Cách buộc khởi động lại, bật hoặc tắt iPhone 11 Pro và Pro Max

Tôi vừa cập nhật lên iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max và bây giờ tự hỏi làm thế nào để tắt iPhone 11 Pro, bật lại hoặc buộc khởi động lại? Vì vậy, đây là ngày may mắn của bạn bởi vì đó là những gì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn trong hướng dẫn từng bước này.

Vào cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách thực hiện thao tác cơ bản này trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max và nhờ đó, bạn có thể sử dụng thiết bị của mình tốt hơn.

Cách tắt iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các bước đơn giản để tắt iPhone 11 Pro hoặc Pro Max. Các bước này không khác với các mẫu iPhone trước đây.

Tắt iPhone 11 Pro

Bước 1: Nhấn và giữ nút Nút bênTăng âm lượng các nút đồng thời cho đến khi menu tắt nguồn xuất hiện.Bước 2: Nhả nút và trượt trênTrượt để tắtThanh trượt để tắt iPhone 11 Pro.

Kích hoạt iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max

Bạn có thể dễ dàng kích hoạt iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max bằng cách nhấn nút bên / trên lên đến Apple Logo xuất hiện. Nhả nút ngay khi bạn nhìn thấy Apple logo và để thiết bị khởi động.

Cách buộc khởi động lại iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max

Buộc khởi động lại iPhone 11 Pro

Nếu iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max bị kẹt Apple logo, bị đóng băng hoặc không phản hồi trong một ứng dụng, sau đó bạn có thể buộc nó khởi động lại dễ dàng. Làm như vậy sẽ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất về iPhone và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thiết bị của bạn.

Thực hiện theo các bước sau để buộc khởi động lại iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max.

Bước 1: Nhấn và phát hành Tăng âm lượng nút

Bước 2: Nhấn và phát hành Giảm âm lượng nút

Bước 3: Báo chí và nhấn và giữ nút bên. Tiếp tục nhấn nút này cho đến khi màn hình iPhone của bạn tắt và bạn thấy Apple Logo

Sau khi bạn thấy Apple Logo khởi động giải phóng tất cả các nút và chờ iPhone của bạn khởi động đúng cách.

Đó là nó, đó là cách bạn có thể dễ dàng tắt iPhone 11 Pro, bật lại và buộc nó khởi động lại. Nếu bạn có câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm bài viết của chúng tôi về Cách tắt, bật hoặc buộc khởi động lại iPhone 11.