Cách chụp ảnh màn hình a YouTube Video

Hãy nói rằng bạn nhìn vào một YouTube video, và có một màn hình đặc biệt quan trọng. Nếu bạn muốn lưu nó, bạn nên chụp ảnh màn hình. Bạn có thể dùng thường xuyên, nhưng kết quả có thể hơi mờ và không thỏa mãn lắm.

Điều tốt là có nhiều cách khác để chụp ảnh màn hình chất lượng cao YouTube video. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn hai cách tốt nhất để làm điều đó.

Sử dụng tiện ích mở rộng Chrome

Sử dụng Google Chrome là cách tốt nhất để sàng lọc YouTube video là sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome, được tạo riêng cho nó. Nó được gọi là ảnh chụp màn hình YouTubevà bạn có thể tải xuống đây miễn phí. Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình rõ nét mà không cần YouTube các lệnh và nút trên đó.

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy nút chụp màn hình ở góc dưới bên trái của tất cả YouTube video. Tất cả bạn phải làm là chạm vào nó và lưu ảnh chụp màn hình trên thiết bị của bạn. Các tập tin được lưu trong tải xuống nếu bạn không chọn một thư mục khác.

Điều tốt nhất về phần mở rộng này là YouTube đã phê duyệt nó và bạn không có nguy cơ bị virus hoặc phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng được cập nhật mọi lúc, giống như YouTube hoặc Google Chrome. Do đó, đảm bảo kiểm tra định kỳ cho bất kỳ cập nhật mới. Bằng cách đó bạn luôn có ảnh chụp màn hình chất lượng cao.

ảnh chụp màn hình của một YouTube-video

Sử dụng YouTube Ảnh chụp màn hình Trang web

Một lựa chọn tốt khác là sử dụng trang web này với một tên tự giải thích. Như tiêu đề nói, điều này trang mạng cung cấp cho bạn ảnh chụp màn hình chất lượng cao của video bạn chọn. Tất nhiên, trang web là miễn phí và nó an toàn. Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Sao chép URL của video bạn muốn chụp màn hình.
  2. Đi đến www.youtubesc Muff.com.
  3. Dán URL vào hộp văn bản.
  4. Nhấp vào Xem ảnh chụp màn hình.
  5. Cuộn xuống để xem video của bạn, di chuyển thanh trượt đến phần bạn muốn chụp màn hình.
  6. Nhấp vào Chụp ảnh màn hình.

Có bạn có nó! Ảnh hiện được lưu vào máy tính để bàn. Nếu nó không ở đó, hãy đảm bảo kiểm tra tệp hoặc tải xuống.

Tùy chọn này có thể trông phức tạp hơn là chỉ cần nhấp vào nút Ảnh chụp màn hình với tiện ích mở rộng của Chrome. Nhưng nó có những lợi thế khác nhau. Khi bạn đã chụp ảnh màn hình, bạn có thể tùy chỉnh nó. Bạn có thể chỉ định chiều cao và chiều rộng của ảnh của bạn. Thật tuyệt nếu bạn cần một ảnh chụp màn hình cho một cái gì đó đặc biệt, như đăng nó lên blog của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình video youtube

Nó có hợp pháp để xuất bản không YouTube Màn?

Nhiều ảnh chụp màn hình từ YouTube video cho blog và phương tiện truyền thông xã hội của họ. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn hợp pháp. Một số quên rằng các quy tắc bản quyền cũng được áp dụng trong thế giới kỹ thuật số.

Tất nhiên, bạn có thể chụp ảnh màn hình cho mục đích cá nhân, và không có gì sai với điều đó. Miễn là bạn giữ nó cho riêng mình và không xuất bản nó. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định xuất bản nó ở đâu đó, bạn có thể cần phải xin phép chủ sở hữu. YouTube Video là quyền sở hữu trí tuệ của người đã xuất bản chúng. Quy tắc tương tự áp dụng cho các ảnh chụp màn hình.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng một YouTube Ảnh chụp màn hình blog của bạn, trước tiên bạn nên hỏi chủ sở hữu. Đừng ngần ngại, bởi vì hầu hết mọi người đều sẵn lòng cho phép bạn làm điều đó. Phần lớn YouTube những người sáng tạo rất vui khi bạn thấy nội dung này rất hữu ích.

Màn hình tốt hơn

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Đôi khi một chi tiết nhỏ như thế này có thể thay đổi của bạn YouTube kinh nghiệm xem. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đăng những ảnh chụp màn hình này lên mạng.

Những loại nội dung bạn thường chụp màn hình? Bạn có biết cách nào khác để chụp ảnh màn hình không YouTube video? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.