Cách cài đặt Chrome trên Fire TV Stick

Như chúng ta đã biết, Fire TV Stick chạy phiên bản Android được sửa đổi nhiều và không hỗ trợ hầu hết các ứng dụng của Google. Tuy nhiên, Google Chrome là một ứng dụng dường như hoạt động trên Fire TV Stick mặc dù không có Google Play Service hoặc Framework. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt Chrome trên Fire TV Stick thì chỉ cần xem qua hướng dẫn bên dưới của chúng tôi. Bạn cần tải APK Chrome trên Fire TV và bạn sẽ hoàn tất. Vì vậy, trên lưu ý đó, chúng ta hãy bắt đầu.

Cài đặt Chrome trên Fire TV Stick (2021)

1. Trước hết, hãy tiếp tục và tải xuống APK Chrome dành cho Fire TV Stick từ đây. Đảm bảo mở phiên bản mới nhất và tải xuống biến thể APK có các thông số sau: “arm64-v8a + armeabi-v7a”, “Android 7.0+ ”Và“ gật đầu ”. Điều này sẽ cho phép bạn tải xuống Chrome mới nhất cho Fire TV của mình.

Cài đặt Chrome trên Fire TV Stick (2021)

2. Nếu bước trên không có ý nghĩa cho bạn thì bạn chỉ cần tải xuống APK Chrome từ đây. Tôi đã tải lên Chrome 88 APK trên Google Drive để dễ truy cập.

Cài đặt Chrome trên Fire TV Stick (2021)

3. Bây giờ, bạn cần phải làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tải ứng dụng Android trên Fire TV Stick để thực hiện quá trình tải ứng dụng. Để giải thích ngắn gọn, bạn cần chuyển APK sang Fire TV của mình bằng ứng dụng ‘Gửi tệp tới TV’ và sau đó cài đặt nó thông qua ứng dụng “Total Commander”. Chỉ cần đi qua phương pháp đầu tiên của hướng dẫn được liên kết và bạn sẽ hoàn tất.

ứng dụng sftv

4. Sau khi bạn đã chuyển APK, hãy mở Total Commander trên Fire TV của bạn và chuyển đến “Tải xuống” thư mục. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy APK của Chrome.

Cài đặt Chrome trên Fire TV Stick (2021)

5. Nhấp vào nó và chọn “Cài đặt“.

cài đặt ứng dụng

6. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ phải cho phép Total Commander “Cài đặt ứng dụng không xác định“.

tổng chỉ huy

7. Sau đó, nhấp vào “Cài đặt” lần nữa.

cài đặt chrome

8. Cuối cùng, mở nó và ở đó bạn đã có Chrome chạy trên Fire TV Stick mà không gặp trở ngại nào. Mặc dù thiếu Dịch vụ của Google Play và các thành phần khác, Chrome vẫn chạy khá tốt trên Fire TV. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng, giống như Chrome trên Android TV, nó không hoạt động tốt với điều khiển từ xa vì vậy bạn cần kết nối chuột để điều hướng dễ dàng hơn.

Cài đặt Chrome trên Fire TV Stick (2021)

Chạy Google Chrome trên Fire TV Stick vào năm 2021

Vì vậy, đó là cách bạn có thể cài đặt và chạy Google Chrome trên Fire TV Stick. Lưu ý rằng không có phiên bản Chrome dành cho TV nào nên về cơ bản bạn đang sử dụng phiên bản Chrome dành cho điện thoại thông minh. Trong cách sử dụng của tôi, mọi thứ đều hoạt động tốt ngoại trừ điều hướng từ xa. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn muốn truy cập Cửa hàng Play trên Fire TV Stick hoặc sử dụng Google Drive để phát trực tuyến thì hãy làm theo các bài viết được liên kết của chúng tôi. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.