Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt WhatsApp trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 / 6 Cổ điển

Trong thời đại am hiểu công nghệ này, việc duy trì kết nối là điều tối quan trọng và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là với chiếc đồng hồ thông minh của bạn? Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển là những thiết bị đeo ấn tượng có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ xem giờ.

Chúng cho phép bạn truy cập vô số tính năng, bao gồm khả năng gửi và nhận tin nhắn, đồng thời với việc WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên toàn cầu, việc có nó trên cổ tay của bạn có thể vô cùng tiện lợi.

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cài đặt WhatsApp trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Để cài đặt WhatsApp trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Trước hết, hãy đảm bảo bạn đã thêm tài khoản Google vào Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Sau khi hoàn tất, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Bây giờ, hãy tìm “Google Play Store” ứng dụng. Tại thời điểm này, hãy sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng WhatsApp. Tiếp theo, trên kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào WhatsApp chính thức rồi nhấn vào “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy WhatsApp rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập thành công. Và đó là cách cài đặt WhatsApp trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.