Cách cài đặt hàng loạt plugin WordPress yêu thích của bạn

Tìm kiếm một cách dễ dàng để cài đặt hàng loạt plugin WordPress yêu thích của bạn?

Nếu bạn thường xuyên tạo các trang web WordPress mới, rất có thể bạn có một danh sách các plugin mà bạn cần cài đặt trên mỗi trang web bạn tạo.

Theo mặc định, WordPress cho phép bạn cài đặt một plugin cùng một lúc. Cài đặt thủ công nhiều trình cắm, từng cái một, có thể mất thêm vài phút. Điều này có thể gây phiền nhiễu nếu bạn làm điều đó thường xuyên đủ.

Sẽ không tốt sao nếu bạn có thể nhanh chóng cài đặt tất cả các plugin WordPress yêu thích của mình cùng một lúc? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng cài đặt các plugin WordPress yêu thích của bạn từng bước.

Hướng dẫn đơn giản về cách cài đặt hàng loạt plugin trong WordPress

Cài đặt plugin WordPress lớn (từng bước)

Có hơn 55.000 plugin có sẵn trong thư mục WordPress.org miễn phí. Tuy nhiên, hầu hết người dùng dính vào một tập hợp các plugin WordPress mà họ phải cài đặt trên mỗi trang web mới.

Hãy xem cách bạn có thể cài đặt hàng loạt tất cả các plugin yêu thích của mình cùng một lúc.

Anh ấy đã qua 1: Cài đặt Plugin WPCore Plugin Manager

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPCore Plugin Manager. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

WPCore Plugin Manager là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo một bộ sưu tập các plugin WordPress yêu thích của mình và nhanh chóng cài đặt chúng trên trang web của bạn.

Khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một menu mới có nhãn “WPCore” trong bảng quản trị WordPress của bạn. Bạn phải bấm vào nó để cấu hình các cài đặt.

Cấu hình plugin Trình quản lý plugin WPCore

Trên trang bộ sưu tập plugin WPCore, bạn sẽ được yêu cầu thêm khóa bộ sưu tập để nhập plugin.

Vì vậy, bước tiếp theo là tạo một bộ sưu tập plugin với các plugin đã chọn và lấy khóa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều bộ sưu tập được tạo sẵn khác trên trang web của mình, chẳng hạn như Bộ sưu tập Plugin yêu thích của WPBeginner.

Anh ấy đã qua 2: tạo một bộ sưu tập các phụ kiện yêu thích của bạn

Để tạo bộ sưu tập các tiện ích bổ sung yêu thích của bạn, bạn phải truy cập trang web của WPCore và nhấp vào nút “Tạo tài khoản MIỄN PHÍ của bạn”.

Tạo một tài khoản miễn phí tại WPCore

Sau đó bạn sẽ thấy trang đăng ký. Nhập tên người dùng, email và mật khẩu của bạn, chấp nhận các điều khoản, xác minh reCAPTCHA và sau đó nhấp vào nút “Tạo tài khoản”.

Đăng ký MIỄN PHÍ trên trang web của WPCore

Trên màn hình tiếp theo, nó sẽ cho phép bạn tạo bộ sưu tập bổ trợ mới. Thêm tiêu đề, mô tả về bộ sưu tập của bạn, chọn bộ sưu tập “Công khai” hoặc “Riêng tư” bạn muốn thực hiện và sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Tạo bộ sưu tập plugin mới trong WPCore

Sau đó, bạn sẽ tạo bộ sưu tập nơi bạn có thể thêm các plugin yêu thích của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Thêm” bên cạnh “Plugin WordPress.org” để thêm plugin từ kho lưu trữ plugin WordPress chính thức.

Thêm plugin trong bộ sưu tập plugin của bạn trong WPCore

Sau đó, một cửa sổ bật lên mới sẽ xuất hiện nơi bạn có thể tìm kiếm plugin WordPress theo tên. Ví dụ: chúng tôi sẽ tìm kiếm “MonsterInsights”.

Bây giờ nó sẽ tìm kiếm plugin và hiển thị tất cả các kết quả liên quan đến cụm từ tìm kiếm. Sau khi kết quả được tải, bạn cần chọn tùy chọn phù hợp và nhấp vào nó để thêm plugin vào bộ sưu tập của bạn.

Tìm kiếm plugin để thêm vào bộ sưu tập plugin WPCore của bạn

Khi bạn chọn nó, plugin sẽ được thêm vào bộ sưu tập.

