Cách cài đặt Cinema HD trên Android |

Cinema HD là ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Kể từ khi sự sụp đổ đáng buồn của ShowBox, Cinema HD đã trở thành cách phổ biến nhất để phát trực tuyến phim và chương trình TV trên thiết bị di động. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách cài đặt Cinema HD trên Android và khởi chạy an toàn.

Cinema HD được tạo ra bởi những kẻ đứng sau PlayBox và cung cấp quyền truy cập vào vô số nội dung HD bao gồm hầu hết các bộ phim, chương trình truyền hình nổi tiếng, phim hoạt hình, phim hoạt hình và hơn thế nữa. Ứng dụng này không có sẵn thông qua Google Play Store vì vậy việc cài đặt là một chút khác nhau. Có một vài bước bổ sung bạn cần thực hiện để mọi thứ hoạt động và tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ.

Cài đặt rạp chiếu phim HD trên Android

Để cài đặt Cinema HD trên Android, bạn cần có tệp APK và bật ứng dụng từ các nguồn không xác định. Android có tính năng bảo vệ ứng dụng giả tích hợp để bảo vệ điện thoại của bạn, nhưng nó gây cản trở khi bạn muốn cài đặt các ứng dụng không chính thức. Bạn phải vô hiệu hóa bảo vệ này để sử dụng Cinema HD.

Từ những gì tôi có thể nói, Cinema HD hoàn toàn an toàn. Nhiều người dùng sử dụng APK này đã báo cáo thành công lớn mà không có bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào. Tất nhiên, luôn luôn tốt nhất để điều tra trước khi chuyển các tính năng bảo mật trên thiết bị của bạn.

Để bật ứng dụng từ các nguồn không xác định, hãy làm theo các bước sau:

  Chọn Cài đặt và Bảo mật trên thiết bị Android của bạn.
  Chuyển nguồn không xác định để kích hoạt.
  Nhận biết cảnh báo.

Người dùng Samsung hoặc những người có phiên bản Android mới hơn có thể cần phải làm theo các bước sau:

  Chọn Cài đặt cài đặt tên lửa trên thiết bị của bạn và nhấn Sinh trắc học và Bảo mật

  Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt ứng dụng không xác định
  Nhấp vào ‘Chrome’

  Chuyển “Cho phép từ nguồn này”

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm tùy chọn “Nguồn không xác định” trong cài đặt điện thoại của mình, hãy nhập nội dung của hộp tìm kiếm trong “Cài đặt”, nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến nó. Đó là vấn đề đó. Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Play Store và chúng sẽ hoạt động tốt.

Bây giờ để cài đặt Cinema HD:

  Tải xuống bản sao của Cinema HD về thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng một phông chữ khác nhau nếu bạn thích. Chỉ cần chắc chắn rằng nó hợp pháp.
  Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn bằng cách chọn APK từ Trình quản lý tệp.
  Chọn gói cài đặt và sau đó chọn Cài đặt.
  Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn để đảm bảo rằng nó đang sạc nhưng chưa làm gì khác!

Bây giờ chúng tôi đã cài đặt Cinema HD trên thiết bị của bạn, trước tiên chúng tôi cần bảo mật hơn. Như bạn không nghi ngờ gì, hoặc ít nhất là nghi ngờ, Cinema HD không chính xác về mặt pháp lý. Nó không bất hợp pháp ở mọi nơi, nhưng nó giúp truy cập nội dung bất hợp pháp dễ dàng hơn, vì vậy nó có thể là bất hợp pháp ở nơi bạn sống.

Sử dụng rạp chiếu phim HD an toàn

Truyền nội dung có bản quyền rõ ràng thông qua kết nối không bảo mật là lời mời đến thư chấm dứt và đình chỉ từ nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc nhà cung cấp mạng của bạn. Hành động này có thể leo thang nhanh chóng nếu bạn không cẩn thận, vì vậy nó đáng để chắc chắn.

