Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chạy tiện ích mở rộng Chrome trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium

– Quảng cáo –

Lâu lắm rồi chúng ta mới biết về Microsoft Edge, đó là nỗ lực của Microsoft để thống trị thị trường trình duyệt. Mặc dù tốt hơn Internet Explorer, các trình duyệt khác, đặc biệt là Google Chrome đã chiếm lĩnh thị trường về hàng tấn các tính năng mà nó cung cấp cho hầu hết người dùng hiện đại. Nhưng ngay sau cái chết của nhiều người yêu Windows 7 sau gần một thập kỷ, Microsoft Edge dựa trên Chromium nguồn mở đã có mặt ở đây, sau khi ở giai đoạn thử nghiệm trong vài tháng. Vì vậy, nếu bạn chưa định hướng được Microsoft Edge. Windows Cập nhật, bạn có thể tải xuống Microsoft Edge cho Windows 10, và Windows 7 đây.

Như bạn đã nghĩ, với Chromium chạy trong phần phụ trợ, bạn có thể mong đợi chạy các tiện ích mở rộng Google Chrome từ Cửa hàng Chrome trực tuyến trên Microsoft Edge của mình. Nhưng quá trình để có được tất cả các tiện ích mở rộng không phải là đơn giản. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ nói về cách bạn có thể tải xuống và sử dụng các tiện ích mở rộng Chrome trên trình duyệt web Microsoft Edge của mình. Bằng cách đó, cuối cùng bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi từ Chrome sang Edge và phần hay nhất là, Microsoft Edge sẽ chạy trên tất cả các nền tảng khác bao gồm Mac và Linux. Vâng, trên Android, nó đã có sẵn để bạn sử dụng.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy để bắt đầu với cách bạn có thể tải xuống các tiện ích mở rộng Chrome trên trình duyệt web Microsoft Edge dựa trên Chrome mới ra mắt gần đây của bạn.

Bươc 1: Mở Microsoft Edge trên máy tính của bạn và nhấp vào menu ba chấm, để cuối cùng nhấp vào Tiện ích mở rộng.

Tiện ích mở rộng Microsoft Edge Chrome Tiện ích mở rộng Microsoft Edge Chrome

Bươc 2: Bây giờ trong Tiện ích mở rộng tab, nhấp vào liên kết có nội dungNhận tiện ích mở rộng từ Microsoft Store‘.

Nhận tiện ích mở rộng từ Microsoft StoreNhận tiện ích mở rộng từ Microsoft Store

Bươc 3: Giờ đây, một phiên bản giảm mạnh của Web Store sẽ mở ra với các ứng dụng Microsoft có thể chạy dễ dàng trên Microsoft Edge.

Cửa hàng ứng dụng MicrosoftCửa hàng ứng dụng Microsoft

Bươc 4: Mặc dù bạn có thể tải xuống các ứng dụng hữu ích nhất để hợp lý hóa quy trình làm việc của mình, cửa hàng không lớn như Cửa hàng Chrome trực tuyến, mà bạn có thể hiểu được sau khi xem ở đây và một chút.

Chỉ cần kích hoạt tùy chọn nói Cho phép tiện ích mở rộng từ các nguồn khác bên trong Tiện ích mở rộng chuyển hướng. Sau đó, bấm vào Cho phép quảng cáo.

Bật tiện ích mở rộng Chrome trên Microsoft EdgeBật tiện ích mở rộng Chrome trên Microsoft Edge

Bươc 5: Bây giờ hãy mở liên kết sau để mở Cửa hàng Chrome trực tuyếnvà bạn có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của Chrome theo cách thông thường.

Cửa hàng Chrome trực tuyếnCửa hàng Chrome trực tuyến

Tôi đã tải xuống ‘Phiên Buddy Buddy và‘ Xem tiện ích mở rộng Image Image từ Cửa hàng Chrome trực tuyến và cả hai đều hoạt động tốt. Nếu bạn quen thuộc với cửa sổ Phiên Buddy, bạn có thể hiểu, nó đang hoạt động tốt.

các phím tắt để mở rộngcác phím tắt để mở rộng

Tuy nhiên, có những ứng dụng không chạy đúng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến và dự kiến ​​chúng sẽ chạy đúng sau một vài cập nhật. Microsoft sẽ tiếp tục mở rộng các ứng dụng Store của mình sau khi xác minh và chúng tôi có thể phải chờ thêm một vài tháng nữa trước khi Microsoft Edge cuối cùng chuyển ra khỏi số lượng ứng dụng rất nhỏ trên nền tảng.

Vì vậy, trước khi cuối cùng bạn thực hiện chuyển đổi sang Microsoft Edge và bạn tin tưởng vào các tiện ích mở rộng của Chrome, hãy thử cài đặt mọi ứng dụng để kiểm tra xem nó có hoạt động hoàn hảo hay không. Một điểm nữa cần lưu ý là, nếu bạn đang nhận được hai phiên bản của cùng một ứng dụng từ cả Microsoft Store và Google Web Store, hãy sử dụng phiên bản mà bạn đang nhận được từ Microsoft Store, vì điều đó được sắp xếp hợp lý để hoạt động tốt hơn với Edge.

Vì vậy, đó là tất cả về cách bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng Chrome trên trình duyệt Microsoft Edge. Bạn có phải đối mặt với bất kỳ vấn đề? Hãy bình luận trên cùng dưới đây.