Cách chơi Pokemon Go không cần màn hình [Android]

Pokemon Go là một trò chơi bạn phải ra ngoài để chơi. Trò chơi không chỉ yêu cầu hoạt động liên tục mà còn phải có kết nối Internet đang hoạt động. Khi bạn ở ngoài trời, kết nối internet sẽ là gói dữ liệu của bạn và mức tiêu thụ của nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của điện thoại. Việc giữ cho trò chơi luôn chạy và màn hình luôn bật cũng ảnh hưởng đến thời lượng pin, bên cạnh nhu cầu liên tục truy cập vị trí của bạn qua GPS của ứng dụng. Vấn đề là, dù trò chơi này thú vị đến đâu, nó cũng ngốn pin của bạn rất nhiều. Người chơi có thể tiết kiệm pin và dữ liệu bằng cách tải xuống bản đồ thành phố của họ ngoại tuyến, nhưng người dùng Android thực sự có thể chơi trò chơi khi tắt màn hình nhờ một ứng dụng nhỏ có tên Battery Extender Go.

Battery Extender Go là một trong những ứng dụng được phát triển sau Pokémon Go. Nó có thể hoạt động tốt trong bất kỳ trò chơi nào khác có cùng yêu cầu “luôn bật” như Pokemon Go. Ứng dụng không yêu cầu thiết bị đã root.

Để trấn an bạn; sử dụng ứng dụng này không phải là gian lận theo bất kỳ nghĩa nào của từ này. Nó cũng sẽ không khiến bạn bị cấm. Niantic không có cách nào biết rằng bạn đang sử dụng ứng dụng này và không cần liên kết với tài khoản Google của bạn.

Khởi chạy ứng dụng và chọn nhóm bạn thuộc về. Ứng dụng này có phiên bản cao cấp, nhưng phiên bản miễn phí hoạt động hoàn hảo cho nhu cầu cơ bản này. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn cách đánh thức thiết bị của mình khi ứng dụng đang chạy.

Sau khi thiết lập, hãy vuốt xuống để hiển thị bóng thông báo và nhấn vào thông báo ứng dụng “Nhấn vào đây để tiết kiệm pin”. Màn hình của bạn sẽ đi ngủ ngay lập tức.

GO-kích hoạt bộ mở rộng pin

Mỗi khi điện thoại của bạn rung tức là khi có điện thoại mới ở gần Pokémon, hãy sử dụng các phím bạn đã đặt để đánh thức thiết bị để đánh thức thiết bị. Bạn sẽ thấy Pokemon Go đang chạy ngay khi bạn rời khỏi nó.

Điều rất quan trọng cần nhớ là bạn không bao giờ sử dụng nút nguồn để đặt thiết bị của mình ở chế độ ngủ. Bạn cũng phải làm cho nó Pokémon đang làm việc ở phía trước. Ứng dụng không cho phép trò chơi chạy trong nền. Điều này là để tiết kiệm pin bằng cách cho phép tắt màn hình, không hỗ trợ gian lận.

Battery Extender Go không khả dụng cho các thiết bị iOS và do bản chất của iOS, nó có thể sẽ không bao giờ khả dụng. Có lẽ một cái gì đó tương tự có thể hoạt động trên một thiết bị đã bẻ khóa, nhưng hiện tại người dùng iOS sẽ phải chờ đợi.

Cài đặt Battery Extender Go từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button