Cách bỏ qua phần giới thiệu chương trình truyền hình trong trình phát VLC

Trình tự tiêu đề hoặc phần giới thiệu về chương trình truyền hình có độ dài khác nhau. Một số khá dài, chẳng hạn như Phần giới thiệu Game of Thrones, dài ít nhất 90 giây. Những thứ khác ngắn hơn nhiều, chẳng hạn như Scrub, khoảng 13 giây. Sự khác biệt duy nhất giữa hai phần này là Scrubs mở đầu lạnh lùng trong khi Game of Thrones bắt đầu với chuỗi tiêu đề. Game of Thrones có một chuỗi tiêu đề khá gọn gàng, nhưng một vài mùa và nó có thể trở nên nhàm chán. Điều tương tự cũng xảy ra với nhiều chương trình. Nhiều người bỏ qua phần giới thiệu, đặc biệt nếu nó dài. Thật không may, bạn phải thực hiện thủ công và lưu ý rằng phần giới thiệu thực sự mất bao lâu. Nếu bạn xem chương trình, thật khó chịu. Tin vui là bạn có thể tự động bỏ qua phần giới thiệu chương trình truyền hình trong trình phát VLC với tiện ích mở rộng có tên Skipper.

tiện ích mở rộng đội trưởng

Đây không phải là một tính năng gốc đi kèm với trình phát VLC. Để bỏ qua phần giới thiệu chương trình truyền hình trong trình phát VLC, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng. Tải xuống tiện ích mở rộng Skipper, giải nén tệp zip và cài đặt tiện ích mở rộng trong trình phát VLC.

Tiện ích mở rộng Skipper VLC không chỉ có thể bỏ qua phần giới thiệu của các chương trình truyền hình mà còn có thể bỏ qua phần tín dụng kết thúc. Tiện ích mở rộng này thực tế được xây dựng cho một phiên xem say sưa.

Đặt thời gian vào

Khi Skipper đã được cài đặt, hãy mở VLC và đi tới Xem > Bỏ qua phần giới thiệu.

Skipper có thể tự động nhận được thời gian giới thiệu Game of Thrones, Dexter và House of Card. Nếu bạn đang xem nội dung khác, bạn sẽ phải tự tìm độ dài của phần giới thiệu. Thật dễ dàng để có được độ dài giới thiệu; chỉ cần xem thanh tìm kiếm ở dưới cùng và xem khi phần giới thiệu kết thúc.

Để đặt thời lượng của chương trình, hãy nhập thời lượng tính bằng giây vào trường “Bỏ qua phần giới thiệu”. Để bỏ qua các khoản tín dụng, hãy làm theo gói trong trường “Bỏ qua các khoản tín dụng”. Nhấp vào “Lưu và Đóng”. Bất kỳ tệp phương tiện nào bạn mở từ thời điểm này sẽ tự động bỏ qua thời gian đã chỉ định từ đầu.

Hạn chế

Skipper chỉ có một hạn chế; lạnh mở ra. Nhiều chương trình có phần giới thiệu dài, nhưng một số chương trình bắt đầu bằng phần mở đầu lạnh lùng. Điều này có nghĩa là không có cách nào để biết khi nào phần giới thiệu sẽ xuất hiện và khi nào nó sẽ kết thúc. Nếu phần giới thiệu nhỏ, như trong Scrubs hoặc How To Get Away With Murder, thì đó không phải là vấn đề lớn, nhưng trên các chương trình như The Walking Dead’s 30s + phần giới thiệu vẫn là một vấn đề. Lựa chọn duy nhất là sử dụng thanh tìm kiếm để di chuyển về phía trước.

Những bài viết liên quan

Back to top button