Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển tài khoản gmail từ thanh url

Gmail được cho là dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay và thành công của nó không liên quan gì đến việc Google đẩy người dùng vào cổ họng nó. Bản thân Gmail là một dịch vụ xuất sắc có thể lọc thư rác tốt hơn Yahoo Mail (hay Ymail?) và Hotmail. Chuỗi hội thoại giúp bạn dễ dàng theo dõi các cuộc thảo luận email dài và theo thời gian, Google đã tích hợp Google Tài liệu và Google Drive để làm cho Gmail thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Chỉ vài năm trước, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một tính năng rất quan trọng bị thiếu trong Gmail; không thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản. Bạn phải đăng nhập và đăng xuất khỏi tài khoản của mình để thực hiện thay đổi. Đây là vấn đề ít xảy ra nhất vì hầu hết mọi người đều có hai tài khoản Gmail (công việc và cá nhân). Rất may, tính năng này đã được thêm vào giao diện web của Gmail, nhưng nếu bạn muốn mở trực tiếp đúng tài khoản Gmail mà không cần đợi Gmail tải, thì đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó từ thanh URL của trình duyệt.

Đầu tiên, đăng nhập vào từng tài khoản Gmail mà bạn sử dụng cá nhân. Mở Gmail. Bạn sẽ nhận thấy rằng khi tài khoản mặc định được mở, liên kết sau sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ.

mail.google.com/mail/

Trong tất cả các tài khoản khác, văn bản bổ sung được thêm vào, chẳng hạn như;

https://mail.google.com/mail/u/1/#inbox

bạn/ 1 cho biết người dùng tiếp theo đã đăng nhập vào Gmail. Khi nhiều tài khoản được thêm vào, số lượng sẽ tăng lên thành u/ 2bạn / 3 v.v. Đã thêm #inbox. Bạn sẽ cần tìm ra số người dùng nào được chỉ định cho tài khoản nào.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào bên trong thanh URL và bắt đầu nhập URL để mở Gmail. Tính năng tự động điền của trình duyệt sẽ không chỉ điền nó cho bạn mà còn liệt kê các URL tương tự chứa địa chỉ của các tài khoản khác. Chọn URL tương ứng với tài khoản mà bạn muốn mở Gmail và nhấn Enter.