Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách cập nhật điện thoại thông minh LG của bạn lên phiên bản Android mới nhất

LG không được biết đến với việc phát hành bản cập nhật cho Android smartphones một cách kịp thời. Nhưng khi họ làm như vậy, bạn sẽ muốn biết làm thế nào để có được bản cập nhật đó và chơi xung quanh với phiên bản Android mới nhất.

LG tung ra các bản cập nhật khác cho smartphones, thông thường sửa lỗi và cập nhật bảo mật là những gì chủ sở hữu điện thoại thông minh LG sẽ nhận được. Được cho là quan trọng hơn phiên bản cập nhật Android mới mà các điện thoại khác có được. Vì điều này giữ cho điện thoại và thông tin của bạn không bị tấn công hoặc bị tấn công.

Vậy chính xác làm thế nào để bạn cập nhật Điện thoại thông minh LG Phiên bản Android mới nhất? Vâng, nó khá đơn giản. Bắt đầu nào.

Cách cập nhật điện thoại thông minh LG của bạn

Đầu tiên, bạn sẽ muốn mở Cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Ảnh chụp màn hình 20200131 150815Ảnh chụp màn hình 20200131 150815Trang cài đặt LG

Sau đó cuộn xuống Hệ thống.

Từ đó, nhấn vào Trung tâm cập nhật.

Ảnh chụp màn hình 20200131 150821Ảnh chụp màn hình 20200131 150821Trang trung tâm cập nhật LG

Bây giờ chạm vào Cập nhật phần mềm.

Ảnh chụp màn hình 20200131 150828Ảnh chụp màn hình 20200131 150828LG Kiểm tra trang cập nhật

Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhở bởi một bản cập nhật, sau đó bạn có thể bắt đầu cập nhật. Hoặc sẽ có một Kiểm tra ngay nút bạn có thể sử dụng để kiểm tra cập nhật phần mềm.

Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy số phiên bản, kích thước tệp cũng như thay đổi, nếu có. Bản cập nhật có thể sẽ khá lớn nếu dành cho phiên bản Android mới, vì vậy bạn sẽ muốn kết nối với WiFi. Và bạn cũng có thể muốn cắm nó, tùy thuộc vào mức pin của bạn, vì những cập nhật lớn hơn này có thể mất khá nhiều thời gian để cài đặt. Nếu bạn chưa sẵn sàng để cài đặt bản cập nhật ngay bây giờ, chỉ cần nhấn Một lát sau. Mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm một bản cập nhật, rất có thể bạn không muốn đợi đến sau để cài đặt bản cập nhật đó.

Cập nhật không xóa sạch dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc nó được khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, luôn luôn thông minh để tiếp tục và sao lưu dữ liệu của bạn trước khi bạn cài đặt bản cập nhật mới, chỉ trong trường hợp. Vì có thể có lỗi xảy ra và cuối cùng bạn cần phải đặt lại nhà máy điện thoại của mình sau khi cập nhật.

Ảnh chụp màn hình 20200131 150832Ảnh chụp màn hình 20200131 150832LG Không có bản cập nhật mới Trang có sẵn

Cũng đáng lưu ý rằng, khi bạn nhấn “Kiểm tra ngay” trong trang cập nhật phần mềm của cài đặt, thì thường thì không, sẽ không có bản cập nhật mới cho bạn. Điều này không nhất thiết vì LG không đưa ra nhiều bản cập nhật. Có nhiều khả năng vì LG (và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác) đưa ra các bản cập nhật theo từng giai đoạn. Thông thường, giai đoạn đầu tiên sẽ đến với một số ít người dùng. Họ đã cập nhật và chờ điện thoại của họ trở lại trực tuyến trước khi chuyển sang một nhóm lớn hơn. Lý do cho điều này là để đảm bảo bản cập nhật không làm hỏng thiết bị. Như điều đó đã xảy ra với các bản cập nhật trước đó.

Vì vậy, đó là cách bạn cập nhật điện thoại thông minh LG của bạn lên phiên bản Android mới nhất. Cho dù đó là LG V50 ThinQ, LG G8X ThinQ hay thứ gì khác, tất cả đều là LG smartphones được cập nhật theo cách này.