Để sử dụng Cinema HD một cách an toàn, bạn phải sử dụng VPN Trên thiết bị của bạn, VPN nên được đặt sẵn ngay bây giờ và mọi người nên sử dụng nó mỗi khi họ trực tuyến. Chúng ẩn địa chỉ IP của bạn và tất cả lưu lượng truy cập của bạn và ngăn chính quyền và ISP nhìn thấy những gì bạn làm. Ngay cả khi bạn không có gì để che giấu, thói quen cá nhân của bạn không nên bán.

Nếu bạn không có VPN, để có được một. Cài đặt nó trên thiết bị của bạn và luôn chạy nó trước khi bắt đầu Cinema HD. Trong khi tôi yêu cầu anh ta bắt đầu ở trên, đó là để đảm bảo việc cài đặt thành công. Vào một lúc khác sau đó, không bao giờ mở Cinema HD mà không có bạn VPN chạy trong nền.

Xử lý sự cố rạp chiếu phim HD

Có hai vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến Cinema HD nhiều như bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào. Một lỗi và cái còn lại là lỗi phân tích cú pháp. Cả hai có thể được sửa chữa khá dễ dàng.

Cách đầu tiên để khắc phục điều này là xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.

  Mở Cài đặt và ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  Chọn Rạp chiếu phim HD rồi Lưu trữ.
  Chọn Xóa bộ nhớ cache và thử lại chương trình.

Lỗi phân tích thường xảy ra khi bạn nâng cấp Cinema HD lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể thử cập nhật lại hoặc gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại với bản sao mới theo hướng dẫn này.

  Mở Cài đặt và ứng dụng trên điện thoại của bạn.
  Chọn Cinema HD và sau đó Gỡ cài đặt.
  Tải xuống một bản sao mới của APK và làm theo các bước cài đặt ở trên.

Tôi đã trải nghiệm hai vấn đề này và giải quyết chúng bằng hai phương pháp này. Hy vọng họ cũng sẽ làm việc cho bạn.

Cinema HD là một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tuyến phim và chương trình TV. Nó là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với ShowBox, điều không may không còn với chúng tôi nữa. Vì nhóm đằng sau ứng dụng đã có một hồ sơ theo dõi tốt với PlayBox, tôi tin tưởng ứng dụng này và có thể đề xuất nó như một tùy chọn khả thi nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện truyền phát mới. Chỉ cần sử dụng nó một cách an toàn và luôn đứng sau VPN!

Tùy chọn rạp chiếu phim HD

Có những ứng dụng khác để thử ngoài Cinema HD và tùy thuộc vào sở thích của bạn. Internet có đầy đủ thông tin về các tùy chọn Cinema HD tốt nhất và có lẽ đáng để kiểm tra.

Bỏ chặn mytv Bỏ chặn mytv Nó sử dụng một giao diện và quá trình tải xuống rất giống với những gì chúng tôi đã liệt kê ở trên. Người dùng thích tùy chọn này vì nó không yêu cầu root và có hàng ngàn tựa game có sẵn để phát trực tuyến ở mọi nơi. Bạn có thể tải nó xuống Firestick, thiết bị Android và hơn thế nữa.

Các nhà phát triển tự hào rằng không có quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên sử dụng tùy chọn này. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn xem hàng giờ những bộ phim chất lượng không bị gián đoạn.

Kodi – Một Kodi cũ, nhưng tốt, là một trong những nguồn truyền tải nổi tiếng nhất. Mặc dù Kodi không trực tiếp cung cấp bất kỳ nội dung nào (vì nó sẽ là bất hợp pháp ở một số khu vực), nhưng nó cho phép bạn chọn các plugin như Exodus (cung cấp nội dung. Với Kodi, không có cài đặt bảo mật APK hoặc thiết bị nào để thao tác.

Tôi miễn phí Google Play StoreKodi không phải là một sự thay thế chính xác cho Cinema HD, nhưng nó chắc chắn đáng được đề cập ở đây.