Cách chơi trò chơi mini trên điện thoại di động của bạn trong Blair Witch

Chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể chơi một trò chơi cổ điển cũ trên điện thoại di động của mình tại Blair Witch.

Blair Witch không chỉ là về những sinh vật đáng sợ sống trong rừng và những sự việc kỳ lạ. Có rất nhiều điều ngạc nhiên thú vị và thú vị ẩn giấu ở mọi nơi, từ bản sao thực tế của điện thoại di động ngọt ngào của bạn đến thực tế là bạn có thể gọi cho mọi người trong danh sách liên lạc của bạn. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể chơi nhiều trò chơi hoài cổ và hồi tố khác nhau trên cùng một điện thoại trong trò chơi không? Thật dễ dàng để chơi các trò chơi mini trên thiết bị di động của bạn tại Blair Witch và chúng tôi đã có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì được cung cấp và những gì bạn cần làm để tham gia.

Bạn có thể chơi hai trò chơi khác nhau trên điện thoại di động của mình, bao gồm các trò chơi di động retro như Cobra Masters (Snake) hoặc Shooter Deluxe (Space Invaders). Vâng, trước khi ngành công nghiệp điện thoại di động nhường chỗ cho các tựa game miễn phí ở đây và đó, chúng tôi đã xuống hạng với các trò chơi màu xám đơn giản, pixel trên điện thoại thanh sô cô la của chúng tôi. Đó là một thời gian đơn giản hơn, và tất cả chúng ta đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng đánh bại điểm cao của chính mình trước khi một người bạn hoặc thành viên gia đình chặn nó.

Blair Witch giúp khôi phục nỗi nhớ về quá khứ bằng cách bao gồm những quả trứng Phục sinh thơm ngon này, có sẵn từ đầu trò chơi khi bạn có thể truy cập điện thoại di động của mình.

Cách chơi trò chơi mini trên điện thoại di động của bạn trong Blair Witch

Cách chơi trò chơi mini trên điện thoại di động của bạn trong Blair Witch 1

Để chơi các trò chơi nhỏ trên điện thoại di động của bạn, chỉ cần lấy điện thoại di động của bạn từ menu hướng tâm sử dụng RB. Chọn điện thoại. Sau khi nhấc điện thoại, bạn nên sử dụng menu trường học cũ trên màn hình Nokia để mở menu Trò chơi, có biểu tượng cho các quân cờ khác nhau dưới chữ "Trò chơi". Từ đó, chỉ cần chọn Cobra Master (Snake) hoặc Shooter Deluxe (Space Invaders).

Tầm nhìn của Blair Witch về trò chơi học đường cũ cảm thấy khó khăn hơn bạn có thể dành hàng giờ để cố gắng thành thạo trong những năm 90 và đầu những năm 2000, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu Cobra Master quét sàn cùng bạn chứ không phải một đường vòng khác . đầu tiên thực hành để được hoàn hảo, tất nhiên.

Cách chơi trò chơi mini trên điện thoại di động của bạn trong Blair Witch 2

Shooter Deluxe về cơ bản là một bản sao của Space Invaders cho phép bạn bắn hạ kẻ thù ngoài hành tinh bằng tàu vũ trụ nhỏ của mình. Hơi khó nhìn, ngay cả với màn hình lớn hơn, nhưng Kẻ xâm lược không gian là những thứ giống như anh ta biết và thích. Chỉ cần bắn những người ngoài hành tinh đang tiến lên khi họ trượt xuống từ trên cùng của màn hình và đừng để họ phá hủy tất cả các căn cứ của bạn. Các mặt hàng khá chuẩn.

Cả hai trò chơi đều đủ thú vị để lãng phí thời gian, đặc biệt nếu bạn cần nghỉ ngơi để không sợ hãi ở mọi góc. Hãy chắc chắn kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm Blair Witch của chúng tôi để được giúp xem xét một số điều kỳ lạ và đáng sợ xảy ra bên ngoài Burkittsville, Maryland.

Được hỗ trợ bởi kinh dị, cầu vồng, sốt pixel và trò chơi điện tử, Brittany là biên tập viên cao cấp tại Shacknews và sống với chủ nghĩa siêu thực và cực đoan. Theo anh ấy Twitter @MolotovCupdding và xem danh mục đầu tư để biết thêm thông tin. Như một game bắn súng tuyệt vời từng nói, hãy tự nhiên!