Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chặn ai đó trên Instagram

Instagram. giống như hầu hết các tài khoản mạng xã hội khác, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những người bạn có thể và không thể tương tác trên nền tảng. Nếu làm cho bạn Instagram tài khoản riêng tư không đủ để tránh những liên hệ không mong muốn và tin nhắn trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể chặn ai đó.

Khi bạn chặn ai đó vào Instagram, anh ấy/cô ấy không còn có thể xem hồ sơ, bài đăng, câu chuyện, bình luận của bạn, v.v. Các tài khoản của bạn sẽ không hiển thị với nhau; và hòa bình sẽ thắng thế.

Cách chặn ai đó trên Instagram:

Instagram là nền tảng di động đầu tiên nên tôi sẽ bắt đầu với các ứng dụng dành cho thiết bị di động, mặc dù Instagram Giao diện web gần đây đã được cải thiện với các tính năng.

Khởi động của bạn Instagram ứng dụng và mở hồ sơ của người bạn định chặn. Bạn có thể nhấp vào tên người dùng của họ hoặc tìm kiếm tài khoản của họ bằng cách sử dụng Instagram tính năng tìm kiếm.

Khi bạn chắc chắn đã mở hồ sơ của người bạn muốn chặn, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở phía trên bên phải màn hình của bạn, sau đó từ menu bật lên, hãy chọn ‘Chặn’. Xác nhận rằng bạn chắc chắn. Người dùng đó sẽ bị chặn.

Trên giao diện web tuy ít được sử dụng nhưng bạn cũng có thể chặn ai đó. Đi đến Instagram trên trình duyệt web và đăng nhập. Tìm hồ sơ của người bạn muốn chặn. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh nút Theo dõi/Hủy theo dõi và chọn ‘Chặn’ từ menu bật lên.

Đó là cách chặn ai đó trên Instagram. Bạn có thể bỏ chặn bất cứ ai bạn đã chặn bất cứ lúc nào. Nhưng bạn phải theo dõi nhau một lần nữa nếu muốn giữ liên lạc.