Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đăng ảnh trực tiếp từ Adobe Lightroom lên Instagram

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Instagram nó không chỉ là nơi để trưng bày quần áo, đồ ăn, đồ trang sức và ảnh tự chụp. Mạng xã hội là một nơi tuyệt vời để giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các nghệ sĩ làm việc với các loại phương tiện khác nhau, giới thiệu tác phẩm và tác phẩm đang được tiến hành của họ. Dành cho nhiếp ảnh gia Instagram không có gì khác biệt và ngoài việc sử dụng nền tảng này để giới thiệu tác phẩm của họ, các nhiếp ảnh gia còn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như Adobe Lightroom. Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giàu tính năng, hoạt động tuyệt vời với các sản phẩm khác của Adobe và có rất nhiều plugin để làm cho nó trở nên hữu ích hơn nữa. LR / Instagram là một trong những plugin miễn phí mà bạn có thể quan tâm nếu đang tìm kiếm một cách dễ dàng để đăng ảnh trực tiếp từ Adobe Lightroom lên Instagram.

Tải LR / Instagram và thêm nó vào Lightroom bằng Trình quản lý plugin.

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn từ bảng điều khiển LR/Instagram và chỉ định chú thích của ảnh đã đăng sẽ là gì và liệu nó có nên được làm sắc nét cho màn hình có độ phân giải cao hay không. Bạn có thể tự động thêm hình nền mờ vào ảnh sau khi ảnh được xuất bản. Sau khi thiết lập plugin, hãy nhập (các) ảnh vào Lightroom và chỉnh sửa nó.

lr-cài đặt instagram

Khi bạn đã sẵn sàng đăng ảnh đã chỉnh sửa của mình lên Instagram, chỉ cần kéo và thả chúng vào bảng plugin để thêm chúng vào hàng đợi bài đăng của bạn và nhấp vào nút “Đăng” ở góc trên bên phải.

lr-instagram-post

Đăng khá nhanh vì kích thước ảnh và số lượng ảnh được đăng là yếu tố duy nhất gây ra độ trễ. Ảnh đã đăng không chỉ ra rằng nó đã được đăng từ máy tính để bàn. Mọi người đều biết bạn đã đăng nó từ ứng dụng chính thức Instagram.

LR / Instagram nó miễn phí nhưng các nhà phát triển yêu cầu bạn trả 10 đô la nếu bạn muốn. Nó có sẵn cho cả hai hệ thống Windowscũng như macOS.

Tải LR / Instagram

Bạn nghĩ gì về bài báo này?