Plugin được thêm vào bộ sưu tập plugin WPCore

Bây giờ bạn có thể thêm nhiều plugin bằng cách làm theo các bước tương tự.

Phiên bản miễn phí của Trình quản lý plugin WPCore cho phép bạn chỉ thêm các plugin WordPress.org miễn phí. Nếu bạn muốn cài đặt hàng loạt plugin tùy chỉnh và plugin WordPress cao cấp từ các trang web bên thứ ba khác thì bạn nên sử dụng gói thanh toán của họ.

Khi bạn đã thêm các plugin WordPress tốt nhất bạn chọn, hãy điều hướng đến một hộp nhỏ ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Mã màu đỏ bên trong hộp là khóa bộ sưu tập plugin của bạn.

Khóa bộ sưu tập plugin WPCore

Đi trước và sao chép mã. Sau đó, bạn cần thêm khóa trên trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng plugin WPCore mà bạn đã cài đặt trước đó.

Anh ấy đã qua 3: cài đặt lớn các plugin yêu thích của bạn

Hãy tiếp tục và mở tùy chọn “WPCore” trong bảng quản trị của bạn và nhấp vào nút “Thêm khóa bộ sưu tập” ở đó.

Thêm khóa bộ sưu tập trong WPCore Plugin Manager Manager

Sau đó, nó sẽ hiển thị một trường nơi bạn cần dán khóa bộ sưu tập plugin. Dán khóa mà bạn đã sao chép trước đó và nhấp vào nút “Lưu Bộ sưu tập”. Bạn cũng có thể sử dụng khóa bộ sưu tập của chúng tôi tại đây để cài đặt bộ sưu tập plugin yêu thích của WPBeginner.

Lưu khóa bộ sưu tập plugin WPCore trong WordPress

Plugin WPCore hiện sẽ tải bộ sưu tập plugin của bạn và chuẩn bị cài đặt. Bạn sẽ thêm một thông báo có nội dung “WPCore đề xuất các plugin sau” ở trên cùng. và hiển thị danh sách các plugin

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Cài đặt khởi động của Bắt đầu, và plugin sẽ bắt đầu công việc.

Nhấp vào tùy chọn Bắt đầu cài đặt plugin trong WPCore

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy trang “Cài đặt plugin” với danh sách các plugin yêu thích của bạn. Để cài đặt hàng loạt plugin, chọn tất cả bằng cách nhấp vào hộp bên cạnh tùy chọn “Plugin” ở trên cùng.

Chọn tất cả các plugin để cài đặt hàng loạt trên WordPress với WPCore

Khi tất cả các tiện ích bổ sung đã được chọn, hãy nhấp vào tùy chọn thả xuống và chọn tùy chọn Cài đặt cài đặt. Sau đó nhấp vào nút “Áp dụng”.

Cài đặt plugin WordPress cùng với WPCore

Sau đó, WordPress sẽ cài đặt từng plugin một. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ thông báo cho bạn với thông báo “Tất cả các cài đặt đã được hoàn thành.”

Tất cả các plugin được cài đặt trong WordPress với WPCore

Chỉ cần nhấp vào “Quay lại trình cài đặt plugin cần thiết.”

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các plugin bạn vừa cài đặt. Bây giờ bạn phải kích hoạt các plugin này.

Đầu tiên, chọn tất cả các tiện ích bổ sung bằng cách nhấp vào hộp kiểm và chọn tùy chọn “Kích hoạt” từ menu thả xuống. Sau đó nhấp vào nút “Áp dụng”.

Kích hoạt các plugin số lượng lớn với WPCore

Bây giờ WordPress sẽ kích hoạt tất cả các plugin một. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ hiển thị một thông báo thông báo cho bạn biết rằng tất cả các plugin đang hoạt động.

Tất cả các plugin đã kích hoạt thông báo trong WordPress với WPCore

Sau đó, bạn có thể thấy các plugin đã cài đặt của mình bằng cách đi tới Plugin »Plugin đã cài đặt trang từ bảng điều khiển của bạn.

Trang plugin được cài đặt WordPress

Bây giờ bạn có thể bắt đầu định cấu hình cài đặt plugin và các cài đặt khác trên trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách cài đặt hàng loạt plugin trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng tốc WordPress và cải thiện bảo mật WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.