Cách cài đặt và sử dụng Sony Crackle trong Roku

Còn cách nào tốt hơn để tận hưởng thời gian rảnh của bạn hơn là xem chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của bạn? Có nhiều nền tảng cho phép bạn phát các chương trình truyền hình và phim mới nhất như Netflix, Hulu, HBO và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn phải có đăng ký hàng tháng để phát trực tuyến trên một trong những nền tảng này. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem và xem các chương trình yêu thích của bạn trên TV, bằng cách kết nối và cài đặt Sony Crackle. Trước khi chúng tôi có thể giải thích cách bạn có thể cài đặt nó, trước tiên chúng tôi cần giải thích Sony Crackle thực sự là gì và nó đại diện cho cái gì.

Xem thêm: Quản lý phụ đề trên Disney Plus

Sony Crackle là gì?

Sony Crackle là một kênh miễn phí, nơi bạn có thể xem những bộ phim mới nhất! Vâng, bạn đọc nó đúng, nó miễn phí. Có sẵn ở Mỹ và nền tảng rất dễ sử dụng! Tất cả bạn phải làm là tạo một tài khoản, chọn một bộ phim để xem và tận hưởng buổi tối của bạn! Như Sony đã nói, nó đã tồn tại hơn một thập kỷ và sẽ luôn miễn phí và luôn miễn phí. Chắc chắn, Netflix không có tất cả các chương trình truyền hình và phim mà nó có, nhưng này, nó miễn phí!

Đừng lo lắng, kênh Roku hỗ trợ Sony Crackle. Dưới đây là các bước để bắt đầu.

Cài đặt và tải xuống:

  • Nếu bạn cho rằng bạn đã kết nối kênh Roku với TV qua cáp HDML (nếu bạn chưa làm như vậy), hãy bật TV và tìm phần Kênh Stream và nhấp khi bạn tìm thấy.
  • Khi mở, hãy tìm ứng dụng Sony Crackle. Tải về và cài đặt nó.
  • Bây giờ bạn cần mở ứng dụng. Bạn phải đi đến phần Kênh của kênh phát trực tuyến của mình để tìm và mở nó. Nhấp và khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy một màn hình chính. Sẽ có các tùy chọn trong màn hình chính nơi bạn có thể thêm các kênh mới. Bấm vào tùy chọn này. Nó sẽ có màu xanh và ở đâu đó ở giữa màn hình của bạn.
  • Mối quan hệ giữa Crackle và Roku sẽ tự động bắt đầu sau khi thêm.
  • Bây giờ bạn có thể truy cập Sony Crackle.

Kích hoạt Sony Crackle:

Bạn không thể sử dụng Crackle mà không kích hoạt nó trước. Để làm điều này, hãy làm theo các bước dưới đây.

  • Bạn cần phải mở crackle của bạn bây giờ.
  • Bạn có thể nhận được mã kích hoạt sau khi đăng ký Crackle. Bạn nên sử dụng nó ngay bây giờ. Tới địa chỉ của bạn com / cho phép trên trang web hoặc điện thoại di động của bạn. Nhập mã kích hoạt của bạn ở đây. Và bấm tiếp tục hoặc tiếp tục.
  • Và bây giờ bạn đã hoàn thành, và bạn có thể bắt đầu và xem nội dung yêu thích của mình trên TV.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là làm bỏng ngô, đi chơi với bạn bè hoặc gia đình, ngồi lại và thưởng thức nội dung mà kênh Sony Crackle cung cấp cho bạn!

Chúng tôi hy vọng bạn có thể xem và xem các chương trình truyền hình và phim miễn phí trên kênh Roku của mình với Sony Crackle. Bạn cũng có thể không thể quản lý, thử lại các bước này hoặc liên hệ với nhà cung cấp của bạn để được hỗ trợ thêm. Hướng dẫn này sẽ hoạt động, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi bạn có thêm thông tin hoặc trợ giúp. Cho đến lần sau!