Cách chặn ứng dụng để tránh sử dụng chúng trên Android

Bạn có thể cho tôi điện thoại di động của bạn trong một phút? Mồ hôi chảy xuống lưng chúng tôi sau khi nghe những lời đó. Tại sao lại từ chối nó? Điện thoại của chúng tôi là một tệp đính kèm một lần nữa, trong công cụ rất cá nhân bởi vì ở đó chúng tôi lưu trữ hình ảnh, video, tin nhắn … Và trong trường hợp điện thoại văn phòng, cũng sẽ có thông tin bí mật.

Không ai thích chia sẻ điện thoại của họ trừ khi không có lựa chọn nào khác. Và khi chúng tôi làm, chúng tôi cố gắng xem liệu người đó không nhìn thấy cuộn ảnh của chúng tôi hay tin nhắn WhatsApp. Chúng tôi muốn biết nhưng cũng ghen tị với sự riêng tư của chúng tôi.

Để giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này, chúng tôi có các giải pháp như thế này LimaxLock, một ứng dụng miễn phí có chức năng thanh toán bổ sung để đưa Android của chúng tôi vào chế độ kiosk hoặc tương tự, ứng dụng điều khiển Có sẵn để mở.

Bạn sẽ cho tôi điện thoại? Vâng, bạn cần gì? Vâng, ở đây bạn có nó, với ứng dụng này. Phần còn lại là ra, không thể truy cập. Đối tượng giải quyết.

Mục đích của LimaxLock là để kiểm soát những gì chúng ta có thể hoặc không thể làm với điện thoại Android của mình. Khu vực chính là chuyên nghiệp, nhưng để sử dụng cá nhân, chúng tôi cũng có thể làm nước trái cây, Tùy chỉnh danh sách các ứng dụng và widget có sẵn, bảo vệ các ứng dụng nhạy cảm bằng mật khẩu, tự động khởi chạy ứng dụng, theo dõi Wi-Fi, Bluetooth, camera, GPS và các chức năng khác của điện thoại …

Cấu hình cơ bản LimaxLock

Hãy xem cách bắt đầu LimaxLock trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của chúng tôi để hạn chế việc sử dụng một số ứng dụng nhất định. Sau khi cài đặt nó, chúng tôi phải đăng ký bằng cách nhấp vào Đăng ký miễn phí. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy email, mật khẩu, số điện thoại của thiết bị để thiết bị được kiểm soát và sẵn sàng. Sau đó, chúng tôi phải xác minh địa chỉ email bằng cách nhấp vào liên kết chúng tôi sẽ nhận được.

Chúng tôi đã chuẩn bị LimaxLock. Trong trường hợp của chúng tôi, những gì chúng tôi cần là cấu hình ứng dụng như Bình chính hoặc bìnhĐó là, menu mà chúng ta sẽ thấy khi khởi động thiết bị và nơi chúng ta sẽ thấy các ứng dụng mà chúng ta sẽ cho phép. Đối với điều này, chúng tôi sẽ nhấp LimaxLock là bộ khởi tạo mặc định. Android sẽ hỏi chúng tôi về điều đó và chúng tôi sẽ chọn LimaxLock.

Bước thứ hai là quyết định những ứng dụng nào chúng tôi sẽ cho phép trong trình khởi chạy LimaxLock. Đối với điều này, chúng tôi sẽ nhấp Cho phép truy cập sử dụng. Chúng ta sẽ thấy một danh sách các ứng dụng. Bằng cách nhấp vào từng cái, chúng ta có thể kích hoạt một nút sẽ hiển thị ứng dụng trong trình khởi chạy. Bất cứ lúc nào chúng ta có thể thay đổi danh sách đó vô hiệu hóa hoặc kích hoạt ứng dụng.

Cách chặn ứng dụng để tránh sử dụng chúng trên Android 2

Sau khi cấu hình nó, chúng ta có thể nhấp vào Đăng ký vào và nhập dữ liệu người dùng, email và mật khẩu mà chúng tôi đã xác định khi đăng ký với LimaxLock.

Từ giờ trở đi, trên thiết bị Android của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ thấy các ứng dụng mà chúng tôi đã kích hoạt. Chỉ với người dùng LimaxLock của chúng tôi, chúng tôi mới có thể thay đổi hoặc vô hiệu hóa trình khởi chạy để xem tất cả các tùy chọn có sẵn trên Android của bạn.

Nếu chúng ta muốn đi xa hơn, LimaxLock Nó cho phép bạn điều khiển từ xa các tùy chọn Android của chúng tôi hoặc thậm chí thay đổi danh sách các ứng dụng có sẵn trong trình khởi chạy từ các thiết bị Android khác thông qua tài khoản người dùng mà chúng tôi đã định cấu hình trong LimaxLock.