Cách chạy trò chơi NES trên hệ thống của bạn Windows

Hệ thống giải trí Nintendo là máy chơi game tốt nhất vào thời điểm đó. Nền tảng trò chơi đã phát triển kể từ đó. Bản thân các trò chơi đã phát triển, nhưng vẫn có một lượng người hâm mộ vững chắc cho những trò chơi này 8-bit trò chơi. Tuy nhiên, các trò chơi di động hiện đại thường sử dụng 8kiểu đồ họa -bit, với công nghệ cải tiến, chúng trông đẹp hơn theo cấp số nhân. NES gần như đã tuyệt chủng trừ khi bạn có nó trên gác mái của mình. Những người vẫn muốn chơi trò chơi NES có thể làm như vậy trên PC của họ. Để chạy trò chơi NES trên hệ thống của bạn Windowsbạn cần một trình giả lập. Có một số trình giả lập NES có sẵn, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ cài đặt và sử dụng, hãy dùng thử Nintaco. Trò chơi không được bao gồm.

Để chạy trò chơi NES trên hệ thống của bạn Windows, bạn cần một trình giả lập, nhưng bạn cũng cần tải xuống một trò chơi dành cho NES. Chúng có sẵn trực tuyến, nhưng chúng tôi phải cảnh báo bạn ở đây. Không tải xuống các trò chơi này từ các trang web gửi cho bạn nội dung khác, chẳng hạn như phần mở rộng hoặc tệp EXE. Trò chơi của bạn nên tải xuống dưới dạng tệp nén. Bạn không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào để tải xuống các tệp này.

Nintaco là một công cụ dựa trên Java. Để chạy tệp Nintaco JAR, bạn cần cài đặt phiên bản Java mới nhất trên hệ thống của mình. Tải xuống và mở nó bằng Java.

Trình giả lập đã sẵn sàng để sử dụng ngay. Bạn không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải xuống trò chơi. Bạn không cần giải nén trò chơi nếu trò chơi ở dạng tệp nén. Nintaco có thể đọc các tệp từ kho lưu trữ.

Để chạy trò chơi, hãy vào Tệp>Mở và chọn tệp trò chơi đã nén.

Nếu Nintac yêu cầu bạn chọn một tệp từ kho lưu trữ, hãy chọn một tệp có phần mở rộng NES. Đây là tập tin trò chơi chính. Trò chơi tải trong vài giây, nhưng sẽ mất một chút thời gian để hiểu tất cả các điều khiển. Bạn có thể sẽ chết vài lần trong quá trình điều tra.

Nintaco hỗ trợ khá nhiều thiết bị đầu vào. Để chọn một thiết bị đầu vào khác, hãy vào Options > Button Mapping. Bạn có thể chọn một thiết bị khác và gán lại các nút.

Nintac cũng cho phép bạn kết nối với máy chủ Netplayer, kết nối các thiết bị bổ sung, chọn kích thước màn hình của trò chơi và thậm chí chơi ở chế độ toàn màn hình và sử dụng gian lận.

Nintaco có một nhược điểm; cập nhật. Nếu bạn cập nhật ứng dụng thay vì cài đặt sạch, không có gì đảm bảo rằng trò chơi của bạn sẽ an toàn. Bạn có thể mất các trò chơi đã lưu của mình.

Điều đó nói rằng, bây giờ bạn có thể chạy các trò chơi NES trên hệ thống của mình Windows. Hãy hạnh phúc 8-Chút những điều kỳ diệu nho nhỏ mê hoặc cả một thế hệ.

Tải xuống Nintendo

Những bài viết liên quan

Back to top button