Cách chặn Internet trên một | Nintendo Switch

Các Nintendo Switch là một máy chơi game tuyệt vời không chỉ cung cấp tính di động mà còn kết nối. Tuy nhiên, có những lúc bạn muốn giới hạn những người có thể và không thể kết nối trực tuyến từ bảng điều khiển của bạn.

Rất may Nintendo Switch cung cấp một số cách để chặn internet hoặc ít nhất là hạn chế quyền truy cập. Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm cả hai.

chế độ máy bay

Cách dễ nhất để hạn chế truy cập internet của bạn Nintendo Switch là để bật chế độ máy bay. Điều này sẽ ngắt kết nối tất cả các mạng Wi-Fi và ngăn không cho bất kỳ ai đăng nhập lại. Tuy nhiên, sự đơn giản của phương pháp này cũng là thiếu sót của nó. Nó rất dễ dàng để vào chế độ máy bay, nhưng nó cũng dễ dàng để đi.

Lưu ý: khi chế độ này được bật, cả Wi-Fi và Bluetooth sẽ bị tắt. Nếu Joy Con của bạn bị ngắt kết nối khi ở chế độ máy bay, Bluetooth phải được bật thủ công để sử dụng. Chế độ máy bay không khả dụng khi máy của bạn Switch ở chế độ TV.

Để bật chế độ máy bay:

 1. Từ HOME, nhấn Cài đặt hệ thống.
 2. Chọn Chế độ máy bay từ menu bên trái.
 3. Chọn chế độ máy bay để kích hoạt nó. Nhấn vào nó một lần nữa để tắt nó.chặn internet trên chuyển đổi nintendo

Bạn cũng có thể truy cập phần này từ màn hình Cài đặt nhanh:

 1. Nhấn và giữ nút HOME cho đến khi màn hình Cài đặt nhanh xuất hiện.
 2. Chọn chế độ máy bay để bật nó lên. Chọn nó một lần nữa để tắt nó.

Để bật Bluetooth ở chế độ Máy bay, hãy sử dụng cách sau để sử dụng Joy Con:

 1. Từ HOME, nhấn Cài đặt hệ thống.
 2. Chọn chế độ máy bay từ menu.
 3. Chọn Kết nối bộ điều khiển (Bluetooth).
 4. Chọn bật giao tiếp Bluetooth.Làm thế nào để chặn internet trên nintendo switch

cài đặt Internet

Một phương pháp khác để hạn chế Wi-Fi trên máy của bạn Switch là xóa thủ công tất cả các mạng hiện có trên thiết bị. Bảng điều khiển không nhận ra mạng Wi-Fi sẽ không kết nối với mạng mà không có mật khẩu. Hạn chế quyền truy cập vào mật khẩu này là một cách tuyệt vời để kiểm soát ai sẽ kết nối với Internet và khi nào.

Để thay đổi cài đặt Internet của bạn:

 1. Từ HOME, nhấn Cài đặt hệ thống.
 2. Chọn Internet từ menu bên trái.
 3. Chọn cài đặt Internet.
 4. Nhấp vào mạng WIFI của bạn.
 5. Chọn Xóa Cài đặt.

Để kết nối lại với mạng Wi-Fi của bạn, quay lại menu Cài đặt Internet và nhấp vào tên mạng của bạn. Nếu bạn đã đặt mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu nhập cùng. Các Switch kiểm tra kết nối và khuyến khích bạn tiếp tục. Nhấn OK để kết thúc quá trình.

Xin lưu ý rằng nếu bạn không tìm thấy mạng của mình trong menu, hãy đến gần bộ định tuyến của bạn và nhấp vào Y để tìm kiếm lại. Nếu bạn vẫn không thể khám phá mạng của mình, có thể có lỗi với chính Wi-Fi của bạn.

