Cách chuyển đổi YouTube Định dạng video sang mp4

Bây giờ YouTube Các dịch vụ phát trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất vì nó cung cấp các video chất lượng HD liên quan đến các chương trình, phim và các dịch vụ khác nhưng nó cần kết nối internet mạnh để có thể chạy tối ưu. YouTube video có thể được tải xuống ở định dạng MP4 để sử dụng thêm. Nếu người dùng sử dụng những tính năng này để tận dụng nhiều tính năng khác như tải xuống video để sử dụng ngoại tuyến, hãy tạo danh sách phát và dấu trang để sử dụng sau. Phiên bản mới nhất của YouTube cung cấp chất lượng âm thanh và video cao và cũng tải lên video mới. Đây là một công cụ nhanh chóng và an toàn để chuyển đổi sang tập tin mp4 từ YouTube. Nó cung cấp cho chúng tôi các tệp mp4 chất lượng HD và hoạt động với tốc độ đáng kinh ngạc nếu có. Nó rất dễ sử dụng. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cách chuyển đổi YouTube video sang mp4.

YouTube    định dạng video sang mp4

Chuyển đổi video sang mp4 thông qua trình phát phương tiện VLC: Nó có thể giúp người dùng phát video ngoại tuyến và có thể chuyển đổi video từ bất kỳ định dạng nào. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng lưu yêu thích của bạn YouTube video như mp4. Nếu người dùng chuyển đổi trình phát VLC và lưu YouTube video dưới định dạng mp4 vì người dùng thực hiện theo các bước sau:

    Đầu tiên, tạo một bản sao dưới dạng URL tới một trong những mong muốn của bạn YouTube video. Sau đó bật trình phát VLC. Sau đó chọn tùy chọn "Phương tiện" ở đó. Bây giờ, nhấn tùy chọn "Mở thiết bị chụp". Sau đó bấm vào "Mạng." Chuyển đến hộp Địa chỉ Mạng và sau đó dán URL đã sao chép vào đó. Video của bạn sẽ xuất hiện trong VLC. Sau đó bấm vào "Công cụ" nằm trong tùy chọn menu có sẵn. Sau đó đi đến "Thông tin Codec." Sau đó lưu nội dung cụ thể của hộp trang web của bạn và sau đó điều hướng đến tab tìm kiếm trình duyệt mới. Sau đó dán URL ở đó. Bây giờ video của bạn sẽ được hiển thị ở một định dạng khác trong một trình duyệt cụ thể. Sau đó nhấp chuột phải vào video của bạn bằng chuột và nhấn tùy chọn "Lưu dưới dạng". Để kết thúc, hãy nhấn chuột MP4 MP4 để tải tập tin mong muốn vào hệ thống của bạn.

Chuyển đổi video sang mp4 qua miễn phí YouTube dữ liệu: Điều này rất phù hợp với Android Windows và người dùng Mac. Sau khi tải xuống, nó cung cấp khả năng cho người dùng chuyển đổi của bạn YouTube video sang định dạng mp4. Nếu người dùng sử dụng điều này, hãy làm theo các bước sau:

    Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần dán URL video clip vào hộp tìm kiếm. Nó nằm ở đầu ứng dụng. Sau đó chờ một lúc để điền URL của bạn. Dừng cho tab Tải xuống để xem hoạt động. Sau đó bấm vào gốc cây để tải về. Phải mất thời gian tùy thuộc vào kết nối internet của bạn và kích thước của tệp tải xuống của bạn.

Đang tải xuống YouTube video mp4 thực sự đơn giản như vậy. Nếu không có kết nối internet, người dùng sẽ tải xuống các tệp mp4 được lưu trữ vĩnh viễn trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi video hàng đầu cho mp3 tại đây: https://heatfeed.com/youtube-to-mp3/. Nó diễn ra suôn sẻ tại Windows, Mac và Linux và hoạt động hoàn hảo với Chrome, Safari, Opera và nhiều trình duyệt khác. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi YouTube video để tập tin mp4 vào bất kỳ thiết bị phát nhạc.