Cách cài đặt thủ công ứng dụng Google Play với Material Design

Google đã công bố thiết kế Material Design tại sự kiện tại San Francisco của Google IO vào tháng trước. Material Design sẽ được triển khai trong hệ điều hành Android L sắp tới.

Google đã triển khai cùng một thiết kế cho Ứng dụng Google Play, ứng dụng này đã bắt đầu ra mắt. Vì vậy, nếu bạn đã cài đặt Google Play mới (v4.9.13), thì bạn sẽ có thể quan sát giao diện mới. Ứng dụng cập nhật Google Play sẽ được đẩy smartphones từ từ và nhiều thiết bị điện thoại thông minh sẽ nhận được bản cập nhật mới sau một thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi và muốn sử dụng Ứng dụng Google Play mới, hãy nhấp vào liên kết này hoặc liên kết này và tải xuống tệp APK. Sau đó, chỉ cần cài đặt ứng dụng và tận hưởng tính năng mới lạ.

Thay đổi mới với Thiết kế Material Design sẽ không gây ấn tượng với bạn ngay khi ra mắt. Nhưng hãy nhấn vào một ứng dụng để cài đặt, và bạn sẽ thấy sự khác biệt thậm chí còn ấn tượng hơn.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa thiết kế cũ và thiết kế mới. Các biểu tượng được làm tròn, lớp phủ của các phần mượt mà hơn, chuyển tiếp được làm động và nhiều thay đổi hơn.

Để mang đến cho bạn toàn bộ chi tiết về sự khác biệt, chúng tôi cho bạn xem một video của Droid Life, từ YouTube. Hãy xem.

. .