Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cập nhật Samsung Galaxy A54 5G

Nếu bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A54 5G, bạn có thể thắc mắc làm cách nào để luôn cập nhật nó với các bản vá bảo mật và phần mềm mới nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày những điều bạn cần làm để đạt được bản cập nhật thành công cho điện thoại Samsung của bạn. Galaxy A54 5G.

Luôn cập nhật thiết bị của bạn không chỉ đảm bảo thiết bị chạy trơn tru mà còn cung cấp cho bạn các tính năng mới và bảo mật nâng cao. Điều đó nói lên rằng, bạn nên biết rằng bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công hoặc tự động.

Nếu bạn biết chắc chắn rằng có bản cập nhật do có thông báo cho bạn biết nhiều thông tin như vậy thì bạn có thể bắt đầu ngay việc cập nhật A54 5G của mình. Tuy nhiên, cách tốt nhất là tiếp tục kiểm tra các bản cập nhật thường xuyên. Thực hiện việc này bằng cách cài đặt cập nhật tự động

Cập nhật thủ công Samsung của bạn Galaxy A54 5G

Bước đầu tiên là kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho thiết bị của bạn không. Để thực hiện việc này, hãy đi tới “Cài đặt” và cuộn xuống Cập nhật phần mềm. Tại đây, bạn có thể nhấn vào Kiểm tra cập nhật và bạn sẽ nhận được một tùy chọn để Tải xuống và cài đặt các bản cập nhật nếu có. Đây là tùy chọn bạn muốn chọn.

Bạn sẽ gặp hai lựa chọn: Lên lịch cài đặtCài đặt ngay. Bạn sẽ chỉ thấy điều này nếu bản cập nhật tải xuống thành công hoặc nếu có bản tải xuống tương tự trước đó.

Nếu bạn chọn Cài đặt ngay, quá trình tải xuống các bản cập nhật sẽ bắt đầu nếu chúng chưa được tải xuống trước đó. Sau đó, quá trình cài đặt sẽ được đặt thành thời điểm điện thoại của bạn ở chế độ rảnh hoặc khi điện thoại được kết nối với bộ sạc.

Lựa chọn Lên lịch cài đặt sẽ cho phép bạn chọn thời điểm phù hợp nhất để điện thoại cài đặt bản cập nhật sau khi tải xuống.

Quá trình cập nhật có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào kích thước của bản cập nhật và tốc độ internet của bạn. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi và có đủ pin trước khi bắt đầu quá trình cập nhật.

Điện thoại có thể khởi động lại một vài lần trong quá trình cài đặt trước khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, hãy quay lại Cài đặt và cuộn xuống Cập nhật phần mềm để xác minh rằng bản cập nhật đã được cài đặt thành công.

Bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của phần mềm được liệt kê bên dưới Phiên bản phần mềm hiện tại. Bạn cũng có thể đọc nó Phần mềm đã được cập nhật.

Đặt cập nhật tự động

Điều quan trọng là phải giữ chiếc Samsung của bạn Galaxy A54 5G được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy chạy mượt mà và an toàn. Hãy đảm bảo kiểm tra các bản cập nhật thường xuyên, đồng thời tải xuống và cài đặt chúng ngay khi có.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt điện thoại thực hiện việc này cho mình thông qua việc kích hoạt cập nhật tự động. Để đặt cập nhật tự động, hãy đi tới Cài đặt thông qua ứng dụng hoặc biểu tượng bánh răng trong menu phím tắt.

Cuộn xuống Cập nhật phần mềm tùy chọn và nhấn vào nó.

Xác định vị trí Tự động tải xuống qua Wi-Fi tùy chọn và nhấn vào nút chuyển đổi để kích hoạt nó.

Samsung của bạn Galaxy A54 5G giờ đây sẽ luôn tự động kiểm tra các bản cập nhật. Sau đó nó sẽ tải chúng xuống khi bạn kết nối với Wi-Fi. Bằng cách luôn cập nhật thiết bị của mình, bạn có thể tận hưởng các tính năng mới, hiệu suất được cải thiện và bảo mật nâng cao.