Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện trên iOS và Android

Nếu bạn là người thích chia sẻ các tweet trên Instagram Câu chuyện, thì tôi chắc rằng thư viện ảnh trên điện thoại của bạn chứa đầy ảnh chụp màn hình tweet. Chà, điều đó sắp trở thành dĩ vãng vì Twitter bây giờ cho phép bạn thêm tweet vào Instagram Những câu chuyện một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn học cách làm điều đó, bạn đã đến đúng nơi. Đây là cách chia sẻ trực tiếp một tweet trên Instagram Câu chuyện trên iOS và Android.

Cách chia sẻ Tweet trên Instagram Truyện (tháng 6 năm 2021)

Trong khi Twitter hiện có một phương pháp chính thức để chia sẻ tweet tới Instagram Câu chuyện, chúng tôi đã bao gồm hai cách giải quyết để chia sẻ tweet trên Câu chuyện trên thiết bị Android. Vì vậy, hãy nhớ đọc câu chuyện cho đến cuối hoặc sử dụng bảng tương tác bên dưới để chuyển đến phần mong muốn.

Cách chia sẻ Tweet lên Instagram Câu chuyện trên iOS

Twitter lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, công ty gần đây chỉ cho phép khả năng chia sẻ một tweet trên Instagram Câu chuyện dành cho tất cả người dùng iOS.

Với điều đó, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể chia sẻ trực tiếp một tweet từ Twitter cho bạn Instagram Những câu chuyện. Làm theo các bước dưới đây.

 • Đầu tiên, hãy mở Twitter ứng dụng trên thiết bị iOS của bạn.
 • Chọn một tweet mà bạn muốn chia sẻ trên Câu chuyện trên IG của mình và nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ”.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện

 • Sau khi bảng chia sẻ iOS mở ra, chọn “Instagram Tùy chọn câu chuyện ”.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện

 • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến Instagram ứng dụng và một bản nháp Câu chuyện mới của IG sẽ mở ra trên iPhone của bạn. Tweet sẽ xuất hiện dưới dạng một nhãn dán có thể thay đổi, di chuyển được cho Instagram Câu chuyện. Giờ đây, bạn cũng có thể thêm văn bản, hình dán và tất cả nhạc jazz để tạo cho câu chuyện của bạn sự đổi mới.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện

 • Sau đó, nhấn vào nút “Câu chuyện của bạn” ở góc dưới bên trái để chia sẻ tweet trên Câu chuyện trên IG của bạn.

Bằng cách làm theo các bước ở trên, bạn có thể chia sẻ tweet trực tiếp từ Twitter đến Instagram Câu chuyện dễ dàng trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, tweet trong Câu chuyện sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh không tương tác. Nó không được liên kết với tweet ban đầu. Bạn không thể nhấn vào tweet để mở tweet trong Twitter ứng dụng và điều đó hơi đáng thất vọng. Hơn nữa, hãy nhớ rằng bạn không thể thêm một tweet được bảo vệ trên của bạn Instagram Câu chuyện.

Cách chia sẻ Tweet lên Instagram Câu chuyện trên Android

Đối với quá trình chia sẻ tweet trên Instagram Rất tiếc, những câu chuyện sử dụng thiết bị Android sẽ phải dựa vào các giải pháp thay thế trong thời điểm hiện tại. Tùy chọn chia sẻ trực tiếp không khả dụng trên Twitter cho Android kể từ bây giờ. Do đó, người dùng vẫn cần sử dụng ảnh chụp màn hình tweet cho đến khi Twitter triển khai tích hợp IG Stories trên ứng dụng Android của nó.

Hiện tại, chúng tôi có thể đề xuất hai phương pháp để chia sẻ tweet trên Instagram Câu chuyện bằng thiết bị Android.

Phương pháp 1: Sử dụng ảnh chụp màn hình Tweet đã cắt

 • Mở Twitter ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Sau đó, chụp ảnh màn hình của tweet bạn muốn đưa vào Instagram Câu chuyện.
 • Thêm ảnh chụp màn hình vào một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn chọn và cắt tweet ra.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện android

 • Tiếp theo, mở Instagram trên thiết bị Android của bạn và chuyển đến phần Tạo câu chuyện bằng cách vuốt sang phải từ trang chủ hoặc chạm vào nút “+” ở trên cùng bên trái. Nếu bạn chọn cái sau, hãy nhớ chuyển sang “Câu chuyện”.

chia sẻ tweet lên instagram

 • Sau đó, chạm vào biểu tượng thư viện ở góc dưới cùng bên trái của màn hình để mở thư viện ảnh của bạn.

chia sẻ tweet trên instagram 2

 • Và sau đó, chọn ảnh chụp màn hình đã cắt của tweet và thêm nó vào Instagram Câu chuyện. Đó là nó.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện android

Ngoài phương pháp trên, bạn có thể sử dụng một giải pháp khác để chia sẻ tweet với Instagram Câu chuyện trên thiết bị Android.

Phương pháp 2: Sử dụng Hình dán Thư viện Ảnh

 • Mở Instagram ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Di chuyển đến giao diện người dùng tạo Câu chuyện, như tôi đã hướng dẫn trong các bước ở trên và chọn bất kỳ ảnh ngẫu nhiên nào.
 • Sau đó, chọn công cụ vẽ từ các tùy chọn có sẵn ở trên cùng.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện trên iOS và Android

 • Chọn màu bạn chọn từ bảng màu ở dưới cùng và nhấn và giữ trên màn hình để thay đổi màu nền.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram

 • Tiếp theo, vuốt lên trên Giao diện người dùng Câu chuyện để mở bảng hình dán và chọn nhãn dán ảnh.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện trên iOS và Android

 • Hình dán ảnh sẽ mở thư viện ảnh của bạn, cho phép bạn chọn ảnh chụp màn hình tweet đã cắt và thêm nó làm hình dán cho Instagram Câu chuyện.

Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện android

Chia sẻ Tweet trên Instagram Câu chuyện thật dễ dàng!

Bây giờ, bạn sẽ đồng ý rằng cả hai phương pháp trên Android tẻ nhạt hơn so với quy trình trên iOS. Tuy nhiên, vì khả năng chia sẻ tweet trực tiếp với Instagram Hiện tại, tính năng Câu chuyện được giới hạn cho iPhone, người dùng Android sẽ cần phải phụ thuộc vào các giải pháp thay thế. Hiện chưa có thông tin nào về thời điểm tính năng này sẽ được phổ biến rộng rãi cho tất cả người dùng. Chúng tôi hy vọng nó sẽ thực sự đến sớm để phục vụ cho nhiều Twitteratis hơn. Ngoài ra, chúng ta hãy hy vọng Instagram chấp nhận tích hợp này nhiều hơn và cho phép người dùng nhấn vào các tweet để xem chúng trên Twitter trong tương lai.