Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chặn tất cả các đề cập về cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn [Chrome]

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016 rất nóng bỏng. Một số ứng cử viên hiện đang tranh cử thường thấy mình là trung tâm của một tuyên bố gây tranh cãi này hay tuyên bố khác. Chúng tôi muốn nói nhiều hơn, nhưng South Park mùa 20 có lẽ sẽ nói tốt hơn. Mọi thứ về những lựa chọn này dường như leo thang thành một cuộc thảo luận ồn ào, sôi nổi chắc chắn sẽ khiến bạn mất bạn bè. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với dòng người và các hãng tin liên tục thảo luận về cuộc bầu cử sắp tới của Hoa Kỳ, thì Make Twitter Great Again là một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn nên xem qua. Ẩn tất cả các tweet về cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 khỏi dòng thời gian của bạn. Các dòng tweet tiếp tục xuất hiện, nhưng tất cả nội dung được thay thế bằng “Văn bản này nói về Cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016.”

Cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome và một nút nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh thanh URL. Nhấn để đảm bảo tiện ích mở rộng được bật.

làm cho-twitter-tuyệt vời trở lại

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là làm mới nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình và mọi tiêu đề hoặc dòng tweet liên quan đến cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 sẽ biến mất.

chúng tôi-bầu-tweet-ẩn

Tiện ích mở rộng không xóa hình ảnh, nhưng bất kỳ dòng tiêu đề nào đề cập mơ hồ đến bất kỳ ai liên quan đến cuộc bầu cử đều bị ẩn. làm cho nó Twitter đã tuyệt vời trở lại, nó không chỉ tập trung vào các vấn đề chính trị hoặc những câu chuyện được phân loại cụ thể là chính trị. Nếu có một dòng tweet trên dòng thời gian của bạn về một trong những ứng cử viên đang tranh cử, người đã bỏ cuộc đua hoặc đó có thể là một người bạn cùng tranh cử, v.v., nội dung của dòng tweet đó sẽ bị ẩn. Không thành vấn đề nếu dòng tweet nói về sức khỏe của các ứng cử viên nói trên, tờ khai thuế hay mái tóc.

Tất nhiên, nếu bạn muốn đọc tweet theo bất kỳ cách nào, bạn có thể nhấn vào nó để hiển thị văn bản thực tế. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc tắt tiện ích mở rộng nếu bạn muốn đọc tin tức bầu cử mới nhất. Tin tức phi chính trị sẽ tiếp tục xuất hiện như bình thường trên dòng thời gian của bạn.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự cho Firefox.

cài đặt thực hiện Twitter Tuyệt vời trở lại từ Cửa hàng Chrome trực tuyến