Cách cài đặt Nokia 7.2 Phục hồi tùy chỉnh chính thức TWRP

Đây là cách bạn có thể cài đặt Nokia 7.2 Phục hồi tùy chỉnh TWRP với hướng dẫn chi tiết này. TeamWin, nhóm nhà phát triển đằng sau TWRP, đã xuất bản bản dựng khôi phục tùy chỉnh chính thức được thiết kế dành riêng cho Nokia 7.2. Là một bản phát hành ổn định, phiên bản này mang tất cả các tính năng chính và hoạt động hoàn toàn với thiết bị Nokia tầm trung. Xem quá trình cài đặt, hướng dẫn trước của chúng tôi sẽ sử dụng ADB (Cầu gỡ lỗi Android) để flash gói khôi phục tùy chỉnh. Dành cho Nokia 7.2 Những người dùng trước đây đã flash TWRP, quy trình này sẽ khá giống nhau và đối với những người lần đầu tiên thực hiện nó, hướng dẫn của chúng tôi được chia thành các bước đơn giản hơn để thực hiện dễ dàng hơn.

Nhìn chung, điện thoại Nokia khá phổ biến với những người đam mê cũng như các nhà phát triển nhờ vào giá trị của chúng. Chạy Android One, phần mềm trên điện thoại Nokia rất giống với Android stock, phần lớn được tìm thấy trên các thiết bị Google Pixel. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa thiết bị của bạn và sửa đổi thiết bị theo nhu cầu của bạn, phục hồi tùy chỉnh là điều cần thiết. Với phục hồi tùy chỉnh TWRP, bạn sẽ có thể cài đặt ROM, mod tùy chỉnh và thậm chí root Nokia của bạn 7.2.

Nokia 7.2 Phục hồi tùy chỉnh TWRP

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Có một số bài viết thú vị khác trên Đội Android, Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích các bài đăng sau:

Nokia 7.2 Trình điều khiển USB

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt trình điều khiển USB đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất của Huawei từ phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Nokia 7.2 Trình điều khiển USB!

Cài đặt Nokia 7.2 Phục hồi tùy chỉnh TWRP

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ và dễ dàng để cài đặt phục hồi tùy chỉnh TWRP trên Nokia của bạn 7.2.

Điều kiện tiên quyết:

  • Đảm bảo bộ nạp khởi động của điện thoại của bạn đã được mở khóa!
  • Bật Tùy chọn nhà phát triển bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại và nhấn vào số bản dựng nhiều lần.
  • Bật gỡ lỗi USB trong Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển. Đảm bảo rằng Gỡ lỗi USB đã được kiểm tra.
  • Sao lưu tất cả dữ liệu khi cài đặt phục hồi tùy chỉnh có thể xóa tất cả dữ liệu của bạn.
  • Sạc điện thoại của bạn lên đến 50% trước và đảm bảo điện thoại của bạn không tắt trong khi làm thủ tục hoặc nó có thể làm hỏng điện thoại của bạn.

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả yêu cầu ở trên, sau đó tiến hành hướng dẫn thực tế.

Hoàn thành hướng dẫn từng bước:

Bươc 1 – Tải xuống SDK Android từ trang web của Nhà phát triển Android và cài đặt. Đồng thời thiết lập nó với tải xuống công cụ nền tảng và gói trình điều khiển USB trong SDK. Hướng dẫn đưa ra ở đây: Cách thiết lập ADB và Fastboot trên Windows.

hoặc là

Bươc 1 – Tải xuống ADB / Fastboot – Gói công cụ nền tảng SDK Android và cài đặt riêng trên máy tính của bạn. Tải xuống từ các liên kết sau tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn và giải nén nó ở bất cứ đâu trong máy tính của bạn.

Bươc 2 – Kết nối Nokia của bạn 7.2 vào máy tính của bạn bằng cáp USB.

Bươc 3 – Tải xuống TWRP (twrp-3.3.1-0-DĐV_sprout-9.0-20200109.img) và lưu nó vào cùng thư mục với các tệp gói Fastboot / ADB được giải nén.

Bươc 4 – Điều hướng đến cùng thư mục ngay bây giờ với nơi bạn có Fastboot (tức là Bước 1) và hơn thế nữa Windows: Mở Dấu nhắc Lệnh (Shift + Nhấp chuột phải> Mở Dấu nhắc Lệnh). Đối với Mac OS X và Linux, sử dụng Terminal để điều hướng đến thư mục này.

Bươc 5 – Nhập lệnh sau và nhấn Enter.

adb reboot bootloader

Bươc 6 – Đợi điện thoại của bạn khởi động vào chế độ bootloader. Bạn có thể khởi động điện thoại ở chế độ bộ nạp khởi động bằng cách nhấn và giữ phím Tăng âm lượng + Nguồn.

Bươc 7 – Khi điện thoại của bạn ở chế độ bộ nạp khởi động, hãy nhập lệnh sau và nhấn Enter.

fastboot flash recovery twrp-3.3.1-0-DDV_sprout-9.0-20200109.img