Nếu bạn có thể thấy tên mạng của mình bị mờ đi, bảo mật không dây Wi-Fi của bạn không tương thích với Switch. Xem Hỗ trợ của Nintendo trang cho một danh sách các loại bảo mật tương thích.

kiểm soát của cha mẹ

Kiểm soát của phụ huynh không phải là một hạn chế trực tiếp đối với quyền truy cập Internet của giao diện điều khiển. Tuy nhiên, một số cài đặt có thể được sử dụng để giới hạn thời gian chơi và kết nối với phương tiện truyền thông xã hội.

Để tận dụng tối đa quyền kiểm soát của phụ huynh, bạn phải tải xuống ứng dụng Nintendo Parental Control. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên cả hai AndroidIOS.

Sau khi tải xuống, bạn có thể thay đổi cài đặt kiểm soát của phụ huynh bằng cách thực hiện như sau:

 1. Từ HOME, nhấn Cài đặt hệ thống
 2. Chọn kiểm soát của cha mẹ

Các Switch sau đó mời bạn đồng bộ hóa bảng điều khiển với ứng dụng của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình. Sau khi định cấu hình, bạn có thể đặt giới hạn từ chính ứng dụng. Giới hạn thời gian chơi cho phép bạn đặt giới hạn thời gian hàng ngày để sử dụng bộ chuyển đổi thời gian riêng lẻ mỗi ngày. Ngoài ra, Cấp độ hạn chế có thể đặt xếp hạng độ tuổi cho các loại phần mềm khác nhau. Đây cũng là nơi bạn có thể hạn chế giao tiếp với các bảng điều khiển khác và truy cập vào phương tiện truyền thông xã hội.

Hạn chế EShop

Một cách khác để gián tiếp kiểm soát tương tác trực tuyến là đặt các hạn chế mua cho tài khoản Nintendo của bạn. Bạn có thể tạo một tài khoản riêng cho con bạn để bạn có thể theo dõi. Để làm như vậy, bạn phải tạo một nhóm gia đình.

 1. Mở tài khoản Nintendo của bạn trên trang web.
 2. Nhấp vào Tài khoản Nintendo ở góc trên bên trái.
 3. Chọn Nhóm gia đình.
 4. Chọn Thêm thành viên.

Nếu con bạn đã có tài khoản Nintendo, hãy chọn nó. Nếu không, tạo một tài khoản và sau đó thêm chúng sau đó. Nếu con bạn dưới 12 tuổi, nó sẽ tự động được thiết lập như một tài khoản được giám sát. Nếu không, điều này phải được thực hiện bằng tay. Làm cái này:

 1. Chọn Family Group từ menu Tài khoản Nintendo.
 2. Chọn tài khoản bạn muốn theo dõi, sau đó chọn Đặt làm tài khoản được giám sát.
 3. Nhấn OK.
 4. Một thông báo xác minh được gửi đến địa chỉ liên kết với tài khoản. Mở nó để xác minh.
 5. Đăng nhập vào tài khoản bạn muốn theo dõi.
 6. Nhấp vào Chấp nhận.

Bây giờ bạn có thể đặt các hạn chế về những gì tài khoản có thể truy cập, bao gồm cả mua hàng trực tuyến. Để làm như vậy, nhấp vào tài khoản được theo dõi để xem các hạn chế có sẵn. Bây giờ bạn có thể hạn chế mua hàng hoặc thậm chí xem Nintendo Eshop bằng cách chọn hộp kiểm thích hợp.

An toàn và bảo mật

Các Nintendo Switch cung cấp một số cách để hạn chế truy cập Internet. Chúng tôi đã trình bày một số phương pháp hữu ích hơn có sẵn. Có thể kiểm soát khi nào và như thế nào Switch Kết nối trực tuyến là một cách tuyệt vời để đảm bảo an toàn và bảo mật cho cả bạn và gia đình bạn.

Bạn có biết các phương pháp khác để hạn chế quyền truy cập bảng điều khiển của bạn vào Internet không? Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề kiểm tra kết nối của bạn? Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.