Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Android trên PC mà không cần Trình giả lập

Cách cài đặt Android trên PC mà không cần Trình giả lập

Đối với những người yêu thích các ứng dụng Android, đây là dành cho bạn. Nếu bạn muốn cài đặt Android trên máy tính của mình, bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng. Có hàng triệu ứng dụng trên Google Play Store bạn có thể tải xuống và thưởng thức các tính năng của chúng trên máy tính xách tay của bạn. Một số người thậm chí muốn chơi game trên máy tính của họ thay vì điện thoại di động, vì vậy bạn có thể làm điều đó bằng cách cài đặt Android trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Có một số phương pháp cho điều đó. Trong khi hầu hết mọi người thích sử dụng trình giả lập, bạn cũng có thể làm điều đó mà không cần trình giả lập. Cơ hội tốt nhất của bạn để làm điều đó mà không cần trình giả lập là sử dụng Hệ điều hành Phượng Hoàng.

Hệ điều hành Phoenix – Nó là gì?

Phoenix OS là một hệ điều hành dựa trên Android 7 (Nougat) hệ thống. Nó được thiết kế đặc biệt để chạy nó trên máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trong ổ cứng máy tính của bạn. Khi bạn đã cài đặt nó trên ổ cứng, bất cứ khi nào bạn khởi động hoặc khởi động lại máy tính, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để khởi động vào hệ điều hành Phoenix. Nhưng nếu bạn không muốn tải xuống nhiều lần trên các máy tính khác nhau, bạn chỉ có thể lưu gói đã tải xuống trong ổ USB để sử dụng nó trên các máy tính khác.

Vì vậy, có một vài điều mà bạn nên biết về điều này. Trước khi tiếp tục cài đặt hệ điều hành Phoenix, trước tiên bạn nên tải xuống trình cài đặt cho máy tính của mình. Có nhiều tệp khác nhau cho cả Windows và người dùng macOS. Bạn cũng phải thực hiện các thay đổi đối với cài đặt BIOS của mình nếu bạn đã cài đặt thành công quá trình tải xuống.

Các bước để cài đặt Android trên PC của bạn mà không cần Trình giả lập

Cách cài đặt Android trên PC của bạn mà không cần Trình giả lập "width =" 696 "height =" 392 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1582419307_103_Cach-cai-dat-Android-tren-PC-ma-khong-can-Trinh.jpg 1024w , https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/Phoenix-OS-300x169.jpg 300w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/Phoenix-OS- 768x432.jpg 768w, https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/Cach-cai-dat-Android-tren-PC-ma-khong-can-Trinh.jpg 696w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/ Phoenix-OS-1068x601.jpg 1068w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/Phoenix-OS-747x420.jpg 747w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/ 2020/02 / Phoenix-OS.jpg 1280w "size =" (chiều rộng tối đa: 696px) 100vw, 696px

Tải xuống Trình cài đặt hệ điều hành Phoenix.

Bấm mở gói cài đặt và bấm vào cài đặt.

Chọn ổ đĩa cứng bạn muốn gói được cài đặt.

Nhấp vào tiếp theo và đảm bảo rằng có một số dung lượng trên ổ cứng cho Phoenix OS.

Sau đó, hệ điều hành Phoenix của bạn sẽ được cài đặt. Sau đó, bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng bạn phải vô hiệu hóa khởi động an toàn. Bạn có thể làm điều này bằng cách tự đi đến các cài đặt. Có rất nhiều cách để làm điều đó. Một số người thích sử dụng bo mạch chủ và một số người sử dụng cái gì đó khác. Microsoft đã mô tả một cách an toàn để làm điều này trên trang web của họ, bạn cũng có thể kiểm tra điều đó.

Thực hiện theo các bước trên sẽ giúp bạn tải xuống Android trên máy tính mà không cần trình giả lập.