Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bỏ thích tất cả các bài viết đã thích trên Instagram

Lượt thích rất quan trọng trong việc nâng cao mức độ nổi tiếng và độ tin cậy của một người trên Instagram. Thật vui khi thấy bài đăng và video của mình trở nên phổ biến trên Instagram nền tảng. Bạn càng nhận được nhiều lượt thích trên một bài đăng, bạn càng có nhiều người theo dõi trên trang của mình Instagram tài khoản.

Bạn có thể thấy rằng một số bài đăng bạn thích không đáng để thích và bạn muốn bỏ thích các bài đăng đó. Nó có thể tẻ nhạt, đặc biệt nếu bạn muốn bỏ thích từng bài đăng riêng lẻ. May mắn thay, Instagram đã giới thiệu một tính năng giúp bạn có thể bỏ thích hầu hết các bài đăng cùng một lúc. Dưới đây là các bước để bỏ thích tất cả các bài viết đã thích trên Instagram.

Không thích tất cả các bài viết đã thích trên Instagram

Không may thay, Instagram không có nút ‘Hủy thích tất cả’, nghĩa là bạn sẽ thực hiện thêm một số bước để bỏ thích tất cả các bài đăng. Quá trình này rất hữu ích và tiết kiệm thời gian vì nó sẽ xóa hầu hết các bài đăng được thích so với các bài đăng riêng lẻ.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng phiên bản Android của Instagram. Các bước thực hiện tương tự như phiên bản iOS.

Đầu tiên, khởi chạy Instagram ứng dụng trên thiết bị của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn. Biểu tượng hồ sơ nằm ở phía dưới bên phải của trang chủ. Tại thời điểm này, nhấn vào biểu tượng bánh hamburger (ba dòng) ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn ‘Hoạt động của bạn‘ từ menu xuất hiện.

Tiếp theo, chạm vào ‘Tương tác‘ và bạn sẽ thấy tất cả lượt thích, bình luận, đánh giá câu chuyện và nhiều nội dung khác từ trang này. Gõ vào ‘Lượt thích‘ để xem tất cả lượt thích được thực hiện trên Instagram tài khoản. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Lựa chọn‘ ở góc trên bên phải và chọn tất cả ảnh hoặc video bạn muốn bỏ thích.

Sau đó, chạm vào ‘không giống‘ nút ở cuối màn hình. Tất cả lượt thích được thực hiện trên các bài đăng đã chọn sẽ bị xóa thành công. Nếu bạn có nhiều bài đăng, bạn có thể lặp lại quy trình cho đến khi bạn bỏ thích tất cả các bài đăng.

Và đó là cách bỏ thích tất cả các bài viết đã thích trên Instagram. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.