Cách cài đặt ROM Stock trên Blaupunkt SL 04 [Official Firmware]

Sau đây là hướng dẫn chính xác để giúp bạn cài đặt Stock ROM trên Blaupunkt SL 04 (Firmware chính thức). Android là một sistema operativo Nguồn mở, do đó, có nhiều ROM hoặc phần sụn được sửa đổi được gọi là ROM tùy chỉnh có sẵn cho các thiết bị Android. Người dùng rất vui lòng root và cài đặt ROM tùy chỉnh này để có thêm nhiều tính năng bị thiếu phần mềm chính thức. Nhưng nếu người dùng bỏ qua một bước, nó có thể làm hỏng điện thoại Android và chỉ cài đặt chương trình cơ sở dự phòng có thể khôi phục thiết bị.

Blaupunkt SL 04 hoạt động với CPU MediaTek. Đây là một CPU rất vừa. Cổ phiếu phần mềm có sẵn cho Phương tiện truyền thông MT6580. Phần sụn lớn đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên có wifi ổn định khi tải firmware. ROM này có thể được flash bằng công cụ SP Flash. Tên chính thức của phiên bản tập tin phần sụn là Blaupunkt_SL_04__7.0__alps-mp-n0.mp2-V1.30_817in6580.we.n_P17. Phần sụn này dựa trên sistema operativo Điện thoại di động Android 7.0 Google Nougat.

Có rất nhiều lợi ích của việc có ROM stock từ thiết bị Android. Bạn có thể khắc phục sự cố Bootloop và màn hình đen bằng cách flash lại firmware mặc định. Nếu bạn gặp phải các vấn đề liên quan đến phần mềm khác nhau, bạn có thể cài đặt ROM stock để khắc phục. Bạn có thể hủy việc phá hủy và root thiết bị bằng cách flash lại firmware, điều này sẽ đảm bảo bảo hành cho thiết bị của bạn.

ROM Blaupunkt SL 04 Chi tiết chứng khoán:

 • Định dạng tải xuống: Zip Verison
 • Loại phần sụn: chính thức
 • Công cụ tương thích: SP Flash Tool
 • Tập tin Gapps: Đã bao gồm
 • Thiết bị tương thích: Blaupunkt SL 04

Stock ROM là gì và lợi ích là gì?

ROM Stock được cài đặt sẵn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Đây là phiên bản Android được phát triển bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc để làm cho điện thoại của họ trông độc đáo. Chúng cũng đã được cài đặt sẵn với một số ứng dụng.

Những lý do để sử dụng ROM đặc biệt trên ROM Stock là:

1) Bảo mật: ROM này được phát triển bởi các công ty lớn và do đó ít có khả năng phần mềm độc hại / vi rút ảnh hưởng đến điện thoại.

2) Bảo hành: Cài đặt ROM tùy chỉnh yêu cầu quyền truy cập root và điều này làm trống bảo hành điện thoại thông minh của bạn trong hầu hết các trường hợp. Nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc không cho phép truy cập root hoặc điều chỉnh.

3) Các ứng dụng và tính năng được cài đặt sẵn: Nhiều ROM trong số này đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn đôi khi rất hữu ích. Ứng dụng này khác nhau giữa các nhà sản xuất khác nhau và thậm chí cho các mô hình. Một số nhà sản xuất thiết bị gốc cũng cung cấp các tính năng cao cấp cho khách hàng của họ như launcher, hình nền, màn hình chính, v.v.

Phần dư thừa phần mềm Blaupunkt SL 04

 • Flash Stock để ngắt kết nối SL 04 Blaupunkt của bạn
 • Flash Stock ROM để khắc phục sự cố bootloop.
 • Tăng và hạ Blaupunkt SL 04
 • Hủy bỏ root hoặc sửa lỗi trên điện thoại di động của bạn.
 • Để sửa lỗi trì hoãn hoặc nói lắp trong Blaupunkt SL 04
 • Quay trở lại chứng khoán để có được sự đảm bảo của bạn.

bài viết liên quan

Không chấp thuận:

RootMyGal Wax.net Bạn không chịu trách nhiệm về thiệt hại gây ra cho thiết bị của mình trong khi làm theo hướng dẫn này, vì vậy vui lòng tiếp tục chịu rủi ro. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào nằm trong tầm tay của chúng tôi.

Điều kiện tiên quyết:

Tải xuống Blaupunkt SL 04 Flash File / Stock ROM

Các bước để cài đặt ROM stock chính thức trong Blaupunkt SL 04

Cài đặt ROM Stock trên Blaupunkt SL 04 (Firmware chính thức)

 • Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã làm theo từng bước được đề cập trong phần điều kiện tiên quyết.
 • Sau đó, bạn cần tải xuống tệp được đề cập trong phần Tải xuống và chuyển nó vào điện thoại của bạn
 • Sau khi chuyển, hãy làm theo hướng dẫn này từ bên dưới để cài đặt Stock Firmware / ROM trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Sau khi hoàn thành tất cả các bước được đề cập trong hướng dẫn này, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu trong Stock ROM.