Cách chặn các số chưa biết trên iPhone

Không ai thích thức dậy khi điện thoại đổ chuông khi một số không xác định đổ chuông. Hầu hết các cuộc gọi không xác định đến từ các nhà tiếp thị qua điện thoại, khảo sát, kẻ gửi thư rác, v.v … Đôi khi các cuộc gọi có thể được xem là riêng tư, bị chặn hoặc ẩn danh. Không quan trọng cuộc gọi đến từ đâu; Hầu hết chúng ta muốn họ bỏ thuốc lá.

Nếu bạn là chủ sở hữu iPhone đáng tự hào, bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi đến không xác định. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể thoát khỏi những người gọi không biết mãi mãi trong bài viết sau.

Chặn cuộc gọi không xác định

Không có gì tệ hơn là điện thoại của bạn đổ chuông mọi lúc. Bạn phải dừng những gì bạn đang làm để kiểm soát ai đang gọi và nhận ra rằng một số người bán hàng qua điện thoại gây phiền nhiễu hoặc kẻ gửi thư rác có thể gây phiền toái. Nếu bạn mệt mỏi vì không có ID người gọi mọi lúc, có một số điều bạn có thể làm.

Đừng lo

Bạn chỉ có thể đặt iPhone của mình đổ chuông khi bạn nhận được một cuộc gọi từ một số liên lạc đã có trong sổ địa chỉ của bạn. Điều này có nghĩa là tất cả các cuộc gọi khác, bao gồm cả những cuộc gọi không có ID, sẽ bị tắt. Nó sẽ không chặn bạn, nhưng điện thoại của bạn đổ chuông lặng lẽ và bạn biết đó là số bạn muốn tránh. Đây là những gì bạn nên làm:

  Mở cài đặt iPhone của bạn.
  Chọn tab “Không làm phiền”.
  Nhấp vào tùy chọn “Thủ công”.Chặn số chưa biết trên iPhone

  Kích hoạt tính năng “Không làm phiền”.
  Nhấp vào “Cho phép cuộc gọi từ.”Cách chặn số trên iPhone

  Chọn tất cả các địa chỉ liên lạc từ các tùy chọn.

Bạn có thể chọn liên hệ thủ công nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi từ một vài người trong số họ. Hầu hết người bán điện thoại chỉ gọi mỗi số một lần để bạn có thể chọn tùy chọn “Lặp lại cuộc gọi”. Nếu một cuộc gọi không xác định cố gắng liên lạc lại với bạn, điện thoại đổ chuông. Bạn không bao giờ biết ai có thể tìm kiếm nó, vì vậy nó có thể là một ý tưởng tốt để có các cuộc gọi lặp đi lặp lại.

Không có ID người gọi

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi nói Không có ID người gọi, bạn sẽ không thể làm gì nhiều với nó Apple Nó không tạo ra các tính năng cho phép bạn chặn nó. Tuy nhiên, một số người nói rằng bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi mà không cần ID người gọi bằng cách sao chép và dán vào không có ID người gọi ID vào danh sách liên lạc của bạn và chặn nó ở đó.

Chúng tôi đã thử phương pháp này, nhưng nó không hoạt động. Nhưng nếu cuộc gọi tiếp tục đến, bạn có thể kiểm tra những gì đang xảy ra với công ty điện thoại của bạn và có số bị chặn cho bạn.

Bạn nên biết rằng một số công ty điện thoại không thể chặn bất kỳ cuộc gọi nào, nhưng đừng lo lắng vì đó cũng là một giải pháp cho điều đó.

Chặn ứng dụng của bên thứ ba

Vì không có tùy chọn chặn cuộc gọi trên iPhone của bạn và nếu công ty điện thoại của bạn không chặn các cuộc gọi gây phiền nhiễu, bạn phải tự mình hành động. Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng hữu ích được thiết kế để chặn tất cả các cuộc gọi không mong muốn.

RoboKiller

Kẻ giết người Robo

RoboKiller là một ứng dụng hoàn hảo xử lý các cuộc gọi từ robot và kẻ gửi thư rác. Bạn cũng có thể tiết lộ các cuộc gọi không xác định với chức năng ID Super Super Call. Ứng dụng này rất phổ biến và nổi tiếng trên Internet. Hãy nhớ rằng bạn phải trả tiền cho ứng dụng, nhưng giá gốc là nhỏ so với những gì ứng dụng cung cấp.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu mình có muốn chi tiền cho RoboKiller hay không, bạn có thể dùng thử miễn phí kéo dài một tuần để đảm bảo ứng dụng xử lý các cuộc gọi không mong muốn. Nếu bạn nhận được ứng dụng, bạn sẽ có tính năng Chia sẻ gia đình, vì vậy sáu thành viên trong gia đình bạn có thể sử dụng các tính năng tương tự như bạn.

ID và chặn Người gọi Hiya

ID và chặn Người gọi Hiya

xin chào là một ứng dụng khác hữu ích để chặn cuộc gọi và lọc những kẻ gửi thư rác. Điều này sẽ tiết lộ một số ẩn sẽ xuất hiện dưới dạng Khác Không ID ID thay thế. Ứng dụng này có cơ sở dữ liệu bảo vệ cuộc gọi, vì vậy nó nhận ra một số kẻ gửi thư rác và tiếp thị qua điện thoại ngay lập tức. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh danh sách khối của bạn. Không giống như RoboKiller, Hiya là miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng bất cứ lúc nào. Điều này cũng cung cấp một kế hoạch phần gia đình cho sáu thành viên gia đình.

Cài đặt ứng dụng chặn bên thứ ba

Nếu bạn nhận được một ứng dụng chặn bên thứ ba, bạn cần thay đổi một số cài đặt để ứng dụng hoạt động bình thường. Đây là những gì bạn nên làm:

  Mở cài đặt trên iPhone của bạn.
  Tìm thẻ Phone Phone và mở rộng.
  Nhấp vào “ID Dialer và chặn”.
  Tìm tùy chọn “Cho phép ứng dụng này chặn cuộc gọi và cung cấp” ID người gọi “và kích hoạt tải xuống.

Không còn các cuộc gọi không mong muốn

Bây giờ bạn đã biết cách chặn tất cả các cuộc gọi không mong muốn, bạn có thể quên đi người bán điện thoại phiền phức và các cuộc gọi khác mà bạn không muốn trả lời. Khi iPhone của bạn đổ chuông, bạn biết rằng đó là cuộc gọi bạn muốn trả lời.