Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách cài đặt AltStore và chơi các trò chơi cổ điển yêu thích của bạn trên iOS

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách cài đặt cửa hàng ứng dụng thay thế AltStore trên thiết bị của mình và sử dụng nó để cài đặt Trình giả lập Delta. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể cài đặt và chơi các trò chơi cổ điển yêu thích của mình như Super Mario trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Điều làm cho AltStore trở nên độc đáo là nó là một kho ứng dụng thay thế cho các thiết bị không jailbreak, cho phép người dùng tải xuống và cài đặt các ứng dụng trên thiết bị của họ giống như từ App Store hoặc Cydia nếu chúng được bẻ khóa. Tuy nhiên, nó làm điều đó mà không cần jailbreak.

Để cài đặt, AltStore sử dụng các kỹ thuật thông minh mà không cần dựa vào chứng chỉ doanh nghiệp. Thay vào đó, nó sử dụng AppleBộ công cụ phát triển của s, cho phép người dùng sử dụng Apple ID để cài đặt ứng dụng mà họ đã tự phát triển trên Xcode.

Tất cả điều này có nghĩa là bất cứ ai có máy Mac hoặc Windows PC có thể cài đặt AltStore trên thiết bị của mình và sau đó sử dụng nó để tải xuống các ứng dụng thú vị như Delta Emulator để chơi các trò chơi Nintendo cổ điển trên thiết bị của họ. Mặc dù chúng tôi chỉ nhận được Trình giả lập Delta trong bản xem trước, chúng tôi hy vọng AltStore sẽ chứa đầy các ứng dụng và trò chơi thú vị hơn trong tương lai, đặc biệt là những ứng dụng không được phép trong App Store bởi Apple.

Dưới đây, cách cài đặt AltStore trên iPhone hoặc iPad

Bươc 1: Trước hết mở Trang web AltStore, và tải xuống AirServer cho máy Mac của bạn hoặc Windows MÁY TÍNH.

Bươc 2: Khi AirServer được tải xuống, hãy chạy nó và kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính của bạn bằng cáp USB.

Bươc 3: Bây giờ, nhấp vào biểu tượng AirServer trong thanh menu và từ menu thả xuống, chọn ‘Cài đặt AltStore.

Hướng dẫn cài đặt AltStoreHướng dẫn cài đặt AltStore

Bươc 4: Từ menu bên chọn thiết bị iOS của bạn. Lúc này AltServer sẽ bắt đầu cài đặt AltStore trên thiết bị của bạn.

Bươc 5: Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập Apple Chi tiết ID. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Trong trường hợp bạn đã bật xác thực hai yếu tố, hãy sử dụng hướng dẫn này để tạo mật khẩu dành riêng cho Ứng dụng.

Bươc 6: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng AltStore trên màn hình chính của thiết bị iOS, hãy khởi chạy ứng dụng này.

Bươc 7: Từ trình giả lập Delta Lite tải xuống AltStore. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Apple ID chi tiết một lần nữa, nhập tên người dùng của bạn và cùng một mật khẩu bạn đã tạo trong bước 5.

Bươc 8: Khi trình giả lập Delta Lite đã được cài đặt, bạn có thể mở trình duyệt Safari và tải xuống trò chơi ROM ROM yêu thích của mình trên thiết bị. Bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều trang web cung cấp các bản tải xuống như vậy thông qua Google.

Bươc 9: Sau khi tải xuống ROM, khởi chạy Delta Lite và nhấn vào nút ‘+. Từ menu chọn ‘Files, sau đó trỏ Delta Lite vào ứng dụng ROM bạn đã tải xuống ở bước trước.

Thưởng thức trò chơi cổ điển yêu thích của bạn!