tự Tumblr. Bạn có thể nhận được một URL chuyên dụng cung cấp một trung tâm cho nội dung của bạn, Tùy chỉnh giao diện trang web Posterous của bạn và thêm nội dung tĩnh dưới dạng trang "Giới thiệu về tôi". Điều làm nên sự khác biệt của Posterous là tính dễ sử dụng và khả năng thực hiện phân phối cho nhiều kênh truyền thông xã hội cùng một lúc.

Bắt đầu trong Posterous là đơn giản nhất có thể. Bạn thậm chí không phải mở một tài khoản. chỉ gửi email đến (email được bảo vệ) và bạn có bài đăng blog đầu tiên của bạn. Posterous nhận ra địa chỉ email của bạn và tạo một blog dành riêng cho tất cả nội dung được gửi từ địa chỉ email đó. Dòng tiêu đề cho địa chỉ email của bạn sẽ là tiêu đề hoặc tiêu đề của bài đăng và nội dung của email sẽ là bài đăng trên blog thực tế. Ảnh đính kèm sẽ tự động được chuyển đổi thành thư viện ảnh và chèn vào bài đăng của bạn.

Posterous gửi email khi bài đăng trên blog của bạn được xuất bản (thường trong vòng một phút) với một liên kết để xem bài đăng. Khi tôi gửi một bài kiểm tra, tôi thậm chí đã rút tên chữ ký của mình (hoặc địa chỉ email, tôi không chắc chắn đó là cái nào) và đặt tên cho blog mới được tạo của tôi là "Jim's Posterous".

thư thoại trả lờiKhi bạn gửi bài đăng trên blog đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được email từ Posterous với các liên kết đến tài khoản mới của bạn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với chữ ký email, vì bạn có thể không muốn công bố số điện thoại hoặc thông tin khác và họ có thể làm cho một bài đăng blog có vẻ khó xử. Thêm "#end" vào email của bạn sẽ ngăn Posterous xuất bản nội dung theo thẻ "#end".

Nếu bạn có thể gửi email, bạn có thể viết blog. Thời gian để thay đổi và cấu hình trang web của bạn được giảm thiểu. Nhưng để giải phóng sức mạnh thực sự của Posterou, bạn phải mở một tài khoản. Khi bạn truy cập bài viết đầu tiên của mình, bạn sẽ có cơ hội đăng ký tài khoản.

autoposting

Vận chuyển tự động đến nhiều tài khoản là nơi Posterous thực sự bắt đầu tỏa sáng. Ví dụ: giả sử bạn đang ở một hội nghị và bạn muốn gửi một ý tưởng về bạn Twitter và tài khoản LinkedIn cùng với một Facebook cập nhật và một bài đăng trên của bạn WordPress Blog.

Để làm điều này, bạn thường cần mở riêng từng tài khoản và tạo một bài đăng hoặc cập nhật cho từng tài khoản. Hậu thế là tất cả những gì bạn cần làm gửi email đến (email được bảo vệ). Định dạng áp phích email của bạn và phân phối nó thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

xuất bản của Facebook posterousPosterous có thể đăng trực tiếp lên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào.

Nhưng giả sử bạn không muốn bài đăng đi ra tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn. Hãy nói rằng bạn chỉ muốn nó xuất bản một bức ảnh từ điện thoại di động của bạn đến của bạn Twitter và Facebook tài khoản. Thay đổi địa chỉ email để đọc (email được bảo vệ) và Posterous sẽ chỉ gửi bài đăng đến các nền tảng truyền thông xã hội được chỉ định.

Viết blog và áp phích

áp phích iphonePosterous cũng có thể biến bất kỳ điện thoại thông minh nào thành một nền tảng blog di động. Ứng dụng iPhone bao gồm các cài đặt để tự động dò, thêm ảnh và quản lý nhiều tài khoản Posterous.

Tôi là một người dùng WordPress chuyên dụng và không có kế hoạch thay đổi mọi thứ thành Posterous. Nhưng có những lúc tôi đang trên đường và muốn nó xuất bản một bài đăng blog nhanh. Để làm điều này, tôi phải khởi động máy tính xách tay, tải lên bất kỳ hình ảnh nào, tìm kết nối WiFi, sau đó viết và xuất bản bài đăng. Với Posterous và điện thoại thông minh là tất cả những gì tôi cần làm Viết bài đăng trong email, đính kèm ảnh hoặc video và gửi nó.

Sử dụng các tính năng móc tự động, Posterous tự động định dạng và gửi email của tôi trực tiếp lên blog WordPress của tôi, gửi Tweet và cập nhật của tôi Facebook và tình trạng của LinkedIn. Mặc dù có thể đăng lên WordPress thông qua e-mail, tôi nghĩ rằng nó hơi cồng kềnh và nó yêu cầu mã hóa HTML để làm cho đúng.

