Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chặn ai đó xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Instagram Stories bao gồm toàn bộ ảnh bạn chụp bằng máy ảnh của mình. Bạn không thể chọn ảnh từ cuộn camera và thêm chúng vào tin trên Instagram của mình. Tính năng này là một bản sao của Snapchat khuyến khích bạn chia sẻ những khoảnh khắc khi bạn đồng hành. Cách thay thế duy nhất là phát trực tiếp trên Instagram và phát trực tiếp mọi thứ. Tính năng này là như vậy, đôi khi chia sẻ một câu chuyện với tất cả những người theo dõi Instagram của bạn không phải là một ý tưởng hay. Tin vui là bạn có thể chặn người theo dõi xem các câu chuyện trên Instagram mà không chặn họ trong nguồn cấp dữ liệu. Đây là những gì bạn cần làm.

Có hai cách để chặn ai đó xem câu chuyện trên Instagram của bạn. Về cơ bản, đây là các bước khác nhau dẫn đến cùng một màn hình cài đặt.

Từ những câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn hiện có một câu chuyện trên tài khoản Instagram của mình, hãy truy cập vào đó. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở đầu trang chủ. Bạn có thể xem câu chuyện của mình tại đây. Nhấn vào nút tràn ở cuối màn hình. Một menu sẽ mở ra với tùy chọn “Cài đặt câu chuyện”. Nhấn vào nó.

Trên màn hình cài đặt câu chuyện, hãy nhấn vào “Ẩn câu chuyện khỏi”. Bạn sẽ được đưa đến màn hình có danh sách tất cả những người theo dõi bạn có trên Instagram. Chọn những cái bạn muốn ẩn lịch sử của mình và bạn đã hoàn tất.

Trong cài đặt tài khoản của bạn

Nếu không có câu chuyện trên Instagram, bạn vẫn có thể chặn ai đó xem câu chuyện của mình khi bạn chia sẻ câu chuyện đó. Cài đặt rõ ràng sẽ có hiệu lực vào lần tới khi bạn chia sẻ một câu chuyện.

mở Instagram và chuyển đến tab hồ sơ của bạn. Nhấn vào nút bánh răng ở trên cùng để chuyển đến cài đặt tài khoản và ứng dụng. Trong phần Tài khoản, chạm vào Cài đặt lịch sử.

Bạn sẽ thấy màn hình cài đặt lịch sử giống như trước đây. Nhấn vào Ẩn lịch sử khỏi và chọn những người theo dõi mà bạn muốn ẩn lịch sử.

Với những câu chuyện, bạn nên cẩn thận hơn một chút về người mà bạn chia sẻ chúng. Hình ảnh có thể tiết lộ những địa điểm thường xuyên ghé thăm có thể nguy hiểm trong thế giới điên rồ này. Đối với các ảnh khác, chẳng hạn như thức ăn hoặc tách cà phê, đây không phải là rủi ro lớn.

Cài đặt lịch sử độc lập với cài đặt kênh. Những người mà bạn ẩn tin vẫn có thể xem nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Họ cũng có thể thích và bình luận về nó. Nếu bạn muốn ngăn ai đó xem nguồn cấp nội dung của mình, hãy chặn họ.