Cách bỏ qua thanh toán trong Chrome

Các ấn phẩm trực tuyến thường miễn phí, trong khi các ấn phẩm in yêu cầu đăng ký. Tuy nhiên, điều đó đang thay đổi; xuất bản trực tuyến có chi phí chung và mô hình đăng ký là một cách hợp lý để trang trải chúng.

Bỏ qua thanh toán trong Chrome

Nếu bạn thường xuyên đọc một ấn phẩm trực tuyến cụ thể, bạn nên đăng ký nó. Nếu bạn chỉ cần đọc một hoặc hai bài báo mỗi năm, thì việc mua một thuê bao là không đáng. Trong trường hợp này, bạn có thể cần một cách đơn giản để vượt qua tường phí.

Cách bỏ qua thanh toán trong Chrome

Để bỏ qua tường phí trong Chrome, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng. Do tính chất của tiện ích mở rộng này, nó không được phép hoặc chưa được gửi tới cửa hàng Chrome trực tuyến. Bạn sẽ phải đẩy nó đi.

Mở Chrome.
Nhấp vào nút tùy chọn khác ở góc trên bên phải và chọn Công cụ khác > Tiện ích mở rộng.
Bật khóa chuyển Nhà phát triển ở góc trên bên phải.
Truy cập trang Github để biết tiện ích mở rộng Bỏ qua tường phí.
Tải xuống tiện ích mở rộng từ trang phát hành.
Giải nén thư mục.
Sau khi giải nén, hãy kéo và thả thư mục vào trang Tiện ích mở rộng trong Chrome.
Phần mở rộng sẽ được cài đặt.

Các trang web trong danh sách trắng

Các tiện ích mở rộng Bỏ qua tường phí không hoạt động với mọi trang web có tường phí. Tiện ích mở rộng chỉ chặn tường lửa cho một danh sách các trang web đã chọn. Bạn có thể kiểm tra danh sách trên trang Github của tiện ích mở rộng.

Bạn nên biết rằng nếu bạn sử dụng tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trong Chrome, tiện ích mở rộng này có thể gây ra sự cố với tiện ích Bỏ qua tường phí. Không có cách nào khác ngoài việc sử dụng trình chặn quảng cáo uBlock Origin.

Danh sách các trang web được hỗ trợ không nhỏ và bao gồm các ấn phẩm phổ biến. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm một trang web, nếu bạn truy cập trang web và đọc nó thường xuyên, bạn nên mua một thuê bao.

Đăng kí

Tiện ích mở rộng này chỉ dành cho tường phí. Nó sẽ không chặn lời nhắc đăng nhập, ví dụ: Quora buộc người dùng phải đăng nhập để đọc tất cả các câu trả lời và Bypass Paywall sẽ không giúp được gì nhiều. Bạn cần đăng nhập hoặc tìm tiện ích mở rộng khác có thể đang chặn. Ngoài ra, do tiện ích mở rộng được tải sẵn, Chrome sẽ thường nhắc bạn rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng thử nghiệm hoặc phát triển có thể không an toàn. Đó là một phiền toái nhỏ, nhưng nó vẫn tồn tại và không có cách nào khác trừ khi tiện ích mở rộng được thêm vào cửa hàng Chrome trực tuyến. Tiện ích mở rộng này có thể được cài đặt trên tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium.

Những bài viết liên quan

Back to top button