Cách chuyển tập tin đã tải xuống Nintendo Switch Trò chơi thẻ MicroSD

Trong nhiều năm, rất khó để quản lý dữ liệu trên thiết bị của bạn Nintendo Switch Hoặc Switch Lightroom – vì một lý do, cả hai đều có dung lượng lưu trữ nhỏ gọn 32GB.

  • Cao hơn Nintendo Switch Trò chơi: hay nhất Switch Các trò chơi mà mỗi người chơi phải sở hữu

Điều này có nghĩa là rất nhiều Switch Chủ sở hữu đã mua thẻ microSD để mở rộng đáng kể triển vọng lưu trữ, nhưng vẫn còn một sự bất tiện. Cho đến gần đây, bạn không thể chuyển dữ liệu giữa bạn Switch Và không gian lưu trữ mở rộng: Bất kể bạn chọn cài đặt trò chơi nào mà bạn đã tải xuống, nó sẽ vẫn còn.

May mắn thay, Nintendo gần đây đã cập nhật chương trình Switch và lần đầu tiên bạn có thể di chuyển chương trình giữa các vị trí. Trên hết, việc này rất dễ thực hiện – chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi đã nêu dưới đây.

Cách chuyển chương trình giữa bạn Switch Và thẻ SD

  1. Trên công tắc của bạn trong menu chính, nhấp vào cài đặt Răng để truy cập menu cài đặt
  2. Cuộn xuống danh sách này cho đến khi bạn đạt đến Quản lý dữ liệu và nhập menu con đó.
  3. Chọn Truyền dữ liệu giữa thẻ hệ thống / thẻ nhớ microSD.
  4. Chọn các trò chơi và ứng dụng bạn muốn chuyển, sau đó chọn "OK" để bắt đầu chuyển.

Thật dễ dàng! Sau khi chuyển xong, bạn nên tìm cho mình một người mới được thả Switch, Hoặc thẻ nhớ trống. Điều này có thể có nghĩa là nếu bạn có nhiều thẻ lưu trữ khi đang di chuyển, việc đặt trò chơi bạn chơi hàng ngày sẽ dễ dàng hơn nhiều Switch Chính nó, vì vậy nó luôn có sẵn cho bạn – Animal Crossing, bất cứ ai?

  • Nintendo Switch Lưu trữ đầy đủ? Thẻ microSD tốt nhất để mua và tránh thất vọng