Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng bị hạn chế

Trong hướng dẫn này, bạn có thể tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình trong nhiều ứng dụng hạn chế, như trình duyệt Tor, trình duyệt ẩn danh Chrome được bảo mật Facebook trang hoặc trong ứng dụng truyền phát video phổ biến.

Trong khi duyệt các trang web ở chế độ ẩn danh, tôi phát hiện ra một số nội dung quan trọng. Vì vậy, tôi quyết định chụp ảnh màn hình. Thật ngạc nhiên, tôi đã không được phép làm như vậy. Sau đó, tôi đã thử tương tự bằng trình duyệt Tor. Một lần nữa, cùng một vấn đề. Áp dụng tiêm cho các trình duyệt khác, nhưng nó không hoạt động. Những gì tôi tìm thấy là vấn đề không nằm ở trình duyệt của tôi, nhưng không thể chụp ảnh màn hình trong khi duyệt ở chế độ riêng tư.

Mục lục

Nhưng đó không phải là tất cả. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng đó là kịch bản tương tự với tất cả các ứng dụng ngân hàng, cũng như nhiều dịch vụ truyền phát video phổ biến. Vì vậy, tôi quyết định thực hiện một nghiên cứu nhỏ và tìm ra những cách thú vị để chụp ảnh màn hình trong ứng dụng giới hạn này. Chúng ta hãy xem làm thế nào điều này có thể được thực hiện, nhưng trước đó, bạn có thể muốn những lời khuyên hữu ích này từ Google Assistant.

Chụp ảnh màn hình trong một ứng dụng giới hạn

Một cách rõ ràng để chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng hạn chế đó là nhấp chuột từ thiết bị khác. Mặc dù phương pháp này là khả thi, nhưng nó là tốt nhất. Nếu vậy, điều gì phù hợp với định nghĩa của phương pháp “tốt nhất”? Một cách dễ dàng nhưng hiệu quả để chụp ảnh màn hình trong ứng dụng giới hạn này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Google Assistant Các ứng dụng. Tôi đã thử điều này trong khi duyệt web riêng tư, trong nhiều chế độ ẩn danh và cả trong các ứng dụng ngân hàng. Mỗi lần nó hoạt động khá tốt. Vì vậy, hãy thiết lập nó trước Google Assistant ứng dụng và sau đó với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi sẽ chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng hạn chế khác nhau.

Chuẩn bị Google Assistant ứng dụng

 1. Mở nó ra Google Assistant ứng dụng nói “OK Google”. Bạn cũng có thể nhấn và giữ nút Home hoặc nút điều hướng cử chỉ (đối với người dùng Android Pie) để mở Google Assistant Các ứng dụng.
 2. Nhấn biểu tượng la bàn hiện ở phía dưới bên phải.
 3. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến Khám phá Các trang. Nhấn một hình đại diện hiện diện ở góc trên bên phải.
 4. Chọn Cấu hình Tùy chọn menu thả xuống. Google Assistant    Cấu hình
 5. Sau đó chạm vào Trợ lý. Cuộn xuống. Ở đó bạn sẽ tìm thấy Thiết bị phụ trợ một phần
 6. Chạm vào nó Điện thoại và điều hướng xuống cho đến khi bạn nhận được Tổng hợp một phần
 7. Cho phép nó Sử dụng bối cảnh màn hình y Tặng ảnh chụp màn hình. Bật thuật sĩ chụp màn hình
 8. Đó là chúng tôi đã hoàn thành tổ chức Google Assistant Các ứng dụng. Bây giờ đi đến phần tiếp theo để bắt đầu quá trình chụp ảnh màn hình.

Ảnh chụp màn hình trong một ứng dụng giới hạn

 1. Mở một ứng dụng không cho phép chụp ảnh màn hình.
 2. Bắt đầu Google Assistant ứng dụng nói “OK Google”.
 3. Khi giao diện mở ra, chọn Cái gì trên màn hình của tôi. Bạn cũng có thể nói như vậy. Cái gì trên màn hình của tôi Google Assistant
 4. Mặc dù bạn có thể nhận được một thông báo rằng không có gì được tìm thấy trên màn hình. Chỉ cần bỏ qua và chạm vào Chia sẻ ảnh chụp màn hình nằm ở phía dưới bên trái. Chia sẻ ảnh chụp màn hình ứng dụng không giới hạn
 5. Bây giờ chia sẻ ảnh chụp màn hình khi bạn thích hoặc lưu chúng trong bộ sưu tập của bạn.

Do đó, đây là một hướng dẫn chi tiết về cách chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng bị hạn chế. Sau khi chụp ảnh màn hình mong muốn, bạn nên tắt tùy chọn Phân tích màn hình được trình bày trong menu Cấu hình trình hướng dẫn. Nếu không, Google sẽ tiếp tục phân tích tất cả các hoạt động xảy ra trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có câu hỏi về hướng dẫn này, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới.

Đọc dưới đây: 7 Thay thế Android tự động tốt nhất để sử dụng trong xe hơi của bạn