CÁCH: Cài đặt PlayStation Mobile trên mọi thiết bị Android đã root

PlayStation Mobile đã được phát hành ngày hôm qua chỉ dành cho một vài thiết bị Android “được chứng nhận” mà qua đó bạn có thể thưởng thức các tựa game PlayStation độc quyền trên điện thoại và máy tính bảng Android. Như chúng tôi đã nói, ứng dụng PlayStation Mobile hiện chỉ khả dụng cho các thiết bị Sony và HTC One, nhưng với hướng dẫn dễ dàng này, giờ đây bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị Android đã root nào.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt PlayStation Mobile trên mọi điện thoại / máy tính bảng Android (đã root) với tất cả các bước và tệp cần thiết. Như một biện pháp phòng ngừa và như mọi khi, chúng tôi yêu cầu bạn sao lưu tất cả dữ liệu và ứng dụng cá nhân trước khi bắt đầu hướng dẫn. Điện thoại của bạn phải được root và phục hồi ClockworkMod (nếu bạn đã root, bạn phải có nó).

Cài đặt PlayStation Mobile trên mọi thiết bị Android đã root 9

Cách cài đặt PlayStation Mobile trên mọi thiết bị Android đã root

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách khởi chạy ứng dụng PlayStation Mobile trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Rất cám ơn AndroidPolice đã có thể chạy ứng dụng trên mọi thiết bị Android đã root.

Thực hiện theo các bước cẩn thận và chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ hướng dẫn một lần trước khi thực sự thực hiện nó trên thiết bị của mình.

Yêu cầu:

  • Hướng dẫn này yêu cầu thiết bị Android của bạn phải được root và phải được cài đặt trên ClockworkMod.
  • Đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn trước khi làm bất cứ điều gì ngớ ngẩn trên điện thoại của bạn từ phục hồi.

Hướng dẫn từng bước một:

Bước 1 – Tải xuống và cài đặt APK PlayStation Mobile trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2 – Tải xuống các tệp trợ giúp ứng dụng PlayStation Mobile. Điều này sẽ giúp bạn khởi chạy ứng dụng trên điện thoại / máy tính bảng của bạn.

Bước 3 – Bây giờ hãy tắt thiết bị của bạn và chuyển sang chế độ khôi phục (ClockworkMod hoặc TWRP). Gói Flash File Flash. Khởi động lại điện thoại của bạn bây giờ.

Đây là! PlayStation Mobile hiện sẽ hoạt động tốt trên thiết bị Android của bạn. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản Sony Entertainment Network để sử dụng ứng dụng.

Đáng chú ý: Ứng dụng này có thể bị sập trên điện thoại / máy tính bảng Android của bạn vì nó không được Sony hỗ trợ và rõ ràng nó cũng chưa được thử nghiệm.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy đăng chúng trong phần bình luận và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Thông qua AndroidPolice.