Cách cài đặt WhatsApp trên PC mà không cần Bluestacks

WhatsApp về cơ bản là một ứng dụng nhắn tin chỉ có thể được sử dụng trên thiết bị di động có thẻ SIM. Một thiết bị không có thẻ SIM sẽ không cho phép WhatsApp hoạt động. Tuy nhiên, một số máy tính bảng, có tùy chọn gọi thoại, có thể sử dụng WhatsApp Messenger Dịch vụ.

Cũng đọc: Cuối cùng, WhatsApp đặt tùy chọn dấu tích màu xanh lam trong bản cập nhật mới

Ngoài điện thoại di động và máy tính bảng thoại, có các tùy chọn mà người ta có thể sử dụng WhatsApp trên iPad. Tuy nhiên, phương pháp này hơi tẻ nhạt, nhưng hoạt động khá tốt.

Cài đặt WhatsApp trên Windows PC sử dụng Blustacks là những gì chúng tôi đã cho bạn thấy lần trước. Tuy nhiên, điều đó cũng hơi quá kỹ thuật và liên quan đến việc sử dụng Bluestacks làm ứng dụng.

Kiểm tra: Cách cài đặt và sử dụng WhatsApp trên PC của bạn

Lần này, chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể cài đặt WhatsApp trên Windows máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay mà không cần sử dụng Bluestacks. Tuy nhiên, không có ứng dụng nào cho WhatsApp cho Windows do đó, thủ tục không đơn giản như cài đặt phần mềm và bắt đầu sử dụng nó.

Trong quy trình này, chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng WhatsApp bằng Youwave. Quy trình này không mới, nhưng khá đơn giản hơn so với việc thiết lập nó trên Bluestacks.

Vì vậy, hãy bắt đầu thiết lập WhatsApp trên PC để bàn chỉ trong vài bước.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt Youwave, Youwave là ứng dụng giả lập Android dành cho Windows và khá đơn giản để cài đặt và sử dụng.

Tải xuống Youwave từ Youwave.com và cài đặt nó. Bạn có thể chọn cài đặt phiên bản trả phí hoặc phiên bản dùng thử miễn phí làm người mới bắt đầu.

Sau khi cài đặt, hãy khởi động Youwave và hệ điều hành Android của bạn hầu như sẽ được khởi động trong một cửa sổ mới trên màn hình của bạn.

Bây giờ bạn cần cài đặt WhatsApp trên nền tảng Android ảo. Trước đó, WhatsApp cần được tải xuống và sau đó cài đặt. Đầu tiên, nhấp vào File – Path To Apps và chọn màn hình nền hệ thống của bạn làm đường dẫn. Nhấp vào Mở khi bạn đã chọn thư mục. Đây là đường dẫn mà hệ điều hành Android sẽ chấp nhận các tệp APK.

Bây giờ chúng ta cần tải xuống WhatsApp. Bấm vào Xem, sau đó bấm vào Nội dung trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ nhỏ mới xuất hiện với WhatsApp trong đó. Nhấp đúp vào nó và giữ một lúc cho đến khi nó tải xuống.

Ứng dụng trình cài đặt WhatsApp APK sẽ được tải xuống và lưu trên màn hình của bạn. Bây giờ bạn cần cài đặt ứng dụng này bên trong trình giả lập hệ điều hành Android.

Bây giờ hãy nhấp vào Xem và sau đó nhấp vào Ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy một WhatsApp trong danh sách đó. Chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng và WhatsApp sẽ được cài đặt.

Bạn gần như đã hoàn thành. Bây giờ, hãy mở lại ngăn kéo Ứng dụng và bạn sẽ thấy WhatsApp đã được cài đặt. Khởi chạy ứng dụng và bạn có thể tiếp tục kích hoạt WhatsApp như cách bạn thường làm trên điện thoại di động.

Vấn đề duy nhất ở đây sẽ là thẻ SIM và số điện thoại. Tiếp tục kích hoạt WhatsApp và nhập mã quốc gia và số điện thoại mà bạn muốn sử dụng WhatsApp. Đảm bảo rằng số bạn đang sử dụng đang hoạt động trên điện thoại và điện thoại đó chưa được kích hoạt hoặc đang sử dụng WhatsApp.

Cũng đọc: Tin nhắn WhatsApp sẽ được quét trong thời gian thăm dò: CEC

WhatsApp trên máy tính để bàn của bạn bây giờ sẽ liên hệ với các máy chủ và gửi một tin nhắn SMS có mã đến điện thoại di động, mã này cần được nhập trên máy tính để bàn của bạn. WhatsApp trên máy tính để bàn của bạn bây giờ sẽ cố gắng nhận mã SMS, nhưng vì không có tùy chọn SIM trên PC của bạn, nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã đó theo cách thủ công.

Khi bạn đã cung cấp mã cho WhatsApp, tất cả bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gửi và nhận tin nhắn WhatsApp từ máy tính để bàn của mình với sự tiện lợi của bàn phím lớn và màn hình lớn.

Note: nếu bạn đang sử dụng WhatsApp trên điện thoại thông minh có cùng số điện thoại di động, ứng dụng điện thoại di động sẽ can thiệp và hủy kích hoạt WhatsApp trên PC của bạn. Bạn nên sử dụng một số mới cho WhatsApp trên PC hoặc gỡ cài đặt WhatsApp trên điện thoại thông minh của mình.

Kiểm tra: Cách tắt ‘dấu tích màu xanh’ trên WhatsApp

Kiểm tra: Cách cài đặt WhatsApp trên iPad

. .