Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chỉnh sửa cài đặt nhanh trên kẹo mút Android

Cập nhật lần cuối vào tháng 2 8Năm 2020

Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng và chỉnh sửa cài đặt nhanh trên kẹo mút Android 5.1.2 và kẹo dẻo 6.0 thiết bị. Bạn dễ dàng thêm lát hoặc tùy chỉnh bảng cài đặt nhanh trên điện thoại Android để vuốt xuống trên cùng màn hình và truy cập cài đặt nhanh trên thiết bị Android. Bạn có thể xóa khỏi cài đặt nhanh hiện có và cũng chỉnh sửa cài đặt mới trên thiết bị kẹo mút và kẹo dẻo android của bạn. Thêm tối đa 9 cài đặt nhanh khác nhau trên android kẹo mút và thiết bị marshmallow.

Các menu cài đặt nhanh của Android này bao gồm Bluetooth, Wi-Fi, Ứng dụng, Màn hình khóa và bảo mật, Trợ năng, Pin, NFC và các cài đặt khác. Sau thay đổi gạch cài đặt nhanh trên kẹo mút Android, bạn có thể dễ dàng truy cập các cài đặt bạn sử dụng thường xuyên hoặc hàng ngày. Bạn có thể nhìn thấy 4 các danh mục trong cài đặt nhanh trên kẹo mút Android bao gồm các phần kết nối, thiết bị, cá nhân và hệ thống. Đây là tác phẩm hoàn hảo trên kẹo mút Android mới nhất 5.2 và kẹo dẻo 6.0 các thiết bị như Samsung Galaxy J7 & J5, Samsung Galaxy S6 Edge cộng & S6 Edge, Google Nexus, Motorola, v.v … Thực hiện theo các bước được cung cấp dưới đây để tùy chỉnh cài đặt nhanh trên kẹo mút Android 5.1.1.

Bạn có thể thích điều này:

Cách thay đổi thứ tự nút trong Note 9 bảng cài đặt nhanh

Cách thay đổi kích thước lưới màn hình chính trong Galaxy S10 Plus

Cách tùy chỉnh cài đặt nhanh trên Google Pixel & Pixel XL

Cách bật chế độ tiết kiệm năng lượng trên kẹo mút Android

Cách chỉnh sửa cài đặt nhanh trên Android Lollipop 5.1.2 & Android 6.0 Marshmallow

Bươc 1: Mở Ứng dụng từ màn hình chính kẹo mút Android của bạn

Nhấn vào cài đặt trên Android

Bươc 2: Đi đến Cài đặt hoặc Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và nhấn vào cài đặt ở góc trên bên phải

chỉnh sửa cài đặt nhanh trên kẹo mút Android

Bươc 3: Trong Cài đặt nhanh, chạm vào Biên tập ở góc bên phải

Cách chỉnh sửa cài đặt nhanh trên kẹo mút Android

Bạn có thể thấy các tùy chọn khác nhau trên màn hình điện thoại của bạn. Đánh dấu vào hộp kiểm của tùy chọn cài đặt muốn chỉnh sửa trong cài đặt nhanh. Bạn có thể thêm tối đa 9 Cài đặt nhanh trên thiết bị kẹo mút và kẹo dẻo android của bạn. Khi bạn đánh dấu nhiều hơn 9 tùy chọn sau đó xem tin nhắn dưới đây trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Không thể thêm một mục, đã đạt đến số lượng tối đa của mục cài đặt nhanh

Đặt lại cài đặt nhanh trên thiết bị Android mới nhất

Nếu bạn muốn lấy lại các lát cài đặt nhanh ban đầu sau khi thay đổi, bạn cần đặt lại các cài đặt nhanh trong điện thoại Android.

Bươc 1: Vuốt xuống bảng thông báo từ trên cùng của màn hình để xem bảng cài đặt nhanh

Bươc 2: Nhấn Biểu tượng bút chì

Bươc 3: Nhấn Ba chấm dọc (Thêm)

Bươc 4: Nhấn Cài lại

Bây giờ đặt lại gạch cài đặt nhanh điện thoại andorid của bạn.

Ở trên bạn có thể xem các bước để chỉnh sửa cài đặt nhanh trên kẹo mút Android 5.1.1. Bạn có thấy quá trình trên hữu ích? Xin vui lòng cho chúng tôi biết! Bình luận bên dưới hộp và kết nối với chúng tôi để cập nhật công nghệ hàng ngày!