Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Google Drive trên iPhone

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa tệp mạnh mẽ do Google cung cấp. Nó cho phép bạn lưu trữ các tệp của mình một cách an toàn trên đám mây, truy cập chúng từ mọi nơi và cộng tác liền mạch với những người khác.

Nếu bạn là người dùng iPhone đang muốn khai thác các lợi ích của Google Drive thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn chỉ cần cài đặt Google Drive trên iPhone để tận hưởng những tính năng này.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cài đặt Google Drive trên iPhone của bạn

Cách cài đặt Google Drive trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở App Store trên iPhone của bạn và tìm kiếm Google Drive. Để tìm kiếm nó, hãy nhấn vào “Tìm kiếm” biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình.

Tiếp theo, từ kết quả tìm kiếm, chọn ứng dụng Google Drive chính thức và nhấn vào ứng dụng đó để truy cập chi tiết ứng dụng.

Để bắt đầu cài đặt, chạm vào “LấyNút nằm bên cạnh biểu tượng của ứng dụng. Bạn có thể cần phải nhập Apple Mật khẩu ID hoặc sử dụng Face ID/Touch ID để cho phép tải xuống. Ứng dụng Google Drive sẽ bắt đầu tải xuống iPhone của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn vào “Mở” cái nút. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy Google Drive trên màn hình chính rồi nhấn vào nó để khởi chạy.

Bạn đã cài đặt thành công Google Drive trên iPhone của mình. Giờ đây, bạn có thể bắt đầu tải lên, sắp xếp và truy cập các tệp của mình khi đang di chuyển. Hãy nhớ cập nhật ứng dụng Google Drive của bạn để tận hưởng các tính năng và cải tiến mới nhất mà Google triển khai thường xuyên.