Cách đảm bảo tính bảo mật, tốc độ và tính ổn định của trang web WordPress

Cách đảm bảo tính bảo mật, tốc độ và tính ổn định của trang web WordPress 1

Bạn đã dừng lại một chút và suy nghĩ nếu trang web của bạn cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, khách hàng tiềm năng hoặc người dùng thường xuyên của bạn?

Chìa khóa để giành hoặc mất khách hàng trong nhiều trường hợp sẽ là Tốc độ của trang web của bạn và trải nghiệm mà nó mang lại. Dưới đây là những điều bạn cần làm để tối ưu hóa bảo mật, Tốc độ và hiệu suất của mình ngay cả khi bạn là người không chuyên.

Có nhiều khuyến nghị kỹ thuật để cải thiện bảo mật WordPress. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được một môi trường WordPress an toàn hơn bằng cách cài đặt Plugin Wordfence.

WordFence Security có các chức năng hoặc tiện ích sau liên quan đến bảo mật WordPress:

 • Trình phân tích virus và phần mềm độc hại cho phép chúng tôi tìm kiếm phần mềm độc hại trong quá trình cài đặt WordPress bằng cơ sở dữ liệu WordFence Security.
 • Hệ thống tường lửa bảo vệ cài đặt WordPress khỏi các cuộc tấn công bên ngoài.
 • Nó cung cấp cho bạn một bộ phân tích lưu lượng truy cập và truy cập trong thời gian thực. Tính năng này bao gồm bot và trình thu thập thông tin. Nó cho phép bạn chặn các cuộc tấn công nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hệ thống chặn IP tích hợp hoàn hảo với bộ phân tích lưu lượng và WordFence WAF.
 • Ngoài ra, cho đến cuối năm 2016 WordFence Security đã tích hợp một plugin bộ đệm cho WordPress với một mô hình tối ưu hóa có tên Falcon Engine.

  Có phiên bản Premium của WordFence Security với nhiều tùy chọn hơn phiên bản miễn phí.

  Ngoài các chức năng, WordFence Security Premium còn có hỗ trợ điện thoại Premium.

  Đây là những tính năng bổ sung mà phiên bản Premium của WordFence Security có:

 • Chặn quốc gia: Cho phép truy cập các khối vào IP từ các khu vực địa lý khác nhau trên hành tinh, lọc trực tiếp theo quốc gia.
 • Kiểm tra mật khẩu: Cho phép tự động kiểm tra mật khẩu người dùng.
 • Đăng nhập bằng điện thoại di động: Nó cho phép cải thiện tính bảo mật của việc cài đặt WordPress, cho phép xác thực theo hai bước bằng tin nhắn di động.
 • Lịch quét: Cho phép bạn lên lịch phân tích chạy tự động.
 • Bộ lọc thư rác nhận xét nâng cao: Cho phép bạn định cấu hình lọc thư nâng cao trên các nhận xét và biểu mẫu trang web.
 • Phân tích nâng cao trên các máy chủ từ xa: Đối với người dùng Premium, WordFence Security sẽ sử dụng sức mạnh của các máy chủ từ xa từ các nhà phát triển WordFence để cải thiện tính bảo mật và hiệu quả trong phân tích.
 • Như bạn có thể thấy, WordFence Security có một số tính năng hơn trong phiên bản Premium so với phiên bản miễn phí, mặc dù phiên bản miễn phí cũng không tệ.

  Những điểm quan trọng bạn nên ghi nhớ cho trang web của mình để đảm bảo Tốc độ là:

  Mua một lưu trữ WordPress đáng tin cậy

  Nói chung, mọi người luôn tìm kiếm giá thấp nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tìm kiếm thứ tốt nhất. Thông thường, họ bỏ qua hiệu suất. Tuy nhiên, một trang web lưu trữ tốt sẽ có thể xử lý lượng khách truy cập bất cứ lúc nào trang web của bạn có thể nhận được. Một lưu trữ WordPress đáng tin cậy là chìa khóa chính để cải thiện tốc độ trang web của bạn. Ở đây HostingRaja hàng đầu Lưu trữ WordPress Ấn Độ thường cung cấp giá cả phải chăng.

  Tối ưu hóa hình ảnh

  Hình ảnh lớn có thể ăn hết dung lượng lưu trữ của bạn một cách nhanh chóng. Do đó, tốt nhất là tối ưu hóa hình ảnh của bạn trước khi sử dụng nó vào trang hoặc bài đăng của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập Tinypng tại đây, bạn có thể giảm thiểu kích thước tệp của mình nhưng vẫn giữ được chất lượng như trước. Họ cũng có một plugin để tối ưu hóa hình ảnh bạn tải lên trên WordPress của bạn một cách tự động. Và vâng! Nó miễn phí!

  Sự ổn định có liên quan đến việc giảm thời gian ngừng hoạt động của trang web. Thông thường, đây là một cái gì đó kỹ thuật mà bạn không thể kiểm soát. Tuy nhiên, có những điều để đảm bảo rằng trang web của bạn luôn có sẵn và có tối thiểu để không có thời gian chết.

  Sử dụng plugin để theo dõi thời gian chết

  Đây có lẽ là một trong những cách tốt nhất để theo dõi thời gian hoạt động của trang web của bạn là sử dụng plugin. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được báo cáo và thông báo sự kiện qua email mỗi khi trang web của bạn không hoạt động. Nếu bạn có gói plugin Jetpack, nó có một mô-đun có tên Monitor có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này.

  Sử dụng máy chủ chuyên dụng

  Một cách khác để giảm thời gian chết của trang web của bạn là đặc biệt cẩn thận khi chọn dịch vụ lưu trữ. Dành thời gian cần thiết và đánh giá lưu trữ WordPress tốt nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Một giải pháp khả thi là chọn một máy chủ chuyên dụng hoặc WordPress Hosting được quản lý chuyên về các trang web WordPress.

  Lịch trình sao lưu trang web

  Sao lưu là rất cần thiết để đảm bảo rằng, ngay cả khi trang web của bạn bị hack, bạn có thể khôi phục tất cả nội dung và khôi phục trang web của mình. Điều này cũng ngụ ý rằng thời gian chết ngắn hơn. Tại sao? Bởi vì bạn có thể lấy nội dung trang web của bạn một cách dễ dàng. Có một số plugin WordPress giúp bạn tạo bản sao và thậm chí bạn có thể định cấu hình chúng để tạo bản sao lưu theo thời gian.