Cách chơi Classic Minesweeper trên macOS

Minesweeper là một trò chơi cũ. Đây là một trong những game đầu tiên có thể chơi trên máy tính vào những năm 60 và 70. Nó đã trải qua nhiều biến thể, tuy nhiên hầu hết mọi người đều nhận ra phiên bản được phổ biến bởi Microsoft khi họ đưa trò chơi này vào hệ điều hành của họ. Windows. Có nhiều lần lặp lại khác của trò chơi này, nhưng trò chơi cụ thể này dường như bị mắc kẹt với hầu hết người dùng. Bạn vẫn có thể chơi Classic Minesweeper trên Windows 10, tuy nhiên cũng có nhiều ứng dụng cho phép bạn Classic Minesweeper trên macOS. Minesweeper – Classic Game là một ứng dụng vừa miễn phí vừa phù hợp với hóa đơn.

Trình quét mìn cổ điển cho macOS

Tải xuống Minesweeper – Trò chơi cổ điển từ Mac App Store.

Khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ nhận được Máy quét mìn cổ điển. Ứng dụng này sao chép trò chơi, không phải phiên bản do Microsoft phát hành cho hệ thống Windows. Bạn có ba mức độ khó khăn; Dễ, Khó và Chuyên gia. Các quy tắc tương tự áp dụng để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn phải tránh những quả mìn, nếu không trò chơi sẽ kết thúc khi từng quả mìn phát nổ.

Trò chơi không có cài đặt nào ngoài khả năng tắt âm thanh.

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng ứng dụng này không sao chép ứng dụng do Microsoft giới thiệu và vì mục đích này, nó không cho phép bạn tạo lưới tùy chỉnh cho trò chơi. Cấp độ “Dễ” cung cấp cho bạn bảng trò chơi nhỏ hơn và hai cấp độ còn lại cung cấp cho bạn bảng trò chơi lớn hơn.

Có các ứng dụng Dò mìn khác dành cho macOS, một số trả phí, một số miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt, hãy thử ProximityMines: Minesweeper. Ứng dụng này miễn phí, nhưng phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn chơi lưới nhỏ ở cấp độ dễ nhất. Để có các tính năng nâng cao hơn, bạn cần mua phiên bản đầy đủ với giá khoảng 5 USD và nó sẽ mở khóa mọi thứ.

Ngoài ra còn có các phiên bản trực tuyến của trò chơi, do đó bạn không cần phải lựa chọn.

Minesweeper không hẳn là một game phức tạp, nhưng nó là một game giải đố thú vị để chơi giết thời gian. Sẽ không có phiên bản nào đủ yêu cầu để bạn cần một máy Mac mạnh mẽ. Tuy nhiên, ngay cả một phiên bản cũ hơn cũng đủ, vì Catalina chỉ còn vài tháng nữa là được phát hành cho mọi người, hai ứng dụng này là một lựa chọn tốt vì cả hai đều là 64-bit. Catalina sẽ không còn cho phép các ứng dụng 32-bit chạy, vì vậy hãy đảm bảo rằng mọi ứng dụng mới mà bạn cài đặt đều là 64-bit.

Những bài viết liên quan

Back to top button