Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển ảnh & Video Từ Tệp Đến Ứng Dụng Ảnh

Với việc iPhone dẫn đầu về đổi mới, nhu cầu truyền tải nội dung đa phương tiện giữa các ứng dụng một cách dễ dàng chưa bao giờ phù hợp hơn thế.

Cho dù đó là để lưu trữ có tổ chức, dự án sáng tạo hay chỉ đơn giản là hồi tưởng lại những khoảnh khắc, biết cách chuyển phương tiện từ ứng dụng Tệp sang ứng dụng Ảnh là một kỹ năng đáng để thành thạo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách chuyển ảnh và video từ Tệp sang ứng dụng Ảnh trên iPhone 14/ 14 Pro.

Cách chuyển ảnh và video từ tệp sang ứng dụng ảnh

Để bắt đầu, trên màn hình chính iPhone của bạn, hãy tìm biểu tượng ứng dụng Tệp. Nhấn vào nó và điều hướng đến thư mục chứa các tệp bạn muốn chuyển. Khi bạn đã ở đúng thư mục, đã đến lúc chọn phương tiện cụ thể.

Chỉ cần chọn hình ảnh hoặc video bạn muốn chuyển. Bây giờ, ở góc dưới bên trái màn hình của bạn, hãy chú ý đến “Chia sẻ” biểu tượng. Đó là một mũi tên hướng lên trong một hộp. Nhấn vào nó để mở ra một thế giới khả năng chia sẻ.

Khi bạn cuộn qua menu Chia sẻ, hãy cảnh giác. Trong số các tùy chọn, hãy tìm kiếm “Lưu hình ảnh” lựa chọn. Hành động này sẽ gửi tệp bạn đã chọn tới ứng dụng Ảnh.

Cuối cùng, mở ứng dụng Ảnh. Sau khi mở, hình ảnh hoặc video đã chọn của bạn sẽ ở ngay trong thư viện. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển nhiều tệp, tất cả những gì bạn cần làm là chọn tất cả những gì bạn muốn chuyển. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Lưu hình ảnh từ các tùy chọn bạn đưa ra.