Cách chiến đấu trong các trận đấu trong phòng tập thể dục trong Pokémon Go

Chiến đấu với Pokémon trong Pokémon Go sẽ cấp XP nếu bạn thắng trận chiến. Hiện tại, các trận chiến chỉ có thể diễn ra trong phòng tập thể dục, không phải với người chơi ngẫu nhiên. Trò chơi vẫn chưa phức tạp. Với Gym Battles, nếu bạn đánh bại tất cả Pokémon trong Gym do đội khác kiểm soát, bạn sẽ giành quyền kiểm soát Gym đó. Tương tự, nếu bạn thách đấu một phòng tập dưới sự kiểm soát của cùng một đội với bạn và giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến của mình, bạn sẽ thực sự trở thành người đứng đầu phòng tập. Tìm một phòng tập thể dục khá dễ dàng, nhưng cách chiến đấu với Pokémon không được giải thích rõ ràng. Hầu hết người chơi cuối cùng đều chạm vào màn hình một cách điên cuồng và hy vọng đối mặt với những Pokémon có CP thấp hơn của họ. Đây là một hướng dẫn toàn diện để chiến đấu với Pokémon. Hướng dẫn này mô tả cách sử dụng các đòn tấn công thông thường và đặc biệt, biết Pokémon nào sẽ đối mặt với đối thủ và cách tìm ra Pokémon nào bạn sẽ chiến đấu khi thách thức Phòng tập thể dục.

Chọn phòng tập để thử thách bản thân

Bạn có thể thách thức bất kỳ phòng tập thể dục nào bạn gặp, nhưng nếu bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng, hãy đặt cược vào phòng tập thể dục đó trước. Các phòng tập thể dục trao đổi quyền kiểm soát rất thường xuyên, vì vậy hãy cố gắng thử thách phòng tập thể dục trong vòng một giờ sau khi thiết lập.

Khi bạn thách thức một phòng tập thể dục, bạn phải chiến đấu với mọi pokemon trong đó. Theo phòng tập thể dục, chúng tôi có nghĩa là bạn cần biết CP và loại của tất cả các Pokémon mà bạn sẽ chiến đấu. Để làm như vậy, chạm vào nó trên bản đồ. Bạn có thể xem cấp độ phòng tập thể dục và nếu vuốt sang trái, bạn có thể duyệt qua tất cả các Pokémon mà người chơi đã cam kết. Trưởng phòng tập thể dục thường có Pokémon CP cao nhất. Lưu ý CP và tên của Pokémon bạn gặp.

Chọn Pokémon để chiến đấu

Nếu bạn không quá quen thuộc với Pokémon, bạn có thể cho chúng đấu với nhau chỉ dựa trên CP của chúng. Logic là Pokémon có CP cao hơn sẽ đánh bại hoặc sống sót Pokémon có CP thấp hơn. Mặc dù điều này có thể hiệu quả, nhưng nó yêu cầu Pokémon phải có CP khá cao.

Một cách tiếp cận thông minh hơn là biết Pokémon nào sẽ đối đầu với Pokémon kia. Sẽ mất một thời gian để biết loại Pokémon mà bạn đang đối đầu với đối thủ và bạn sẽ phải sử dụng Wiki chính thức cho đến khi bạn biết nó ngay từ đầu.

Để tìm ra Pokémon nào phù hợp nhất để chiến đấu, hãy ghi lại loại bạn sẽ chiến đấu. Ví dụ, Bulbasaur là Pokémon loại cỏ và chất độc. Chọn một loại Pokémon mà bạn biết là cỏ và độc Pokémon sẽ tức giận / yếu đuối. Người dùng iOS có thể sử dụng Battle Helper cho Pokemon Anh ta.

Chỉ số tấn công cho Pokémon

Trong Pokémon Go thường bắt cùng một Pokémon nhiều lần, nhưng với CP và các giai đoạn tiến hóa khác nhau. Việc người chơi chọn người có CP cao nhất để tấn công là điều tự nhiên, nhưng đó không phải là một cách tiếp cận hợp lý. Thay vào đó, hãy nhìn vào chỉ số tấn công của anh ta.

Hãy lấy một ví dụ sau đây. Có 480 CP Pidgeot và 207 CP Pidgeot. Lý do nói rằng bạn nên sử dụng Pidgeot 480 CP, nhưng hãy xem chỉ số tấn công của nó so với Pidgeotto 207 CP.

chim bìm bịpPidgeotto

Chỉ số cao nhất là đòn tấn công bình thường của anh ấy và chỉ số thứ hai là đòn tấn công đặc biệt của anh ấy. Tấn công đặc biệt không thể được sử dụng nhiều lần. Thay vào đó, trong khi chiến đấu Pokémon anh ta sử dụng một đòn tấn công bình thường và trong khi làm như vậy, anh ta sẽ tiếp thêm năng lượng cho đòn tấn công đặc biệt của mình. Thanh cho biết cấp độ của nó và khi nó đầy, bạn có thể sử dụng một đòn tấn công đặc biệt.

Điều này có nghĩa là một đòn tấn công đặc biệt chỉ có thể được sử dụng một cách tiết kiệm trong khi một đòn tấn công bình thường có thể được sử dụng nhiều lần. Bạn muốn đòn tấn công bình thường của mình có nhiều tác động hơn, điều này khiến 15 sát thương của Pidgeotto tốt hơn nhiều so với 9 Pidgeot thiệt hại. HP cũng sẽ là một yếu tố quyết định ở đây, nhưng cũng xem xét đòn tấn công của Pokémon.

kỹ thuật chiến đấu

Bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ chạm vào màn hình khi tham gia trận chiến.

Để thực hiện một cuộc tấn công bình thường, chạm vào màn hình một lần.

Để thực hiện đòn tấn công đặc biệt, hãy đợi cho đến khi thanh màu xanh bên dưới thanh CP của Pokémon đầy, sau đó nhấn đúp vào màn hình.

Pokémon di chuyển

khi khác nhau Pokémon sẽ tấn công bạn, vuốt sang phải hoặc trái trên màn hình để tránh nó. Một cú né thành công đi kèm với thông báo “né” xuất hiện trên màn hình.

Nếu trong trận chiến, bạn muốn hoán đổi Pokémon và đưa một Pokémon khác vào trận chiến, hãy nhấn vào nút mũi tên ở góc dưới bên phải và chọn một Pokémon khác.

bỏ trận chiến

Bắt đầu cuộc chiến phòng tập thể dục

Để bắt đầu trận chiến trong phòng tập, hãy truy cập phòng tập và nhấn vào nút ở góc dưới bên phải. Nếu phòng tập thể dục thuộc cùng một đội với bạn, nút sẽ có một nắm tay đeo găng. Nếu nó thuộc về một đội khác, hai Pokèball sẽ va chạm vào nút.

chiến đấu trong phòng tập thể dục chọn trận chiến pokemon

Khi bắt đầu một trận chiến, bạn có thể chọn Pokémon nào của mình sẽ chiến đấu trong đó. Chọn những cái phù hợp nhất với trận chiến. Gym Battle kết thúc khi bạn đánh bại tất cả Pokémon của đội đối phương, tất cả Pokémon của bạn bị đánh bại hoặc nếu bạn thoát khỏi trận chiến bằng cách nhấn vào nút “đến” ở cuối màn hình.

Kinh nghiệm có được

Bạn nhận được 100 XP cho mỗi trận chiến thắng. Bạn không nhận được gì cho mỗi trận chiến bạn thua. Hồi sinh và khôi phục Pokémon của bạn và thử lại.

Những bài viết liên quan

Back to top button