Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chặn ai đó trên Strava

Strava, giống như tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội, có thể tiết lộ lượng thông tin khổng lồ về bạn. Ngay cả khi bạn đang ngăn những người lạ ngẫu nhiên tình cờ biết được địa chỉ nhà của mình, đôi khi có thể cần phải tích cực ngăn một người nào đó nhìn thấy những gì bạn đang làm. Đây là cách chặn người khác trên Strava.

Theo mặc định, bất kỳ ai trên internet đều có thể xem các hoạt động của bạn và có khả năng xác định nơi bạn sinh sống. Hãy nhớ xem lại cài đặt bảo mật tài khoản Strava của bạn.

Chặn trên Strava để làm gì?

Chặn ai đó trên Strava:

Nó xóa họ khỏi những người theo dõi bạn và bạn khỏi họ.
Ngăn họ theo dõi lại bạn hoặc xem chi tiết các hoạt động của bạn.
Ẩn chi tiết hồ sơ của bạn ngoại trừ ảnh hồ sơ, tiểu sử, tổng số hoạt động của tháng trước, thống kê hoạt động của tuần này và số lượng người theo dõi. Đây là điều mà những người không theo dõi bạn nhìn thấy khi họ xem hồ sơ của bạn, nhưng đó không phải là tất cả.

Hơi ngạc nhiên là nếu bạn có hoạt động hiển thị công khai, chẳng hạn như top 10 bảng xếp hạng của một phân đoạn, họ sẽ có thể xem tóm tắt ở đó nhưng họ sẽ không thể nhấp qua để xem chi tiết hơn.

Chặn ai đó sẽ không gửi cho họ thông báo, nhưng họ sẽ biết điều gì đó đã thay đổi nếu họ cố xem hồ sơ của bạn.

Cách chặn ai đó trên ứng dụng di động

Truy cập trang hồ sơ Strava của người mà bạn muốn chặn và nhấn vào ba dấu chấm nhỏ ở góc trên bên phải.

Nhấn “Chặn Vận động viên này” rồi “Chặn Vận động viên” để chặn họ.

chặn ứng dụng strava

Cách chặn ai đó trên Strava

Mở Strava trong trình duyệt của bạn và điều hướng đến người có trang vận động viên mà bạn muốn chặn. Nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng) và sau đó nhấp vào “Chặn vận động viên”.

Cuối cùng, nhấp vào “Chặn vận động viên” một lần nữa để chặn họ.

chặn trang web

Tài khoản Strava mà bạn vô hiệu hóa sẽ không thể theo dõi bạn hoặc xem thông tin về hoạt động của bạn, theo dõi bạn hoặc xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu hoạt động của bạn.

Mục lục