Podcasting là dễ dàng như vậy. Đính kèm tệp MP3 vào email của bạn và Posterous tạo nguồn cấp RSS cho podcast của bạn. Người nghe có thể đăng ký nguồn podcast của họ thông qua iTunes hoặc các phương thức đăng ký khác.

Nội dung cung cấp

Đẩy nội dung blog của bạn thông qua các mạng xã hội của bạn có thể là một nhiệm vụ chậm. Với bookmarklet Posterous có thể được thực hiện trong một bước. Sau khi viết một bài, nhấp con trỏ (có sẵn trên thanh công cụ của trình duyệt), chọn một trong các trích đoạn được chọn hoặc viết riêng của bạn và xuất bản nó trên trang Posterous của bạn. Từ đó tự động đẩy nội dung thông qua phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

bookmarklet posterousPosterous Bookmarklet cho phép bạn dễ dàng chia sẻ nội dung thông qua các mạng xã hội của bạn.

Để tránh các vấn đề với nội dung trùng lặp, hãy đảm bảo chỉ bao gồm một bản gốc hoặc bản tóm tắt. Thậm chí tốt hơn Nhúng một liên kết đến bài viết của bạn bao quanh từ khóa đúng cho một backlink đến trang web của bạn.

bookmarklet posterousAutopost có thể là điểm đánh dấu phổ quát của bạn cho Facebook, Twitter và các blog khác của bạn, mà không cần rời khỏi trang bạn đã vào.

nhóm

Mặc dù chú tôi 80 tuổi Facebook Trước tôi, không phải ai cũng có kỹ thuật như nhau. Nhưng nếu bạn có thể gửi email, bạn có thể tham gia Nhóm Sở hữu (xem hình ảnh bên dưới) bằng cách chia sẻ bài đăng trên blog, ảnh, video và tệp âm thanh (xem ví dụ bên dưới). Đa phương tiện được nhúng trực tiếp vào email chứ không phải là tệp đính kèm riêng biệt.

Một lần nữa, bắt đầu và quản lý một nhóm có thể được thực hiện hoàn toàn qua email. Gửi e-mail đến (e-mail được bảo vệ) với tên nhóm trong dòng chủ đề và địa chỉ e-mail của các thành viên nhóm dưới dạng nội dung e-mail. Trong một vài phút, bạn sẽ nhận được một email với một liên kết để hoàn thành đăng ký. Cung cấp cho nhóm một mô tả, đặt quyền truy cập và nhóm của bạn sẽ hoạt động.

từ bạn không cần có tài khoản Poster để tham gia, không cần phải đợi các thành viên khác mở tài khoản hoặc tìm hiểu một nền tảng mới. Thành viên nhóm có thể gửi hoặc trả lời nhóm hoàn toàn qua email.

nhóm lừa đảoChia sẻ ghi chú với lớp học hoặc bài viết của bạn với các đồng nghiệp của bạn ở hầu hết mọi định dạng.

Email là một trung tâm truyền thông xã hội

Đang kiểm tra Facebook, Twitter o LinkedIn cho tin nhắn có thể nhanh chóng trở thành một phiền nhiễu. Một cách để tránh phiền nhiễu là Thiết lập hồ sơ trên phương tiện truyền thông xã hội để thông báo cho bạn qua email khi bạn nhận được tin nhắn trực tiếp hoặc đăng lên hồ sơ của bạn.

Thêm Posterous và bạn có thể Quản lý mạng xã hội của bạn qua email. Tinh chỉnh nó hơn nữa bằng cách tạo một địa chỉ email chỉ cho các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Giới hạn bản thân bạn chỉ mở email một vài lần một ngày và đột nhiên bạn có thể kiểm tra tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội này.

tự động hoãn lạiBạn có thể gửi email đến các loại dịch vụ cụ thể trong tài khoản của bạn. Bạn có muốn cập nhật Twittermen của bạn không bạn Facebook? Bạn có thể làm điều đó.

Vài năm trước tôi đã viết một bài đăng trên blog tuyên bố rằng phương tiện truyền thông xã hội sẽ khiến email trở nên lỗi thời. Khi số lượng các kênh truyền thông xã hội tăng lên và phát sóng ngày càng đông đúc, sau đó tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Có một sự đơn giản trong một giỏ email tốt, lỗi thời và quá tải mà đôi khi có thể hơi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về Posterous, hãy truy cập "Posterous Posterous chính thức".

Bạn nghĩ gì Bạn sử dụng Posterous? Kinh nghiệm của bạn là gì? Để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.