Cách chuyển tiếp nhanh và tua lại trên TikTok

Làm thế nào để bạn nhanh chóng chuyển tiếp và tua lại trên TikTok? Rốt cuộc, đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà bạn có thể hỏi, TikTok là tất cả về video và là một tính năng không thể thiếu để phát lại. Tuy nhiên, tìm kiếm tất cả những gì bạn muốn nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì thuộc loại này.

Không phải là mất tất cả! Vẫn còn một vài lựa chọn có sẵn. Tất cả chỉ cần một chút vẫy tay và một vài lần chạm ngón tay của bạn. Nó có thể không phải chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn không có nhiều sự lựa chọn.

Cách chuyển tiếp nhanh và tua lại trên TikTok

Thật không may, TikTok không có tính năng dành riêng cho tua lại và chuyển tiếp video nhanh vì chúng có xu hướng dài từ 15 đến 60 giây. Tuy nhiên, bạn có thể khởi động lại một video bạn nhìn thấy trên TikTok bằng một cử chỉ. Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Hãy nhìn vào cả hai.

Khởi động lại video TikTok

Mặc dù TikTok có thể không có nút chuyển tiếp nhanh hoặc nút tua lại, nhưng nó cung cấp cho bạn tùy chọn để khởi động lại video bằng một cử chỉ đơn giản. Khi video kết thúc, tất cả những gì bạn phải làm là vuốt lên hoặc xuống, sau đó vuốt ngược lại video. Điều này sẽ khởi động lại video và bạn có thể thưởng thức nó toàn bộ.

Tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị buộc phải xem lại mỗi giây cho đến khi bạn đạt được dấu thời gian bạn đang chụp.

Đang tải xuống video TikTok

Tùy chọn tốt hơn của cả hai là chỉ cần tải xuống video TikTok. Khi bạn đã tải xuống video, bạn có thể sử dụng trình phát phương tiện mặc định của thiết bị để xem nó cũng có nghĩa là bạn có thể chuyển nhanh hoặc tua lại nội dung trái tim của mình.

1. Bắt đầu bằng cách khởi chạy Ứng dụng TikTok. Biểu tượng ứng dụng của nó giống như một nốt nhạc và được đặt trên phông nền tối.

2. Nếu bạn chưa có, đăng nhập.

3. Bây giờ, đi đến một video bạn muốn tải về và xem nó. Bạn sẽ nhận thấy một vài biểu tượng ở phía bên tay phải. Nhấn Chia sẻ. Một menu sẽ mở ra ở phía dưới.

4. Thay vì chia sẻ với một nền tảng truyền thông xã hội, hãy chọn Lưu video.

Note: Người dùng TikTok có quyền truy cập vào cài đặt quyền riêng tư, cũng như bạn. Điều này có nghĩa là người dùng TikTok có thể chọn tắt tùy chọn tải xuống video của họ. Nếu bạn làm không phải xem khả năng có sẵn, sau đó bạn không thể tải xuống video của họ trừ khi bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ ba yêu cầu URL.

5. Mở video TikTok được tải xuống gần đây và thưởng thức!

Dòng dưới cùng

Có thể hơi bực bội khi không có tùy chọn tua lại chuyên dụng và chuyển tiếp nhanh trên TikTok; Trên thực tế, Tiktok chắc chắn nên nhận được điều đó và thực hiện nó càng sớm càng tốt. Nó có thể đặc biệt khó chịu khi bạn chỉ muốn quay lại vài giây trong một phút video, thay vì bắt đầu toàn bộ video.

Cho đến khi TikTok cảm thấy tính năng này đủ cần thiết để phát triển và thêm, bạn sẽ phải giải quyết bằng cách khởi động lại bằng cử chỉ tay hoặc tải xuống video và tua lại hoặc tua nhanh bằng trình phát phương tiện mặc định của thiết bị.