Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Filmora trên Windows 11

Filmora là phần mềm chỉnh sửa video phổ biến và giàu tính năng, hỗ trợ người sáng tạo, vlogger và những người đam mê video tạo ra những video hấp dẫn một cách dễ dàng. Nếu gần đây bạn đã nâng cấp lên Windows 11 và muốn cài đặt Filmora trên PC, bạn đã đến đúng nơi.

Trước khi cài đặt Filmora, hãy đảm bảo rằng bạn Windows 11 PC đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Filmora. Bạn sẽ cần bộ xử lý lõi kép, RAM 4GB (khuyến nghị 8GB) và 10GB dung lượng ổ cứng trống. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa của bạn được cập nhật để tránh mọi sự cố tương thích.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cài đặt Filmora trên thiết bị của bạn. Windows 11 máy tính.

Cũng xem: Cách tải xuống Ubuntu 23.04 ISO Tệp hình ảnh

Cách cài đặt Filmora trên Windows 11

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt web ưa thích của bạn và truy cập trang web chính thức của Filmora. Khi đó, hãy nhấp vào “Tải xuống miễn phíNút ” để bắt đầu tải trình cài đặt Filmora xuống PC của bạn, sau đó chọn đích để lưu trình cài đặt của bạn.

Tiếp theo, tìm tệp cài đặt đã tải xuống, tệp này thường được tìm thấy trong thư mục “mặc định” trên PC của bạn.Tải xuống” thư mục. Sau đó, nhấp đúp vào tập tin cài đặt (thường có tên là “Filmora_Setup.exe“) để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một tùy chọn cài đặt để chọn đường dẫn cài đặt. Thực hiện các lựa chọn ưa thích của bạn và nhấp vào “Cài đặtNút để tiếp tục. Trình cài đặt bây giờ sẽ bắt đầu quá trình cài đặt, quá trình này có thể mất vài phút.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào “Bắt đầu bây giờNút để thoát khỏi trình cài đặt. Bây giờ bạn có thể khởi chạy Filmora trên Windows 11 máy tính.

Và đó là cách cài đặt Filmora trên Windows 11. Giờ đây, bạn có thể khám phá vô số tính năng, hiệu ứng và công cụ để bắt đầu tạo những video ấn tượng thu hút khán giả của mình.