Cách chia sẻ âm thanh bằng tính năng chia sẻ âm thanh trên iPhone

Với việc phát hành iOS 13 vào năm ngoái, Apple đã giới thiệu một tính năng tiện lợi để chia sẻ âm thanh trên tai nghe phụ hoặc tai nghe đóng gói Applechip W1 hoặc H1 của. Điều này cho phép bạn kết nối hai tai nghe hoặc tai nghe không dây, như AirPods Pro và AirPods Max mới nhất, với một iPhone duy nhất để truyền âm thanh đồng thời. Đó là một tính năng hữu ích và tôi, đối với một người, yêu thích điều này. Nhờ tính năng chia sẻ âm thanh, giờ đây tôi có thể chia sẻ những gì tôi đang nghe với đối tác hoặc bạn bè của mình. Bằng cách này, chúng ta có thể xem một loạt Netflix hoặc nghe nhạc cùng nhau mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh. Đây là cách bạn chia sẻ âm thanh bằng tính năng chia sẻ âm thanh trên iPhone của mình.

Thiết lập chia sẻ âm thanh cho AirPods và tai nghe Beats

Đối với hướng dẫn này, tôi đang sử dụng AirPods Pro và AirPods thông thường. Tuy vậy, đây không phải là hai tai nghe duy nhất hỗ trợ chia sẻ âm thanh. Tính năng này sẽ hoạt động với tất cả tai nghe hoặc tai nghe dựa trên W1 và H1. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ âm thanh bằng AirPods, AirPods Pro, AirPods Max, Beats Flex, Beats Studio3, Beats Solo Pro, Powerbeats và Powerbeats Pro. Bạn có thể kiểm tra danh sách chính thức đầy đủ từ Apple bằng cách nhấp vào liên kết.

Bây giờ, không cần thêm lời khuyên, chúng ta hãy bắt đầu, phải không?

1. Trước tiên, hãy mở khóa iPhone hoặc iPad của bạn và kết nối bộ tai nghe hoặc tai nghe chính của bạn sử dụng cách truyền thống.

2. Sau đó, mở trung tâm điều khiển và nhấn vào biểu tượng AirPlay trên ô Nhạc ở góc trên bên phải.

cách chia sẻ âm thanh airpods

3. Tại đây, hãy nhấn vào “Chia sẻ âm thanh…”. IPhone của bạn bây giờ sẽ yêu cầu bạn mang theo một bộ tai nghe / tai nghe tương thích khác gần thiết bị của bạn.

cách chia sẻ âm thanh airpods

4. Mang cặp phụ gần thiết bị của bạn và đợi nó phát hiện tai nghe. Sau khi phát hiện, chạm vào nút “Chia sẻ âm thanh”. Giờ đây, bạn sẽ có thể phát trực tuyến âm thanh trên cả cặp tai nghe từ một iPhone hoặc iPad cùng một lúc. Khá tuyệt, phải không?

cách chia sẻ âm thanh airpods

5. Ngoài việc chia sẻ âm thanh, bạn cũng sẽ kiểm soát khối lượng của từng cặp riêng biệt từ chính thiết bị. Cặp phụ sẽ xuất hiện ngay bên dưới cặp chính và bạn cũng sẽ nhận được hai thanh âm lượng riêng biệt khi bạn 3D Touch hoặc Haptic Touch trên thanh âm lượng ở trung tâm điều khiển.

cách chia sẻ âm thanh airpods

Chia sẻ âm thanh của bạn để có khoảng thời gian vui vẻ

Vì vậy, đây là tất cả về chia sẻ âm thanh và hướng dẫn từng bước để thiết lập tất cả. Đây là một tính năng hữu ích đáng kinh ngạc đối với tôi và tôi hy vọng nó cũng giúp ích cho bạn trong thời gian vui vẻ. Và hãy luôn nhớ các bạn nhé, càng chia sẻ nhiều thì bạn càng ít chịu (đó có phải là một câu trích dẫn nữa không?)! Chà, tôi biết đó là một câu trích dẫn không liên quan trong bối cảnh này, nhưng bạn hiểu đúng không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.