Cách chụp ảnh toàn cảnh Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Cách chụp ảnh toàn cảnh Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Bên dưới chúng tôi sẽ tham gia vào một phần sắp xếp về cách chụp ảnh toàn cảnh Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus:

Samsung Galaxy S8 điện thoại thông minh đã được đẩy vào tháng 3 năm 2017. Điện thoại đi kèm với một 5Màn hình cảm ứng .80 inch với độ phân giải màn hình 1440 pixel x 2960 pixel với PPI là 570 pixel cho mỗi inch.

Samsung Galaxy S8 chạy trên một 1Bộ xử lý Samsung Exynos 8895 .9GHz octa-centre và nó đi kèm với 4GB RAM. Điện thoại thông minh chứa 64GB dung lượng lưu trữ bên trong có thể được mở rộng lên tới 256GB bằng thẻ nhớ microSD. Thông số kỹ thuật camera có liên quan, Samsung Galaxy S8 gói một camera phía sau 12 megapixel (chính) và ở mặt trước 8game bắn súng phía trước -megapixel cho ảnh tự chụp.

Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 và chạy trên pin 3000mAh không thể tháo rời. Số liệu của nó là 148,90 x 68,10 x 80,00 (chiều cao x chiều rộng x độ dày) và nặng khoảng 155,00 gram.

Samsung Galaxy S8 là điện thoại thông minh có thể hoạt động bằng SIM (GSM). Các lựa chọn thay thế kết nối kết hợp Wi-Fi, GPS, Bluetooth, NFC, 3G và 4G. Cảm biến trên điện thoại thông minh tích hợp La bàn từ kế, Cảm biến tiệm cận, Gia tốc kế, Cảm biến ánh sáng xung quanh và Con quay hồi chuyển.

Cách chụp ảnh toàn cảnh Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus:

Hiện tại, khá nhiều người bình thường sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh của họ. Nhưng sau đó một lần nữa tại sao bạn sẽ không? Tất cả chúng ta đều có những chiếc máy ảnh kỹ thuật số đàng hoàng này trong túi hầu hết thời gian trong ngày. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng Galaxy S8 hoặc Samsung Galaxy Ứng dụng S8 Plus Camera đôi khi không thể ghi lại một sự kiện trong toàn bộ sự tuyệt vời của nó? Sự kiện có quá rộng trước bạn hay chỉ quá lớn để phù hợp với khung ứng dụng Camera của bạn? Đôi khi bạn ước mình có thể chụp được nhiều hơn trên ống kính chỉ trong một tích tắc. Chà, thứ mà bạn hy vọng thực sự là một bức ảnh toàn cảnh và điện thoại thông minh galaxy của bạn thực sự có chế độ chụp này. Điều xảy ra trong quá trình này là nó ghép một số hình ảnh lại với nhau, tạo ra một cái nhìn rộng hơn về cùng một chủ đề.

Điều này nghe có vẻ tuyệt vời nhỉ? Vâng, nó thực sự làm, bởi vì nó thực sự là. Nếu bạn muốn chụp ảnh toàn cảnh với Samsung của bạn Galaxy S8 hoặc Samsung Galaxy Ứng dụng S8 Plus Camera, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây:

Khởi động ứng dụng Camera như bình thường.

Bấm và giữ phím MODE từ góc dưới bên trái của ứng dụng.

Chọn hình thu nhỏ Toàn cảnh từ menu ngữ cảnh sẽ mở rộng.

Hướng ống kính máy ảnh vào đối tượng mà bạn đang cố chụp ở chế độ toàn cảnh.

Đi trước và chạm vào nút Chụp và bắt đầu di chuyển máy ảnh dần dần theo một hướng.

Màn hình sẽ hiển thị cho bạn một hộp căn chỉnh để hướng dẫn bạn và giúp đảm bảo rằng kịch bản tổng thể được thực hiện hoặc chụp sẽ được căn chỉnh chính xác.

Khi bạn đạt được chiều rộng tối đa cho phép tương đương với tám bức ảnh hoặc bạn chỉ đơn giản là chụp toàn bộ mục tiêu của mình, việc chụp ở chế độ toàn cảnh sẽ dừng hoặc dừng lại.

Samsung Galaxy S8 hoặc Samsung Galaxy Ứng dụng S8 Plus Camera sẽ bắt đầu kết xuất các mảnh khác nhau lại với nhau, ghép các hình ảnh thành một hình ảnh dài duy nhất và tổng hợp ảnh toàn cảnh.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể truy cập nó từ ứng dụng Thư viện ảnh.

Bây giờ đây là cách bạn chụp ảnh toàn cảnh trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Chia sẻ bài viết này và truyền bá thông tin nếu bạn muốn bạn bè và gia đình của bạn biết về nó.

Gặp phải khó khăn với Thiết bị Android của bạn, hãy xem trang Cách làm thế nào để xử lý một số vấn đề này.

Đánh giá kỹ thuật Android khác: – Android