Cách cài đặt "Trình tạo hồ sơ" Instagram

Cho đến hiện tại, nhiều người dùng sử dụng hồ sơ công ty để truy cập các chức năng khác nhau trên mạng xã hội. Nhưng Instagram phát hành một thời gian trước chế độ tài khoản mới được gọi là Hồ sơ người tạo và hôm nay chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào bạn có thể sử dụng nó.

Loại hồ sơ này phù hợp với người có ảnh hưởng và người nổi tiếng từ tất cả các lĩnh vực bạn muốn làm gì giám sát đầy đủ hơn hồ sơ của bạn trên Instagram. Trước tiên, hãy xem Hồ sơ của người tạo mang lại điều gì và tại sao nó có thể tốt đẹp khi có nó.

Hồ sơ người tạo có tài khoản bình thường không có gì?

Có những loại người dùng sử dụng mạng xã hội như một công cụ làm việc. Quan trọng nhất là trong Instagram, mối quan hệ giữa những người có ảnh hưởng và thương hiệu tiếp tục chảy và đó là điều quan trọng đo trạng thái tài khoản (số lượng người theo dõi, tiến hóa, lượt xem …) và tác động của các chiến dịch quảng cáo.

 1. Instagram Xưởng sáng tạo: nó là một công cụ phân tích mới Instagram Nó đã được đưa ra để bổ sung cho những gì chúng ta đã có Facebook. Chúng tôi có thể truy cập từ cùng một bảng điều khiển của Creator Studio trong Facebook và chúng tôi sẽ tìm thấy số liệu thống kê chi tiết và báo cáo đối tượng và hoạt động.

Web: Instagram Xưởng sáng tạo

 1. Đặt hàng trực tiếp với các bộ lọc: Người ảnh hưởng nhận được hàng trăm (thậm chí hàng ngàn) tin nhắn mỗi ngày. Vì vậy, những thông điệp trực tiếp quan trọng không bị mất trong biển tin nhắn của người hâm mộ, Hồ sơ người tạo sẽ cho phép bạn phân biệt giữa chúng.
 2. Instagram Giỏ hàng: công cụ dành riêng cho hồ sơ có hồ sơ thương mại. Ví dụ như thời trang có thể dán nhãn sản phẩm và đến cửa hàng để mua nó.

Làm cách nào để thay đổi tài khoản bình thường thành Profile Creator?

Bạn chỉ cần có một tài khoản trong Instagram để làm cho bạn một hồ sơ sáng tạo. Quá trình này rất ngắn và trong hai phút nó đã sẵn sàng. Hãy xem cách bạn có thể thay đổi hồ sơ cá nhân của mình trong Trình tạo hồ sơ. 1. Đi cho bạn hồ sơ y bấm vào menu ba dòng từ trên cùng bên phải.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Bấm vào Cấu hình, tùy chọn cuối cùng của tất cả nằm ở góc dưới bên phải.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Bây giờ chúng ta vào Tài khoản.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Và ở dưới cùng màu xanh, chúng ta sẽ có một tùy chọn để Chuyển sang tài khoản của tác giả. Chúng tôi đi vào đó.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Chúng tôi sẽ hiển thị tin tức và lợi ích của nó mà chúng tôi nhận được khi chuyển sang chế độ hồ sơ này Instagram.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Bấm tiếp theo và bây giờ nó sẽ cho chúng ta thấy rất nhiều một danh sách các tùy chọn và danh mục để chọn hồ sơ Phù hợp nhất với chúng tôi. Hầu như tất cả các ngành nghề có thể liên quan đến Hồ sơ người tạo đều được thu thập.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Sau khi được chọn, chúng tôi sẽ có tùy chọn để hiển thị thẻ danh mục chuyên nghiệp chúng tôi đã chọn và thông tin liên lạc.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Bấm vào Sẵn sàng và chúng tôi đã có tài khoản của chúng tôi với hồ sơ người tạo.

Tùy chọn phân tích hồ sơ phân tích truy cập trong ứng dụng

Như chúng tôi đã đề cập, Hồ sơ sáng tạo cung cấp một số lợi thế quan trọng nếu chúng tôi sử dụng chúng Instagram chuyên nghiệp

Với họ chúng ta có thể làm giám sát chi tiết sự phát triển của tài khoản của chúng tôi. và đã cho chúng tôi dữ liệu như khi nào là thời điểm và ngày thích hợp để đăng Ảnh của chúng tôi

 1. Chúng tôi truy cập hồ sơ của chúng tôi bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên phải.
 2. Chúng tôi vào menu ba đường thẳng song song ở góc trên bên phải.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Nhấp vào tùy chọn thứ hai: Thống kê.

Hình: cách sử dụng vé

Và ở đây chúng tôi truy cập mọi thứ thông báo về tài khoản của chúng tôi đó Instagram cho chúng tôi:

 1. Nội dung: đây là một bài đăng hàng tuần, cả ảnh được tải lên nguồn cấp dữ liệu và từ Instagram Lịch sử

Hình: cách sử dụng vé

 1. Hoạt động: trong phần đầu tiên này, nó cho chúng ta thấy thời gian mà bạn đã tương tác với hồ sơ của chúng tôi. Đây có thể là một chuyến thăm hoặc liên hệ (nếu chúng tôi có tùy chọn kích hoạt). Nếu chúng ta ngã, chúng ta sẽ thấy các tài khoản mà chúng ta đã đạt được với các ấn phẩm của chúng ta và thời gian chúng được nhìn thấy.

Hình: cách sử dụng vé

 1. Trợ lý: Ở đây chúng tôi thấy tổng số dư của tài khoản giữa những người theo dõi chúng tôi và những người đã ngừng làm như vậy. Chúng tôi cũng sẽ thấy các tia X của những người theo dõi chúng tôi: vị trí, độ tuổi, biểu đồ giới tính và thậm chí khoảng thời gian và ngày về số lượng người theo dõi được kết nối.

Hình: cách sử dụng vé

Đó là sự thật làm thế nào bạn có thể đặt một hồ sơ người tạo Instagram và sử dụng tất cả các công cụ mà các mạng xã hội hiện đang cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp hoặc nâng cao.