Cách cấu hình Facebook Cài đặt bảo mật để bảo vệ thông tin nhận dạng của bạn

Tội phạm không chỉ gia tăng trên đường mà còn trực tuyến. Ngày nay các trang mạng phổ biến như Facebook đang trở thành một nguồn để hack dữ liệu của bạn. Chắc chắn, bạn lưu trữ các loại dữ liệu và nội dung khác nhau trên tài khoản của bạn trên Facebook, đúng? Bạn có thực hiện bất kỳ biện pháp để đảm bảo rằng các công cụ là an toàn?

Chà, bạn đã bao giờ nghĩ về cách ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin nhận dạng của bạn trên Facebook? Bài đăng này sẽ giúp bạn làm quen với một số điểm có thể hữu ích cho bạn để bảo mật dữ liệu và danh tính của bạn. Rốt cuộc, bạn không biết làm thế nào tin tặc khai thác dữ liệu trên trang web.

Trong trường hợp bạn đã từng xem lại Facebook Cài đặt quyền riêng tư trong tài khoản của bạn, bạn sẽ bắt gặp các cài đặt của ai Ai có thể tra cứu tôi? Vấn đề là nếu bạn thực hiện những thay đổi nhỏ trong các cài đặt này, bạn sẽ tránh được các mối đe dọa lớn.

Những thiết lập riêng tư

  • Đặt quyền riêng tư cho số điện thoại Facebook đến "Chỉ có tôiGiáo dục
  • Rồi tiếp theo bạn phải đi đến Hồ sơ của bạn > Trong khoảng > Liên hệ và thông tin cơ bản > sau đó chỉ cần nhấp vào Số điện thoại di động của bạn.
  • Khi bạn đã ở đó thì bạn phải nhấp vào biểu tượng bánh răng đó ngay dưới số điện thoại và chọn chỉ Only Me.
  • Tương tự, có một sự thay đổi khác là cần thiết trong Những thiết lập riêng tư. Bạn phải thay đổi cài đặt của ai Ai có thể tìm tôi? Hoặc là của ai Ai có thể tra cứu bằng số điện thoại bạn đã cung cấp ở đóBạn bè" hoặc là "Chỉ có tôiSiêng năng. Điều này rất quan trọng vì bạn phải thực hiện một bước để ngăn chặn sự xâm nhập vào chi tiết tài khoản của bạn.

cài đặt quyền riêng tư trên facebook

Nếu bạn nghĩ rằng những tin tặc này không muốn dữ liệu của bạn thì bạn đã nhầm. Bạn không biết họ có thể sử dụng dữ liệu của bạn tệ đến mức nào và điều đó cũng không có kiến ​​thức của bạn. Họ có thể bán thông tin của bạn như số điện thoại và id email cho các công ty và kiếm tiền. Có nhiều cách và thực hành sai lầm đang thịnh hành ngày nay và nhiều người đang chìm đắm trong đó. Ngay cả thông tin đơn giản của bạn về lớp học của bạn cũng có thể được sử dụng theo cách tiêu cực bởi những tâm trí bẩn thỉu như vậy của tin tặc.

Bạn có nghĩ rằng thông tin mà bạn đang chia sẻ trên Facebook dòng thời gian và hồ sơ được giới hạn cho bạn? Chà, bạn không biết làm thế nào thông tin của bạn có thể bị đánh cắp. Nếu bạn đã đăng bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của nó. Bạn phải luôn giữ cài đặt đểchỉ bạn bè. Nếu bạn nghĩ rằng việc chọn tùy chọn cài đặt của ‘bạn bè của bạn thì không sao, thì đó là rủi ro. Bạn không thể bảo đảm cho bạn bè của bạn Bạn bè của bạn. Điều gì nếu họ khét tiếng, xảo quyệt và không thể tranh cãi? Họ có thể đánh cắp thông tin và dữ liệu của bạn cho nhu cầu của họ.

Thay đổi Facebook Cài đặt bảo mật ngay bây giờ

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện tất cả các cài đặt này ngay lập tức. Donith có bất kỳ rủi ro với danh tính của bạn và cài đặt tổng thể. Facebook thực sự là một nền tảng tốt đẹp để xã hội nhưng bạn phải luôn đảm bảo an toàn của mình bằng cách bật cài đặt an toàn.