Cách chia sẻ thông tin quan trọng với Skypetức là lịch sử của Skype

Các ứng dụng truyền thông xã hội sao chép tính năng câu chuyện của Snapchat đang trở nên lỗi thời. Để xoay chuyển tình thế, đây là một ứng dụng gọi điện video định hướng năng suất Skypehiện đang sao chép các câu chuyện Snapchat. công bố Skype đầu tháng này, nó dự định giới thiệu một tính năng mới giống với những câu chuyện một cách đáng ngờ. Tính năng này hiện đã có trên Android và thực sự là một bản sao của Snapchat Stories. Tính năng mới được gọi là Điểm nổi bật Skype. Không có cách nào khác để mô tả nó ngoài việc gọi nó là tính năng “Lịch sử” vì tất cả chúng ta đều đang thở dài cùng nhau về bản cập nhật này.

Chia sẻ thông tin quan trọng nhất Skype

Chia sẻ phím tắt Skypebạn cần cập nhật ứng dụng Skype lên phiên bản mới nhất. Bản cập nhật chưa có trên iOS. Ứng dụng này có giao diện người dùng mới. Nó hiện được chia thành ba tab, một trong số đó dành riêng cho Mục nổi bật.

Để chia sẻ điểm nổi bật, hãy nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên trái. Trong menu xuất hiện, chạm vào Đánh dấu mới.

Từ đó trở đi, mọi thứ khá quen thuộc. Máy ảnh sẽ mở để bạn có thể chụp ảnh. Bạn có thể chụp ảnh bằng cả camera trước và sau. Nếu bạn không muốn chụp ảnh, bạn có thể chọn một ảnh từ thư viện ảnh của mình. Bạn có thể thêm văn bản, một số hình dán và vẽ điểm nổi bật. Nhấn Gửi để chia sẻ nó.

Để xem một mục nổi bật hoặc xem những mục nổi bật được chia sẻ bởi các liên hệ của bạn, hãy vuốt tới tab Mục nổi bật. Họ hết hạn sau một vài giờ mặc dù Skype nó không nói phải mất bao lâu. Để xem các sự kiện trước đây của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của tab Mục nổi bật.

Ngoài các tính năng quan trọng nhất, giờ đây bạn có thể “theo dõi” mọi người trên Skype, vì đó là lý do tại sao bạn sử dụng ứng dụng này, phải không?

Tốt và xấu

Có một điều tốt về bản cập nhật này; bạn hầu như có thể bỏ qua những điểm nổi bật. Skype đã không thêm hình thu nhỏ hồ sơ vào đầu ứng dụng. Nếu bạn muốn xem Mục nổi bật, bạn phải vuốt sang tab Mục nổi bật. Theo mặc định, ứng dụng sẽ mở trong tab Trò chuyện.

Điều không thú vị về bản cập nhật này là Skype đã trở thành một ứng dụng khác để chụp ảnh và chia sẻ ảnh. Bạn có thể vuốt sang trái để truy cập trực tiếp vào máy ảnh, nhưng chỉ để chụp ảnh hoặc quay video. Bạn không thể bắt đầu cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại với một trong các số liên lạc của mình bất cứ lúc nào. Bản cập nhật mới đang gây nhiễu tab Trò chuyện mặc dù nó được đặt ở giữa.

Hãy hi vọng như vậy Twitter sẽ cầm cự được.

Những bài viết liên quan

Back to top button